Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ

06/09/2018 01:30 PM | Kinh doanh

Làm cách nào để đảm bảo chiếc đồng hồ Tissot 1853 bạn mua được là hàng thật 100%, đầy đủ các chế độ, dịch vụ của hãng? Dễ dàng nhất đó là chọn đúng nơi bán đồng hồ Tissot 1853 được hãng Tissot cấp giấy phép ủy quyền.

Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ

Vị trí của đồng hồ Tissot 1853 tại Việt nam

Là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời và nổi tiếng vào hàng bậc nhất của thế giới. Đồng hồ Tissot 1853 thuộc tập đoàn Swatch Group là một trong những dòng đồng hồ có số lượng bán kỉ lục lên đến hơn 4 triệu chiếc đồng hồ hằng năm.

Điều nay đã dẫn đến vô số đồng hồ nhái ăn theo thương hiệu này tràn ngập trên thị trường, khiến cho khách hàng khi muốn tìm mua một chiếc Tissot cũng hết sức khó khăn.

Tuy nhiên, chỉ với một vài cách đơn giản dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình nơi bán đồng hồ Tissot 1853 chính hãng Thụy Sỹ tại Việt Nam.

Xem trên website chính thức của Tissot

Để biết cửa hàng nào là đại lý chính thức, bạn có thể truy cập đường dẫn store.tissotwatches.com, nhập tên thành phố và tìm danh sách kết quả. Nếu không có tên trong danh sách, hẳn sẽ là nơi không được ủy quyền bởi hãng, có khả năng sẽ mua phải hàng giả.

Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ - Ảnh 1.

Các đại lý được ủy quyền của Tissot xuất hiện trong danh sách các cửa hàng chính hãng tại store.tissotwatches.com

Tất cả các đại lý phân phối của Tissot đều hiện diện trong trang web chính thức này, tránh các cửa hàng mạo danh. Được xuất hiện trên trang cửa hàng Tissot còn là một minh chứng cho việc đại lý không chỉ có sản phẩm tốt mà còn cung cấp cho bạn nhiều giá trị an tâm và chu đáo khác theo quy chuẩn của Tissot Thụy Sĩ.

Xem giấy chứng nhận đại lý

Ngoài việc truy cập trực tiếp vào website của hãng Tissot ở trên, ta còn có thể kiểm tra nhanh một nơi bán uy tín bằng cách đến trực tiếp cửa hàng và yêu cầu xem giấy chứng nhận đại lý bán lẻ.

Nơi bán uy tín sẽ không ngần ngại triển lãm ngay tại nơi trưng bày đồng hồ hoặc cho bạn xem ngay tất cả giấy tờ có thể chứng minh rằng sản phẩm mình bán là đúng chính hãng 100%. Đây là cách khá tin cậy nếu bạn không có điều kiện truy cập website của Tissot.

Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ - Ảnh 2.

Một mẫu giấy chứng nhận đại lý được ủy quyền của Tissot tại Việt Nam

Xem hộp, phụ kiện, sách kèm theo

Nếu cửa hàng bạn chọn đã thỏa mãn được các yêu cầu trên, muốn an tâm hơn nữa, bạn hãy kiểm tra xem họ có cung cấp đầy đủ hộp chính hãng, thẻ bảo hành quốc tế, sách hướng dẫn,… cùng nhiều phụ kiện đi kèm khác.

Một cửa hàng bán đồng hồ Tissot với đầy đủ hộp và phụ kiện chưa chắc là đại lý được ủy quyền. Nhưng nếu bán đồng hồ Tissot không hộp, phụ kiện (hoặc trông rất xấu, sơ xài), chắc chắn đó là hàng giả/hàng xách tay hoặc ít nhất cũng là hàng qua sử dụng.

Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ - Ảnh 3.

Bán sản phẩm đầy đủ hộp, thẻ bảo hành quốc tế, sách hướng dẫn… là một dấu hiệu có thể tin tưởng chiếc đồng hồ là sản phẩm chính hãng

Những yếu tố phụ có thể quan tâm

Trên đây chỉ là cách để bạn biết được nơi bán đồng hồ Tissot 1853 chính hãng được ủy quyền bởi Tissot. Thực tế, ngoài yếu tố chính hãng thì vẫn có một số khía cạnh như kinh nghiệm danh tiếng, tầm cỡ quy mô,… mà nơi bán cũng phải có để mang lại trải nghiệm tốt về lâu dài.

Cửa hàng có diện tích lớn, hàng hóa đa dạng cũng là một yếu tố mà khách hàng nên quan tâm để dễ dàng chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý khi có nhiều sự chọn lựa.

Tại sao chỉ nên mua Tissot 1853 chính hãng tại đại lý được chứng nhận

Ở đây, chúng ta cần biết là để trở thành đại lý chính thức của hãng Tissot thì đại lý phải đạt được nhiều tiêu chuẩn khắt khe, không hề đơn giản. Tissot có yêu cầu rất cao về nguồn lực, từ con người cho đến cơ sở vật chất và nguồn vốn của đại lý.

Cách Chọn Nơi Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thụy Sỹ - Ảnh 4.

Để được phép bán đồng hồ Tissot 1853 tại Việt Nam, showroom bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu nhất định.

Mặt bằng phải rộng rãi như thế nào, trưng bày sản phẩm cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn của hãng, nhân viên phải chuyên nghiệp ra sao, … Và tất nhiên, bắt buộc chỉ được phép bán hàng chính hãng được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam mà thôi.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm về dòng đồng hồ Tissot 1853 tại: https://donghohaitrieu.com/brand/tissot

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân

Bà Nguyễn Phương Hằng đề nghị điều tra, xác minh làm rõ về việc kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng chưa công khai, minh bạch đầy đủ việc giải ngân số tiền từ CEO Công ty Điền Quân.

Trước làn sóng nghỉ việc cuối năm, doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảnh báo các ông chủ: “Đừng chỉ đẩy cái đầu của nhân viên, hãy làm ấm trái tim của họ”

Theo doanh nhân Nguyễn Phi Vân, việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của nhân sự là tối cần thiết nhưng các doanh nghiệp chưa thật sự coi trọng.

CEO Điền Quân vừa bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo là ai?

CEO Điền Quân là ông Bửu Điền có tên khai sinh là Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969 tại Bến Tre. Bửu Điền là nhà báo, biên tập viên kỳ cựu của đài truyền hình TP.HCM trong hơn 20 năm.

Elon Musk làm việc 120 giờ/tuần để thay đổi thế giới, 'bà hoàng truyền thông' nhắn nhủ khiến người trẻ giật mình: Làm việc để sống hay sống để làm việc?

Bà hoàng truyền thông nói rằng cách làm việc 120 giờ/tuần của Elon Musk không thể thay đổi thế giới, quá lạc hậu và phản khoa học.

Đọc thêm