Các hãng huỷ toàn bộ chuyến bay đi/đến Đà Nẵng tới giữa tháng 8

28/07/2020 08:37 AM | Thời sự

Các hãng hàng không đều đồng loạt phát thông báo huỷ toàn bộ chuyến bay đi/đến Đà Nẵng trong thời gian từ hôm nay (28/7) tới giữa tháng 8, theo chỉ đạo của Bộ GTVT từ 0h ngày 28/7, để phóng chống lây lan dịch COVID-19.

Theo đó, Vietnam Airlines thông báo, trong ngày 28/7, hãng tạm thời dừng khai thác toàn bộ chuyến bay đến/đi từ Đà Nẵng. Các đường bay nội địa khác vẫn khai thác bình thường.

Tương tự, Vietjet và Bamboo Airways cũng thông báo tạm dừng khai thác các chuyến bay đến/đi Đà Nẵng từ ngày 28/7 tới 11/8.

Với hành khách đã mua vé trên các chuyến bay khởi hành đi/đến Đà Nẵng từ nay tới ngày 31/8, Vietnam Airlines hỗ trợ khách đổi ngày bay, hành trình 1 lần miễn phí, miễn điều kiện hạn chế của vé với ngày bay mới đến ngày 31/10/2020. Hành khách hoàn vé tự nguyện sẽ được xử lý theo điều kiện giá vé; miễn phí hoàn vé đối với hình thức tự nguyện sang Travel Voucher.

Đối với vé không được phép hoàn, Vietnam Airlines sẽ miễn điều kiện hạn chế hoàn vé và hành khách có thể hoàn sang Travel Voucher để tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác.

Với Vietjet, hành khách đã mua vé cho lịch bay trước ngày 11/8, được miễn phí thay đổi hành trình mới khởi hành trước ngày 30/10, chi trả chênh lệch giá vé (nếu có); hoặc bảo lưu trong vòng 180 ngày, hoặc hoàn tiền trong vòng 90 ngày.

Với các đường bay nội địa khác, các hãng vẫn khai thác bình thường, và tăng cường áp dụng biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Trong diễn biến mới của dịch COVID-19, TP Cần Thơ triển khai siết chặt công tác quản lí, giám sát hành khách đến từ TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi cả đường bộ lẫn đường hàng không, nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Lê Hữu Việt

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Sau 1 năm rời ghế CEO GoViet, Cofounder Nguyễn Vũ Đức bất ngờ đầu quân cho một ví điện tử Việt Nam

Ông Nguyễn Vũ Đức là đồng sáng lập và từng giữ ghế CEO của GoViet, nay là Gojek Việt Nam. Ông Đức khá kín tiếng. Ông rời ghế CEO GoViet vào đầu năm 2019 và hiện đang giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc của một ví điện tử Việt Nam.

Bị tố lộ thông tin 500.000 khách hàng, chuỗi phòng gym Elite Fitness làm ăn thế nào?

Lãi mỏng nhưng kết quả kinh doanh của Elite Fitness tại Việt Nam lại khả quan hơn rất nhiều nếu so với những chuỗi phòng gym khác như: California Fitness & Yoga, Getfit Gym & Yoga hay Fit24.

Thập kỷ thương trường

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Đọc thêm