Các gói nghỉ dưỡng mới tại Alba Wellness Valley by Fusion có gì đặc biệt?

10/07/2019 03:30 PM | Bất động sản

Alba Wellness Valley by Fusion nổi tiếng với nguồn suối khoáng nóng Thanh Tân huyền thoại và là nơi có dịch vụ tắm Onsen chuẩn Nhật Bản ở Việt Nam vừa chính thức ra mắt các gói nghỉ dưỡng Wellness Voyage.

Các gói nghỉ dưỡng mới tại Alba Wellness Valley by Fusion có gì đặc biệt?

Theo đó, du khách sẽ chọn lựa các gói nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe chuyên sâu từ 3 ngày – 5 ngày – 7 ngày được thiết kế đặc biệt để vừa được trải nghiệm các dịch vụ đặc trưng vừa tích cực tham gia các hoạt động cân bằng thể chất và tinh thần.

Các gói nghỉ dưỡng mới tại Alba Wellness Valley by Fusion có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Xoay quanh triết lý chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion, các chuyên gia tại Alba Wellness Valley đã thiết kế các gói nghỉ dưỡng chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như thể trạng sức khỏe của mỗi du khách. Mỗi gói trong chương trình Wellness Voyage được kết hợp hài hòa nhằm đảm bảo nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe toàn diện đồng thời giúp du khách có thể tham gia tất cả các hoạt động yêu thích khác.

Chia sẻ về việc ra mắt các gói nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe mới, ông Hylton Lipkin – Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng Alba Wellness Valley cho biết: "Nếu bạn muốn mình sống khỏe và hạnh phúc hơn, các gói nghỉ dưỡng trong chương trình Wellness Voyage sẽ là chọn lựa lý tưởng để bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm sự cân bằng, thư giãn cho cơ thể và tâm hồn. Trong mỗi gói, chúng tôi khuyến khích các bạn tham gia các hoạt động thể chất cũng như trải nghiệm ăn uống lành mạnh, từ đó bạn sẽ có những thay đổi tích cực lên thói quen hàng ngày và cải thiện chất lượng cuộc sống".

Ai cũng muốn có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái. Các chương trình hoạt động thể chất hàng ngày tại đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu ví dụ như bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, thon thả hơn hay đơn giản là tìm chốn bình yên, thoát khỏi thế giới bận rộn và hoàn toàn thư giãn. Đạp xe du ngoạn núi rừng, các buổi yoga nước ngay trong hồ bơi hay lớp thiền trong vườn… sẽ kết nối bạn với thiên nhiên và giúp cơ thể phục hồi từ bên trong.

Các gói nghỉ dưỡng mới tại Alba Wellness Valley by Fusion có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Các gói nghỉ dưỡng trong chương trình Wellness Voyage gồm:

Gói 3 ngày

Gói 5 ngày

Gói 7 ngày

• Bữa sáng – Trưa - Tối

• Các hoạt động thể chất ngoài trời

• Trị liệu spa và tắm onsen mỗi ngày

• Ngâm tắm suối khoáng nóng

• Sinh tố trái cây

• Bữa sáng – Trưa - Tối

• Các hoạt động thể chất ngoài trời

• Trị liệu spa và tắm onsen mỗi ngày

• Ngâm tắm suối khoáng nóng

• Lớp học nấu ăn

• Sinh tố trái cây

• Tham quan chùa địa phương

• Trải nghiệm làng nghề thủ công

• Tour khám phá thành phố Huế

• Bữa sáng – Trưa - Tối

• Các hoạt động thể chất ngoài trời

• Trị liệu spa và tắm onsen mỗi ngày

• Ngâm tắm suối khoáng nóng

• Lớp học nấu ăn

• Sinh tố trái cây

• Tham quan chùa địa phương

• Trải nghiệm làng nghề thủ công

• Tour khám phá thành phố Huế

Khi chọn các gói nghỉ dưỡng Wellness Voyage cho kỳ nghỉ dài 3, 5 hoặc 7 ngày, du khách sẽ có một hành trình thư giãn và chăm sóc sức khỏe theo phong cách riêng, trải nghiệm tắm suối nước khoáng nóng hoặc onsen chuẩn Nhật Bản, được tái tạo năng lượng, thưởng thức thực đơn ăn uống lành mạnh, các loại trà thải độc cho cơ thể, các loại thức uống từ trái cây tươi… Các lớp nấu món ăn tốt cho sức khỏe sẽ mang đến cho bạn nhiều chọn lựa để nấu cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Kỳ nghỉ không chỉ là chuyến du lịch mà còn là phong cách sống. Từ đây, bạn sẽ áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Các gói nghỉ dưỡng mới tại Alba Wellness Valley by Fusion có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

"Cuộc sống thành thị bận rộn có thể khiến bạn cạn năng lượng và mệt mỏi. Các gói nghỉ dưỡng của Wellness Voyage do các chuyên gia chăm sóc sức khỏe Fusion phát triển và lên chương trình, kết hợp cùng với lợi thế thiên nhiên và hoạt động thể chất tại Alba Wellness Valley sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng và thư giãn hoàn toàn", ông Hylton cho biết.

Các gói nghỉ dưỡng trong chương trình Wellness Voyage có giá từ:

- Gói nghỉ dưỡng Deluxe Voyage 3 ngày, giá từ 12,045,000 đồng/1 khách, 15,290,000 đồng/2 khách

- Gói nghỉ dưỡng Bungalow Voyage 3 ngày, giá từ 16,665,000 đồng/1 khách, 19,910,000 đồng/2 khách

- Gói nghỉ dưỡng Deluxe Voyage 5 ngày, giá từ 26,730,000 đồng/1 khách, 34,045,000 đồng/2 khách

- Gói nghỉ dưỡng Bungalow Voyage 5 ngày, giá từ 35,970,000 đồng/1 khách, 43,285,000 đồng/ 2 khách

- Gói nghỉ dưỡng Deluxe Voyage 7 ngày, giá từ 38,610,000 đồng/1 khách, 49,005,000 đồng/2 khách

- Gói nghỉ dưỡng Bungalow Voyage 7 ngày, giá từ 52,470,000 đồng/1 khách, 62,865,000 đồng/2 khách

Alba Wellness Valley by Fusion là tổ hợp khu nghỉ dưỡng và khách sạn cách thành phố Huế khoảng 30km do Tập đoàn Fusion quản lý. Nằm ngay tại nguồn suối khoáng nóng huyền thoại Thanh Tân, Alba Wellness Valley by Fusion mang đến hai chọn lựa linh hoạt cho du khách bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp Alba Wellness Resort by Fusion với dịch vụ tắm onsen chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam cùng với các dịch vụ đặc trưng của Fusion như spa trọn gói, ăn sáng mọi lúc mọi nơi và khách sạn Thanh Tân Hot Springs by Fusion.

Đến đây, du khách sẽ trải nghiệm kỳ nghỉ thật khỏe mạnh với các hoạt động từ tắm suối khoáng nóng, tham gia các hoạt động ngoài trời như công viên nước, làng nghề truyền thống, khu nông trại đến các trò chơi thử sức như Zipline và đi dây trên không highwire.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội: Một số khu vực sẽ phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để chống Covid-19

Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chống dịch từ trước đến nay cả về con người, cơ chế, phương thức phối hợp giữa các lực lượng theo mức độ diễn biến dịch bệnh xảy ra nhưng cao hơn 1 mức so với kịch bản phê duyệt từ đầu.

Hậu phá sản, CEO Leflair “vỡ lẽ”: Startup Việt Nam chỉ đang ở giai đoạn 0 đến 1, vẫn ủng hộ “đốt tiền” tăng trưởng

“Tăng trưởng là câu trả lời cho mọi vấn đề mà một startup có thể có. Bạn nên luôn luôn theo đuổi sự tăng trưởng vì nó có thể giúp giải quyết các vấn đề khác", CEO Leflair - Loic Gautier cho hay.

Hà Nội: Một người đàn ông ở cùng tòa nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 bỏ trốn cách ly

Theo Chủ tịch Q. Bắc Từ Liêm, 1 trường hợp nam giới, sinh năm 1960 sống cùng toà nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 đã không hợp tác trong việc khai báo và lên xe máy bỏ trốn.

Cha đẻ phở 24 Lý Quý Trung: Covid-19 đưa tất cả quốc gia du lịch về vạch xuất phát, là cơ hội tốt để Việt Nam vươn lên

Ông Lý Quý Trung nhìn nhận Covid-19 sớm muộn cũng sẽ kết thúc. Vậy nên một mặt doanh nghiệp phải tập trung phát triển du lịch nội địa, mặt khác chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm du lịch quốc tế mở cửa trở lại.

Đọc thêm