Các doanh nhân hàng đầu thế giới như Mark Zuckerberg, Richard Branson bắt đầu một ngày mới ra sao?

07/06/2016 08:03 AM | Sống

Khác với nhiều suy nghĩ cho rằng những người làm kinh doanh sẽ cắm mặt vào làm việc ngay khi mới thức giấc, đa phần họ đều tập thể dục, ăn sáng, chăm lo cho sức khoẻ trước khi bắt đầu ngày mới.

Trong khi nhiều người liên tục tắt báo thức, dậy khá sát với giờ cần thức dậy vào buổi sáng. Thậm tệ hơn, nhiều người cố tình ngủ "nướng" mặc cho các công việc trên văn phòng đang chất đống, mặc cho các quy định đi làm đúng giờ.

Mặc dù vậy, nếu bạn đang gặp phải tình trạng "cãi" lại đồng hồ báo thức và không tìm ra lý do để mình dậy sớm hơn, hãy tham khảo những lý do dậy sớm của những nhà lãnh đạo, người làm kinh doanh hàng đầu thế giới.

Điểm chung của nhiều người làm kinh doanh, quản lý là họ có xu hướng dậy từ rất sớm sau đó tập thể dục, ăn một bữa sáng đủ chất cũng như thực hiện các hoạt động rất có lợi cho sức khoẻ. Liệu bạn có đang sở hữu thói quen nào giống như những người cực thành công dưới đây?

Van Vu

Theo Entrepreneur

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm