Các chị đẹp "hốt bạc" nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá

17/03/2022 07:30 AM | Sống

Trong khi dân tình đang lo đồ order sàn TMĐT lưu lạc ở kho Thâm Quyến hay kho Nghĩa Ô thì đây là cách người giàu mua sắm.

Nhắc đến túi hiệu nói riêng và đồ hiệu nói chung, nhiều người thường mặc định đó là công cụ để chứng minh đẳng cấp của hội lắm tiền nhiều của. Nhưng thời gian vừa qua, netizen đã được mở mang tầm mắt, chứng kiến thêm một vai trò mới của đồ hiệu: Đầu tư!

Không phải chứng khoán hay BĐS, đồ hiệu là danh mục đầu tư được các chị em có tiền chú ý gần đây. Nói có sách mách có chứng, hàng loạt chị đẹp cõi mạng như Đoàn Di Băng, Hoa hậu Hương Giang, Ngọc Thanh Tâm,... không ngại tiết lộ chuyện mua túi về xài nhưng lại lời hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

Thường xuyên khoe mua túi hiệu này, đồng hồ hãng nọ nên dân tình không quá bất ngờ khi thấy Đoàn Di Băng tiết lộ khoản hời nhờ đầu tư đồ hiệu. 

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 1.

Cụ thể nữ đại gia quận 7 mua 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe với giá 6,1 tỷ, 3 tháng sau đã thấy giá lên đến 9,4 tỷ đồng. Như vậy tính ra mỗi tháng Đoàn Di Băng lời 1,1 tỷ đồng - cả một gia tài với nhiều người. 

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 2.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 3.

Mà đồng hồ thôi chưa đủ, Đoàn Di Băng còn khoe chiếc túi Hermès Kelly mini màu đen tăng giá hơn trăm triệu chỉ sau 3 ngày . Được biết nữ đại gia tậu chiếc túi này với giá 1,7 tỷ đồng.

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 4.

Chỉ mới 2 món mà đã dữ dội như vậy, không biết với BST túi khủng, Đoàn Di Băng đã lời cỡ nào rồi nhỉ?

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 5.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 6.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 7.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 8.

Sở hữu BST túi hiệu đổi được cả vài căn chung cư hoặc xế hộp giá khủng, Hương Giang cũng khẳng định bây giờ mua túi chính là đầu tư. 

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 9.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 10.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 11.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 12.

Thậm chí bản thân nàng Hậu vốn không có ý định đầu tư nhưng cũng phải đứng ngồi không yên vì hàng hiệu lên giá. "Mua vì thích và vì nó lại chuẩn bị lên giá" - Hương Giang tiết lộ khi khoe 1 lúc 2 chiếc túi Chanel .

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 13.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 14.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 15.

Story toát ra mùi rất nhiều tiền của Hương Giang

Đường đường là ái nữ duy nhất của đại gia thuỷ sản, Ngọc Thanh Tâm chắc chắn là tay chơi túi hiệu có số má, dù cô tự nhận mình không am hiểu chuyện đầu tư túi xách.

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 16.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 17.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 18.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 19.

Trong một bài phỏng vấn mới đây , Ngọc Thanh Tâm cho biết mình vô tình trở thành đầu tư đồ hiệu khi phát hiện nhiều món đồ mua trước đây tăng giá. Chẳng hạn như chiếc túi Hermès màu hồng, da và màu rất hiếm từ 16 nghìn đô đã vọt lên tới... 33 nghìn đô, tức là tăng gấp đôi. 

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 20.

Ngọc Thanh Tâm còn cho rằng nếu muốn đầu tư túi hiệu thì phải làm ngay chứ đừng chần chừ vì sau đó nó càng tăng lại càng tiếc.

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 21.

Sẵn máu me kinh doanh nên ca nương Kiều Anh không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu đầu tư với những túi hiệu. Cô khẳng định trong vài năm gần đây, các tín đồ gom túi như gom cổ phiếu hay bất động sản , bản thân Kiều Anh cũng ẵm 1 lúc 2 cái gần 800 triệu.

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 22.

Và cũng giống quan điểm của Ngọc Thanh Tâm, Kiều Anh cho rằng nếu thích một chiếc túi và muốn đầu tư thì phải mua luôn bởi "mua chậm là bao giờ cũng hớ đó". 

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 23.

"Công nhận sao bây giờ mọi người giàu thế! Không hiểu nổi luôn ấy! Tại sao một cái túi vài trăm triệu đến cả tỷ mà các tín đồ đánh nhau sứt đầu mẻ trán để giành giật" - ca nương Kiều Anh nói thêm về chuyện mua túi của hội có tiền bây giờ. 

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 24.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 25.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 26.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 27.

Không thể bỏ qua Tú Boo (Nguyễn Thanh Tú) - rich kid kín tiếng trong danh sách dân chơi hệ túi hiệu, cứ mươi bữa nửa tháng lại thấy cô đập hộp chiếc Hermes hay con Chanel. 

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 28.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 29.

Đương nhiên dân kinh doanh như Tú Boo sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư túi hiệu. Gần đây cô liên tiếp đăng ảnh túi Hermes và có những nhận xét về chuyện đầu tư như: "Đúng là hốt bạc quá đi" hoặc "Hết ốm cái lại đi 'quất' túi để năm sau bán lại x2 (gấp đôi) nào"

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 30.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 31.

Nhìn những hình ảnh này trên trang cá nhân của rich kid Hà thành, chắc nhiều người đã phải tự hỏi: "Không biết bây giờ số túi này đã tăng bao nhiêu rồi?".

Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 32.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 33.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 34.
Các chị đẹp hốt bạc nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vừa khỏi ốm đã vội chốt đơn Hermes chờ ngày x2 giá - Ảnh 35.

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA/ DESIGN: THÀNH ĐẠT

Cùng chuyên mục
XEM