Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa?

17/07/2021 07:34 AM | Sống

Dù nghĩ gì thì đập vào mắt các anh vẫn là sự sexy nóng bỏng, đôi khi đến "lồ lộ" của các cô gái này.

Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa?

Nhắc đến sàn, bạn sẽ nghĩ đến cái gì đầu tiên? Nếu vẫn đang mơ về sàn nhảy, sàn bar với những màn quẩy tung nóc thì bạn lại "tối cổ" rồi. Đang giữa thời đại 4.0 mà lại đúng lúc dịch bệnh phức tạp thế này, làm gì có sàn nhạc nào mở để đu đưa nữa, bây giờ người ta chỉ ra rả nói về sàn đầu tư tài chính, sàn giao dịch điện tử, vân vân và mây mây.

Đương nhiên, hội gái xinh cõi mạng cũng không đứng ngoài con đường tài chính này, với cách thức hấp dẫn về cả phần hình ảnh lẫn nội dung và một bước trở thành hot girl tài chính , chuyên gia đọc lệnh. Đương nhiên, họ cũng không thể thiếu những nickname nghe đã thấy vương giả như nữ thần tài chính, đại tỷ gọi nến, thiên sứ tài chính, nữ hoàng nhân hiệu,... Chi tiết họ là ai, bạn có thể tham khảo ở bài viết này .

Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 1.
Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 2.
Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 3.
Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 4.

Dàn hot girl tài chính với những bức ảnh khoe cả body lẫn biểu đồ nến

 

Nhưng tự hỏi, với cánh mày râu, họ nghĩ gì về các cô gái xinh đẹp đang khoác lên mình cái danh "hot girl tài chính" này? Mà người đời đã có câu, muốn biết phải hỏi. Vậy thì thử nhé!

Có group gái xinh thì mình cứ vào ngắm thôi, chả mất gì!

Như quy luật tự nhiên, cứ có hội nhóm mới là có cộng đồng sinh hoạt. Trong trường hợp này là nơi để các hot girl khoe trọn đường cong cơ thể lên xuống như đường biểu đồ nến trên sàn tài chính mà họ đang chơi. Một trong những cộng đồng hot girl tài chính đang gây chú ý hiện tại là R.S.C BEAUTY GROUP, group vệ tinh được xây dựng theo sàn BO (Binary Options - Quyền chọn nhị phân) cùng tên.

Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 5.

Hàng ngày, các hot girl tài chính sẽ đăng những bức ảnh hot hừng hực với bikini, đồ nội y và đôi khi cả bán nude, lấp ló đâu đó là hình ảnh giao dịch xanh xanh đỏ đỏ mà dân ngoại đạo nhìn hoa cả mắt. Không dừng lại ở đó, mỗi bức ảnh đều được đính kèm caption đi vào (nhiều) lòng người như thả thính hoặc nói đạo lý và chốt lại bằng hashtag tên sàn để khuếch tán hình ảnh cho sàn. Tất cả đều vì một mục đích cuối cùng là câu kéo người tham gia giao dịch ở sàn, theo ngôn ngữ mạng là "lùa gà".

Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 6.

Không quên hô vang đạo lý kiếm tiền


Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 7.

Nhìn lướt qua, R.S.C BEAUTY GROUP cũng như tất cả các group hội tụ gái xinh sexy khác. Đó cũng chính là lý do mà các nhân vật được hỏi đều nghĩ rằng đây là một group gái xinh đơn thuần, không nhận ra điểm khác thường ở các bài đăng:

"Ô. Group này cũng toàn gái xinh nhỉ? Có cả H.L (một hot girl tài chính tự nhận đã lên hàng BOSS ở sàn R.S.C) nữa nè, mình biết bạn này. Nếu được người khác mời join thì cứ vào thôi, ngắm cũng được mà" - Q. (27 tuổi).

"Group kiểu như thế này nhiều mà, giống như VSBG (Vietnamese Sexy Beauty Girl) thôi" - V.A (28 tuổi).

"Nhiều gái xinh lại còn sexy nữa. Nhưng mục đích của group đó là làm gì vậy?" - B. (27 tuổi) có chút nghi ngờ.

"Nếu mục đích chỉ để ngắm thì mình cứ vào thôi, không quan tâm mấy bạn nữ trong đó ra sao. Như trước đây vào VSBG để ngắm gái xinh thôi" - M.T (32 tuổi).

"Mình không thích vào mấy group như vậy nên mình không quan tâm. Vì tính mình thực dụng, người thật việc thật còn chưa ăn ai thì ngắm gái có được cái gì đâu" - H.T (29 tuổi).

Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 8.
Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 9.

Nhiều anh hẳn sẽ khó bỏ qua những hình ảnh gợi cảm thế này


Đến khi được tiết lộ mục đích chính của R.S.C BEAUTY GROUP, các thanh niên này mới ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa kiểu "Ủa! J v tr?". B. (27 tuổi) còn bày tỏ sự tò mò với mô hình này: "Ồ. Mình ngộ ra là có nhiều cái mà mình chưa biết, kiểu nhìn vậy mà không phải vậy nên chưa nói mục đích sâu xa khác, mình thấy cách làm này hay ho nữa là đằng khác" (???).

Nếu vợ/ bạn gái có mặt trong R.S.C BEAUTY GROUP thì sao?

Nếu như đa phần các thanh niên kể trên đều đồng lòng trong việc vào R.S.C BEAUTY GROUP để ngắm gái xinh chơi chơi thì phản ứng khi vợ/ bạn gái xuất hiện trong group này cũng tương tự nhau. Mọi người đều cho rằng nửa kia có thể vào hóng hớt, thậm chí là bán hàng online nhưng không thích chuyện post ảnh gợi cảm.

M.T (32 tuổi) chia sẻ: "Phải xem mục đích join group của vợ mình là gì đã, có phải theo dõi mình không. Mình nghĩ chắc chắn không phải show ảnh rồi, ngắm gái thì vô lý nên đơn giản nhất là hỏi thẳng vợ thôi.

Trong trường hợp vợ mình vào show ảnh thì không được. Mình có thể ngắm người khác chứ không thích người khác ngắm nghía vợ mình. Nghe ích kỷ nhưng đa phần con trai là thế. Với cặp nào có thể thoải mái việc đó thì có nghĩa là cả 2 chấp nhận từ đầu. Còn nếu vợ mình giấu mình vào show ảnh chẳng hạn, lần đầu mình sẽ bảo thoát ra và cấm vào lại, cố tình có lần sau thì chắc là có ‘chiến tranh' rồi".

Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 10.

Q. (27 tuổi) vừa cười vừa bày tỏ: "Vợ mình vào hóng thì ok. Khi mình biết là có dấu hiệu lừa đảo thì không cho vào, post ảnh càng không. Mà post gì chứ, vợ mình sắp sinh rồi". *cười*

"Nếu bạn gái mình có tham gia group này thì mình không cản. Vì mình có thể tham gia thì bạn gái vào cũng bình thường thôi, mình đâu cấm được. Nhưng nếu nhận thấy dấu hiệu lừa đảo ngay từ đầu thì mình không cho vào nữa" - B. (27 tuổi) cũng có quan điểm tương tự.

Xu hướng hot girl tài chính: Suy cho cùng là vì sức mạnh đồng tiền?

Không khó để nhận thấy sự xuất hiện của các hot girl tài chính đã đánh dấu một xu hướng táo tợn trong làng hot girl. Nếu như ngày trước gái đẹp ăn vận gợi cảm chỉ để livestream chốt đơn và bán hàng online thì bây giờ họ sexy tối đa với mục đích có tính toán hơn: tư vấn đầu tư tài chính, "lùa gà" lên sàn,...

Tuy nhiên nếu bán hàng online, cùng lắm sẽ chỉ là dăm ba pha "thảm hoạ" như treo đầu dê bán thịt chó, hình một đằng còn gửi khách một nẻo thì hệ luỵ của việc "lùa" gà rất khó lường, nếu chưa muốn nói là nghiêm trọng. Bởi lẽ thủ đoạn lừa đảo của các sàn giao dịch BO cũng đã được cơ quan chức năng liên tiếp cảnh báo trong thời gian vừa qua, khi mà hoạt động này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, tác động tiêu cực đến tình hình an ninh tiền tệ, trật tự an toàn xã hội. Vì vậy việc dẫn dụ người khác đến một "sân chơi" có dấu hiệu không minh bạch, lừa đảo và vi phạm pháp luật cần bị lên án.

Dưới đây là một vài suy nghĩ và thái độ của hội anh em về xu hướng này. Liệu họ có bị "dụ" nếu được các hot girl tài chính câu kéo?

"Nhiều gái xinh tham gia group này chứng tỏ là có nhiều cô câu kéo được người tham gia và kiếm được. Mình đoán kéo được cỡ 10 người là 'ấm' rồi. Xinh là một lợi thế thật sự!

Còn xu hướng này thì dễ hiểu thôi, thời buổi kinh tế khó khăn, thấy gì làm ra tiền là lao vô. Có khác chăng chỉ là chuyển từ hình thức này sang hình thức khác, lọt tai hơn và đi vào (nhiều) lòng người hơn. Nếu bị câu kéo thì mình thì luôn 'say no' nhé! Cái gì dễ dàng là phải dùng não nghĩ liền, làm gì có chuyện dễ ăn như thế? Không biết gì mà đòi ăn được tiền của người ta á? Mơ đi cưng!" - Q. (27 tuổi).

Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 11.

"Dù là chuyển từ cái gì sang cái gì thì cũng chỉ vì một mục đích duy nhất là TIỀN, kiểu thời thế tạo cách kiếm tiền. Về cá nhân thì mình thấy mấy cô đó làm vậy là không hay vì có thể vi phạm pháp luật. Ngược lại nó lại hay về mặt kinh doanh khi 'ông/ bà trùm' đứng sau đó biết tận dụng nhan sắc và sự gợi cảm của hội gái xinh để câu kéo. Chưa nói đến việc dụ được nhiều hay ít, chỉ cần thấy xinh và gợi cảm là đủ khiến người ta phải tò mò, tìm hiểu thôi" - Đ.T (24 tuổi).

B. (27 tuổi) lại có cái nhìn khác, cho rằng kể cả có dấu hiệu vi phạm pháp luật thì những hot girl tài chính cũng sẽ bất chấp: "Từ góc độ của 1 người bình thường, mình thấy đó là 1 xu hướng bình thường, thậm chí còn có lợi cho các bạn hot girl, vì vừa khoe được body vừa kiếm được tiền, chẳng mất gì cả. Kể cả khi có dấu hiệu vi phạm pháp luật mà các bạn ấy vẫn bất chấp cũng dễ hiểu, kiếm được nhiều tiền thì ai chẳng ham.

Lấy ví dụ từ bản thân mình, mình là cấp dưới của một người giám đốc và cả 2 đã làm việc lâu năm, thân thiết với nhau. Đến khi giám đốc giao cho mình đứng tên 1 công ty, mình biết việc này có thể rủi ro cao về pháp lý và về tài chính nhưng vẫn đồng ý. Lý do là mình nhận thấy đó là cơ hội đáng để đánh đổi. Các bạn hot girl này cũng vậy, nếu 200k/ ngày thì không ai làm đúng không? 500k chắc là sẽ cân nhắc nhưng 2 triệu/ ngày thì sao? Làm ngay, làm vội chứ còn gì!

Nói chung muốn kiếm tiền nhanh và nhiều thì phải chấp nhận mạo hiểm, đó hoàn toàn là lựa chọn của mỗi người. Nên nếu có cô nào rủ rê mình thì phải còn tuỳ xem mức độ câu kéo đến đâu nữa nhé!". *cười*

Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 12.

"Mình thấy xu hướng này không khác buôn bán xác thịt là mấy nhưng nhiều người vẫn làm vì bị sức mạnh đồng tiền làm mờ lý trí. Hot girl có nhu cầu dùng nhiều tiền nên phải nghĩ cách kiếm tiền. Mà bước chân vào những hình thức này là kiếm tiền rõ nhanh, lại không tốn sức, chỉ cần sexy và lùa càng nhiều 'gà' càng nhiều càng tốt. Rồi muốn lùa thêm 'gà' lại phải thêm sang chảnh và đẹp thì tốn thêm tiền, như 1 vòng tròn vậy.

R.S.C hay các sàn đầu tư tài chính 4.0 thì chưa bị câu kéo nhưng sàn vàng, kinh doanh đá cấp, tiền ảo, game cờ bạc online,... mình đều trải nghiệm rồi. Mà bản chất của những mô hình này không khác nhau nên mình sẽ mời 'Bước!' ngay và luôn" - M.T (32 tuổi).

Các anh trai nghĩ gì về dàn hot girl tài chính, liệu có vì những tấm ảnh sexy mà nhắm mắt bị lừa? - Ảnh 13.

"Động cơ đầu tiên của những hot girl tài chính này là tiền. Chưa cần biết họ có tự tham gia chơi trò này để kiếm tiền hay không nhưng chắc chắn họ được trả tiền khi đăng ảnh gợi cảm để 'lùa gà'. Vì vậy mà những cô nàng này còn phụ thuộc vào những người trả tiền cho họ nữa. Hợp tác với hội 'trùm' này không chỉ đơn giản là chụp vài cái ảnh rồi lấy tiền là xong mà còn ràng buộc, còn điều khoản nhưng có lẽ không biết làm cách nào, không biết nhờ ai giúp để dứt ra.

Về xu hướng, những hot girl tài chính này cũng giống như chuyển đổi cho hợp thời, vừa có tiền vừa có 1 cái mác sang chảnh hơn. Mình thấy hot girl tài chính là sự kết hợp hoàn hảo của tài năng PR sàn và nâng tầm bản thân của họ. Và cuối cùng, người hứng chịu hậu quả nặng nề, có khi còn tiền mất tật mang vẫn chỉ có 'gà' mà thôi" - H.T (29 tuổi).

Tạm kết

Tất nhiên mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau nhưng rõ ràng, các hot girl tài chính hoạt động ngày càng táo bạo và bất chấp. Điều rõ ràng không kém là việc này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người đến một hoạt động có dấu hiệu lừa đảo và vi phạm pháp luật.

Thế nên dù cái đẹp ai cũng mê, tiền lại càng mê nhưng đừng mê một cách mù quáng bởi ai cũng có thể bị "sập bẫy" như chơi. Hơn nữa trên đời này chẳng có gì là dễ dàng cả, nhất là chuyện tiền nong nên hãy tỉnh táo lên bạn nhé!

NỮ THẦN ĐỐT NẾN - DESIGN: MAI LINH

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

[INFOGRAPHIC] Việt Nam phấn đấu hình thành 7 cụm liên kết ngành kinh tế biển đến năm 2030

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký phê duyệt Đề án phát triển cụm liên kết ngành kinh tế biển gắn với xây dựng các trung tâm kinh tế biển mạnh thời...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm