Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi

20/11/2019 04:40 PM | Thời sự

"Khi anh 30" thì hóa ra mẹ em mới chào đời.

Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi

Hôm 18/11, đám cưới của đại gia Chana Jirusertpong và người yêu diễn ra tại Thái Lan. Thông tin về hôn lễ này phủ sóng các mặt báo ở xứ chùa vàng bởi chú rể năm nay đã 70 tuổi, còn cô dâu kém chồng đến 50 tuổi. Đặc biệt, đây cũng là cuộc hôn nhân đầu tiên của vị đại gia này sau bao năm "phòng không chiếc bóng".

"Tôi đã hứa với chú rể từ 10 năm trước là: Bao giờ anh ấy cưới, cho dù tôi có ở nơi nào trên trái đất này thì sẽ trở về dự lễ cưới cho bằng được. Chúc mừng anh!", người dùng Facebook tên Chettha Songthaveepol đã viết và đăng ảnh cưới của ông Chana lên mạng.

Chú rể Chana Jirusertpong sinh trưởng trong một gia đình khá giả và là người thành công. Ông là giám đốc điều hành của doanh nghiệp cà phê Khao Chong Industry 1979 Co., Ltd., có mặt ở Thái Lan từ đầu những năm 1960 và được nhiều người Thái yêu thích.

Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi - Ảnh 1.
Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi - Ảnh 2.

Theo thông tin từ một vị khác tham gia đám cưới, cô dâu cũng sinh trưởng trong một gia đình nền nếp. Của hồi môn mà cô dâu nhận được từ hôn lễ này lên đến 20 triệu bath (khoảng 15 tỷ VNĐ).


Theo DS

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ai đứng sau Nhà Chống Lũ, dự án đang giúp hàng trăm ngôi nhà chống chọi hiệu quả với bão tố khắc nghiệt miền Trung?

“Triệu thùng mỳ gói không bằng nhà ngói trên cao”, phương châm ngắn gọn nhưng đủ để nói lên tôn chỉ cũng như mục đích hoạt động của Nhà Chống Lũ.

Câu chuyện kinh doanh

Founder “Tối nay ăn gì” trải lòng sau thỏa thuận bất thành với Shark Việt: Bám theo chiến lược con gián “bò thấp để tồn tại”, đặt mục tiêu hơn 1.000 POD tại Việt Nam

Sau hơn 1 năm kể từ khi lên sóng SharkTank mùa 3, startup "Tối nay ăn gì" đã có nhiều thay đổi về mô hình kinh doanh. Khó khăn vì Covid, chưa gọi được vốn, tăng trưởng chậm nhưng founder Lê Thị Thùy Linh vẫn giữ tinh thần lạc quan với niềm đam mê của mình.

Một lần nữa, những căn nhà phao trong dự án Nhà Chống Lũ phát huy tác dụng tại Quảng Bình

Tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình trong sáng 18/10 dù nước ngập sâu nhưng những ngôi nhà phao - một trong 9 mô hình nhà an toàn của dự án Nhà Chống Lũ một lần nữa phát huy tác dụng, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho bà con.

Mạnh tay chi 3,6 tỷ USD thâu tóm chuỗi 481 đại siêu thị ở Trung Quốc, Alibaba đang toan tính gì?

Là "quái vật' trong lĩnh vực thương mại điện tử nhưng Alibaba vừa có động thái muốn bá chủ cả mảng bán lẻ truyền thống.

Đọc thêm