Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 sau thời gian chữa viêm phổi

12/08/2021 09:52 AM | Xã hội

Thông tin ca sĩ Việt Quang qua đời đang khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Sáng ngày 12/8, thông tin ca sĩ Việt Quang - ca sĩ từng gây sốt khi biểu diễn hit Cây Đàn Sinh Viên - đã qua đời sau thời gian chữa trị viêm phổi khiến nhiều người xót xa. Nam ca sĩ từ trần tại nhà riêng, hưởng dương 44 tuổi.

Trước đó, Việt Quang đã nhập viện điều trị viêm phổi vào tháng 4/2021, tình hình bệnh tình có chuyển biến tích cực nên đã xuất viện để theo dõi tại nhà riêng từ hôm 7/7. Tuy nhiên, những ngày gần đây, NS Việt Quang không ăn uống được, từ chối thuốc vì cơ thể quá đau. Nam ca sĩ từng tiết lộ nguyên nhân khiến anh mắc bệnh là do thói quen tắm đêm trong thời gian dài.

Trong thời gian nam ca sĩ chữa bệnh viêm phổi, nhiều khán giả, bạn bè đồng nghiệp lo lắng và kêu gọi quyên góp nhưng gia đình ca sĩ từ chối vì có khả năng tự lo.

 Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 sau thời gian chữa viêm phổi - Ảnh 1.

Việt Quang qua đời ở tuổi 44 khiến nhiều người xót xa

 Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 sau thời gian chữa viêm phổi - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Việt Quang từng thông báo về tình hình bệnh tình vào hôm 7/7

Việt Quang sinh năm 1977, là ngôi sao ca nhạc đình đám từ cuối thập niên 1990. Một số ca khúc làm nên tên tuổi của anh có thể kể đến Cây Đàn Sinh Viên, Vẫn Yêu Dại Khờ, Tình Ơi, Ngắm Trăng, Cà Phê Buồn,... Tuy nhiên, đến năm 2018, nam ca sĩ mất giọng, thậm chí không thể nói được.

Sau khi giọng hát bị tổn thương, anh tập trung vào kinh doanh bất động sản nhưng bị thua lỗ trầm trọng, dẫn đến phá sản. Một thời gian sau, khi giọng hát phục hồi hơn 80%, Việt Quang đã về nước nhưng không còn hoạt động quá nhiều như trước.

 Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 sau thời gian chữa viêm phổi - Ảnh 3.

Bạn bè, người hâm mộ vô cùng đau buồn trước sự ra đi của nam ca sĩ

Ảnh: Sưu tầm

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
XEM