Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018

04/03/2018 03:32 PM | Sống

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018
Tối ngày 3/3, ca sĩ Tuấn Hưng đã cùng gia đình góp vui tại buổi tiệc trước ngày lên đường tham gia hành trình. Chiếc Ferrari 488 GTB anh cầm lái đỗ cạnh những siêu xe khác.

Trong hành trình siêu xe Car & Passion 2018 lần này, ca sĩ Tuấn Hưng là một khách mời đặc biệt. Trong buổi tối trước khi lên đường, anh đã đưa theo vợ con mình đến tham gia bữa tiệc. Chiếc siêu xe của Tuấn Hưng là chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ duy nhất tại sự kiện.

Tuấn Hưng cầm lái siêu xe Ferrari 488 GTB.

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018 - Ảnh 2.

Chiếc Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đã kịp dán decal vào buổi chiều ngày 3/3. Đây là chiếc siêu xe dán decal muộn nhất.

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018 - Ảnh 3.

Trên thân xe có dán logo Car & Passion cùng dòng chữ "Tôi yêu Việt Nam". Những chiếc xe khác trong đoàn cũng được dán giống hệt.

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018 - Ảnh 4.

Xe của ca sĩ Tuấn Hưng mua thuộc dạng đã qua sử dụng. Xe vẫn giữ biển số của chủ cũ tại TP. HCM.

Ảnh và video: Tới Nguyễn

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chỉ ít ngày nữa, khách mua hàng trên Shopee sẽ không còn được chọn đơn vị vận chuyển

Từ 12/5/2021, người mua hàng trên Shopee sẽ chỉ có thể chọn 1 trong 3 phương thức vận chuyển: Hỏa tốc, Nhanh, hoặc Tiết kiệm. Shopee cho biết sẽ tự sắp xếp đơn vị vận chuyển phù hợp sau khi khách hàng thanh toán. Thông báo này không đề cập đến mức giá của phương thức vận chuyển mới, dù mức giá giữa các đơn vị vận chuyển chênh lệch tới 12.000 đồng.

Câu chuyện kinh doanh

Luật sư nói về vụ việc VinFast kiện chủ kênh YouTube GoGo TV: Hoàn toàn bình thường về luật pháp, là tiền lệ tốt và nên khuyến khích!

Vụ việc VinFast kiện khách hàng, ở đây là chủ kênh YouTube GoGo TV - Trần Văn Hoàng đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong công chúng.

Chuyện cũ kể lại: 4 năm trước, khách hàng và Thaco từng đưa nhau ra tòa vì vụ xe Mazda dính lỗi nhưng không được bảo hành

“Khách hàng là thượng đế” nhưng tất nhiên, không phải thượng đế luôn được chiều chuộng vô điều kiện.

Pha “cà khịa” giữa phố của VinID và Mytour: Mytour khuyên khách đi chợ cả năm rồi, đi du lịch thôi! VinID đáp trả “căng đét”

Sự xuất hiện của cả 2 tấm biển quảng cáo này khiến nhiều người cảm thấy thú vị, đồng thời đem lại hiệu ứng tích cực cho cả hai thương hiệu.

Đọc thêm