Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018

04/03/2018 03:32 PM | Sống

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018
Tối ngày 3/3, ca sĩ Tuấn Hưng đã cùng gia đình góp vui tại buổi tiệc trước ngày lên đường tham gia hành trình. Chiếc Ferrari 488 GTB anh cầm lái đỗ cạnh những siêu xe khác.

Trong hành trình siêu xe Car & Passion 2018 lần này, ca sĩ Tuấn Hưng là một khách mời đặc biệt. Trong buổi tối trước khi lên đường, anh đã đưa theo vợ con mình đến tham gia bữa tiệc. Chiếc siêu xe của Tuấn Hưng là chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ duy nhất tại sự kiện.

Tuấn Hưng cầm lái siêu xe Ferrari 488 GTB.

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018 - Ảnh 2.

Chiếc Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đã kịp dán decal vào buổi chiều ngày 3/3. Đây là chiếc siêu xe dán decal muộn nhất.

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018 - Ảnh 3.

Trên thân xe có dán logo Car & Passion cùng dòng chữ "Tôi yêu Việt Nam". Những chiếc xe khác trong đoàn cũng được dán giống hệt.

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018 - Ảnh 4.

Xe của ca sĩ Tuấn Hưng mua thuộc dạng đã qua sử dụng. Xe vẫn giữ biển số của chủ cũ tại TP. HCM.

Ảnh và video: Tới Nguyễn

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm