Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng

19/05/2021 09:04 AM | Thời sự

"Tôi muốn giải oan cho anh Hoài Linh và gửi đến chị Nguyễn Phương Hằng một số điều giúp làm sáng tỏ chuyện liên quan tới ông Võ Hoàng Yên" – vợ Hoài Linh nói.

Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng

Trong vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Hoài Linh cùng một số nghệ sĩ vừa qua, một Facebook tự nhận là vợ Hoài Linh đã thông báo sẽ livetream về việc này, đó là Facebook của ca sĩ Hà My.

Tuy nhiên, vì một số sự cố nên Hà My không livestream được. Mới đây, cô đã chia sẻ với khán giả thông qua kênh Trai Úc.

 Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng - Ảnh 1.

Tôi tuyên bố, mình là vợ của anh Hoài Linh và có tư cách nói về chuyện này

Khi tôi đăng bài viết lên Facebook, tôi chỉ muốn cho mọi người biết mối quan hệ giữa tôi và anh Hoài Linh. Tôi là vợ của anh Hoài Linh thì mới có tư cách lên nói chuyện thay chồng mình.

Hôm đó, tôi muốn livestream vì muốn có người thật việc thật. Tôi muốn thay mặt anh Linh lên nói về vụ việc liên quan tới ông Võ Hoàng Yên và chị Nguyễn Phương Hằng.

Có người bảo tôi đừng lên tiếng về anh Linh, nhưng anh Linh có làm gì sai đâu mà tôi không được nói.

Trước khi nói về vấn đề này, tôi muốn nói về tình cảm giữa mình với anh Hoài Linh để mọi người thấy tôi có quyền lên tiếng. Những gì tôi đang nói là người thật việc thật. Nếu có ai muốn phản biện thì hay nghe tôi nói trước đã.

Tôi muốn công khai tình cảm giữa mình với anh Linh để mọi người biết được rằng chồng tôi thời gian này rất buồn. Anh ấy có nhiều tâm sự, tâm tư trong vụ việc giữa ông Võ Hoàng Yên và chị Nguyễn Phương Hằng. Tôi thấy mà xót cho anh Linh, mọi người đâu có thấy được điều đó.

 Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng - Ảnh 2.

Hồi xưa, tôi và anh Hoài Linh như thế nào mọi người cũng biết. Sau này, khi chúng tôi xa nhau thì tình cảm vẫn còn. Đó là duyên nợ. Tôi tuyên bố, mình là vợ của anh Hoài Linh và có tư cách nói về chuyện này.

Tôi muốn giải oan cho anh Hoài Linh

Tôi muốn giải oan cho anh Hoài Linh và gửi đến chị Nguyễn Phương Hằng một số điều giúp làm sáng tỏ chuyện liên quan tới ông Võ Hoàng Yên.

Tôi vẫn gặp anh Linh, vợ chồng mà nên phải gặp nhau. Chỉ có điều, lúc đó vẫn chưa chat nhiều với nhau như dạo gần đây.

Anh Linh là người sống rất khép kín trong cả chuyện tình cảm lẫn gia đình. Kể cả những chương trình anh Linh làm cũng là vì công việc thôi chứ anh ấy không ham phô bày bản thân. Anh ấy rất ngại lên trước công chúng vì anh sống rất giản dị. Tính anh Hoài Linh rất lành.

Thời gian đầu vụ việc xảy ra, tôi cũng chưa hiểu chuyện thế nào, nhưng có thấy anh ấy nói chuyện khá buồn.

 Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng - Ảnh 3.

Tới lúc chị Nguyễn Phương Hằng gọi tên anh Linh trên livestream, tôi mới tá hỏa lên hỏi anh ấy thì anh ấy bảo: "Không sao đâu em, chuyện này là chuyện bên ngoài thôi, để từ từ rồi anh tính".

Tôi nghe xong cũng bỏ qua, nhưng càng lúc vụ việc càng trở nên nghiêm trọng.

Tôi nói luôn, tôi chưa gặp chị Phương Hằng hay nói chuyện với chị ấy lần nào nhưng vẫn ủng hộ chị ấy vì chị ấy đang làm đúng. Mục đích của chị Hằng là làm sáng tỏ vụ ông Võ Hoàng Yên chứ không phải chỉ trích anh Hoài Linh hay giới nghệ sĩ.

Nguyên nhân khiến mọi chuyện kéo dài đến ngày hôm nay vì anh Hoài Linh không lên tiếng.

Tùng Ninh

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm