Cà Mau thay da đổi thịt, tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển

23/04/2019 10:00 AM | Kinh doanh

Cơ sở hạ tầng, tiềm năng du lịch, sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương là đòn bẩy cho thị trường bất động sản ở thành phố Cà Mau phát triển.

Sức bật mới cho bất động sản Cà Mau

Là thành phố lớn thứ hai khu vực ĐBSCL, Cà Mau hiện đang thay đổi từng ngày, tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển. Trong những năm gần đây, nhiều dự án hạ tầng giao thông được tập trung đầu tư trên địa bàn tỉnh. Các công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đã tạo sự đột phá trong việc cải thiện hệ thống hạ tầng giao thông, góp phần tăng cường giao thương, lưu thông hàng hóa, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân.

Ngoài kết cấu hạ tầng giao thông, kết cấu hạ tầng văn hóa - xã hội cũng được tỉnh quan tâm và đầu tư. Đơn cử nhiều công trình bệnh viện cấp tỉnh, cấp huyện Cà Mau đã được đầu tư nâng cấp, xây dựng mới, cơ sở hạ tầng văn hóa - thể thao cũng được quan tâm đầu tư.

Hơn nữa, Cà Mau còn nằm trong kế hoạch Quy hoạch Tổng thể ĐBSCL định hướng tới năm 2030 của Thủ tướng Chính Phủ. Vậy nên, vùng đất này đang được hưởng lợi từ nhiều cơ chế, chính sách tạo xung lực phát triển. Chính nhờ sự chỉ đạo của Trung ương và các cấp ban ngành cùng sự hỗ trợ của toàn thể nhân dân trong tỉnh mà quá trình nâng cấp đã giúp làm "khởi sắc" một diện mạo Cà Mau mới. Trong tương lai, Cà Mau được dự đoán là thành phố tiềm năng, trở thành đô thị loại I trong năm 2020 và là đô thị hạt nhân của vùng Tây Nam Bộ.

Tính đến nay, nhờ sự thay da đổi thịt rõ rệt này mà Cà Mau đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực khác nhau. Và đặc biệt, thị trường bất động sản Cà Mau cũng được các chủ đầu tư để mắt đến nhiều và trở nên phát triển, sôi động hơn.

Khu đô thị Happy Home Cà Mau - điểm sáng của thị trường bất động sản khu Đông Bắc

Đầu năm 2018 thị trường bất động sản thành phố Cà Mau có những chuyển biến tích cực, báo hiệu thời kỳ phát triển mới đang bắt đầu khởi sắc. Không chỉ thị trường nhà đất trong nội ô thành phố, nhà đất khu Đông Bắc cũng đang sôi động dần, giao dịch khá nhộn nhịp. Một số dự án được định hướng phát triển như một khu đô thị mới đầy hiện đại, điều này đã tạo nên sức hút vô cùng lớn với khách hàng và nhà đầu tư, điển hình phải kể tới Dự án khu đô thị Happy Home Cà Mau.

Khu đô thị Happy Home tọa lạc tại 2 mặt tiền đường, một là Trần Hưng Đạo, tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp hai là trục đường vành đai 2 về Rạch Giá – Kiên Giang; phía Đông Bắc giáp Rạch Cái Nhút. Với vị trí đắc địa này, cư dân Happy Home Cà Mau sẽ dễ dàng di chuyển, hoạt động kinh doanh tới các khu vực lân cận qua các trục đường lớn.

Cà Mau thay da đổi thịt, tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau

Dự án là một trong những khu đô thị hiện đại bật nhất thành phố Cà Mau với tiện ích khép kín gồm siêu thị, trường học, khu vui chơi trẻ em, công viên, khu shophouse, bãi đỗ xe, chợ dân sinh… Đặc biệt, trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là môi trường tốt nhất để ươm mầm, nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện cho cư dân nơi đây, đặc biệt là các cư dân nhí.

Cà Mau thay da đổi thịt, tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển - Ảnh 2.

Phối cảnh công viên trung tâm nhìn từ trên cao

Khu đô thị Happy Home được kiến tạo để trở thành thiên đường sống đích thực dành cho cộng đồng cư dân Cà Mau. Là khu đô thị sinh thái nổi bật, dự án xây dựng khép kín, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày cho cư dân. Sự bố trí hợp lý các khu vực đất, đem đến sự thoải mái trong sinh hoạt của những chủ nhân tương lai. Đất ở chỉ chiếm 46%, phần còn lại chủ yếu là diện tích cây xanh mặt nước, đất giao thông và các công trình công cộng. Ngoài ra, công trình còn mang tới tiện ích đẳng cấp với hồ sinh thái gần 12ha nằm giữa trung tâm khu đô thị, gồm công viên cảnh quan tự nhiên cùng nhiều cây xanh giúp điều hòa không khí luôn được trong lành.

Cà Mau thay da đổi thịt, tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển - Ảnh 3.

Phối cảnh khu biệt thự ven hồ

Bên cạnh việc thừa hưởng các khu dịch vụ công cộng hiện đại sẵn có của TP. Cà Mau, khu đô thị Happy Home sẽ có những khu phố sầm uất, mang lại hệ thống tiện ích trọn vẹn cho người dân sinh sống tại nơi đây và thu hút dân cư các khu vực lân cận.

Với những lợi thế kể trên, Happy Home Cà Mau được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp nhất cho cư dân miền Tây tính đến thời điểm hiện tại. Tận dụng những lợi thế của vùng, quy hoạch hướng tới sự phát triển bền vững, khu đô thị đang là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều cư dân muốn được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, thư thái và trọn vẹn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Happy Home vui lòng liên hệ:

Nhà phát triển dự án: Công ty cổ phần BĐS Danh Khôi

Hotline: 0944 866 468

Ánh Dương

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM