Burger King "cà khịa" cực mạnh khi hóa trang thành McDonald’s để đón Halloween

30/10/2019 11:24 AM | Kinh doanh

Halloween luôn là một dịp đặc biệt, nhất là với Burger King vì đây là dịp để họ thể hiện truyền thống "cà khịa" McDonald’s của mình.

Chiến dịch Halloween của Burger King đã được tung ra, lại thêm một lần nữa họ "cà khịa" McDonald’s.  

Một cửa hàng Burger King ở New York, Mỹ đã tổ chức lễ hội Halloween sớm hơn bình thường một chút bằng cách tự hóa trang mình thành McDonald's.

Như một trò đùa, họ đã phủ lên của hàng của mình mình một bạt trắng khổng lồ và phun sơn lên trên đó với dòng chữ "McDonald's".

Tuy nhiên khi mọi người nghĩ rằng trò đùa này đã khá "mặn" rồi thì không, cửa hàng Burger King này còn tiếp tục thể hiện "độ nhây: của mình bằng cắt đặt thêm một tấm biển có nội dung: "BOOOOO! Đùa thôi, chúng tôi vẫn bán bánh mì kẹp thịt ngon lành nhé, Halloween vui vẻ!".

Ngoài việc thay đổi mặt tiền cửa hàng, cơ sở này còn phục vụ bánh mì kẹp thịt nướng với những chiếc lò nướng để biển McDonalds.

Theo Đức Khương

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  burger king, mcdonald
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

'Triệu phú bán giày' Tony Hsieh qua đời ở tuổi 46

Nhà sáng lập Zappos - startup bán lẻ giày lớn nhất thế giới từng được Amazon thâu tóm với giá 1,2 tỷ USD vừa qua đời ở tuổi 46.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Đọc thêm