Burger King "cà khịa" cực mạnh khi hóa trang thành McDonald’s để đón Halloween

30/10/2019 11:24 AM | Kinh doanh

Halloween luôn là một dịp đặc biệt, nhất là với Burger King vì đây là dịp để họ thể hiện truyền thống "cà khịa" McDonald’s của mình.

Burger King "cà khịa" cực mạnh khi hóa trang thành McDonald’s để đón Halloween

Chiến dịch Halloween của Burger King đã được tung ra, lại thêm một lần nữa họ "cà khịa" McDonald’s.  

Một cửa hàng Burger King ở New York, Mỹ đã tổ chức lễ hội Halloween sớm hơn bình thường một chút bằng cách tự hóa trang mình thành McDonald's.

Như một trò đùa, họ đã phủ lên của hàng của mình mình một bạt trắng khổng lồ và phun sơn lên trên đó với dòng chữ "McDonald's".

Tuy nhiên khi mọi người nghĩ rằng trò đùa này đã khá "mặn" rồi thì không, cửa hàng Burger King này còn tiếp tục thể hiện "độ nhây: của mình bằng cắt đặt thêm một tấm biển có nội dung: "BOOOOO! Đùa thôi, chúng tôi vẫn bán bánh mì kẹp thịt ngon lành nhé, Halloween vui vẻ!".

Ngoài việc thay đổi mặt tiền cửa hàng, cơ sở này còn phục vụ bánh mì kẹp thịt nướng với những chiếc lò nướng để biển McDonalds.

Theo Đức Khương

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  burger king, mcdonald
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm