Bước qua Rằm tháng 10, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm không muốn giàu và viên mãn cũng khó

15/10/2019 09:59 PM | Sống

Xem tử vi 2019:Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp được trời ban nhiều phước lành. Vào những tháng đầu năm và giữa năm, những con giáp này sẽ không cảm nhận được điều đó cho đến khi qua Rằm th...

Bước qua Rằm tháng 10, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm không muốn giàu và viên mãn cũng khó

Chỉ còn vài tháng nữa là hết năm, nhiều người luôn hy vọng rằng mình sẽ tìm được những điều tốt đẹp ở phía trước, nếu như không thể giàu có như mong muốn thì ít nhất cũng giải quyết được những khó khăn còn đang tồn đọng.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, có những người trước khi gặt hái được thành công, họ đã phải đánh đổi và trả giá rất nhiều.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp được trời ban nhiều phước lành.

Vào những tháng đầu năm và giữa năm, những con giáp này sẽ không cảm nhận được điều đó cho đến khi qua Rằm tháng 10 âm lịch tới đây, vận may của họ sẽ bất ngờ lội ngược dòng.

Cụ thể, từ giai đoạn này trở đi, 3 con giáp sau chỉ cần ra đường là sẽ gặp được quý nhân, làm việc gì cũng có thần tài chiếu cố, trước khi bước qua năm mới, cuộc sống sẽ được cải thiện, tiền tình đủ đầy.

Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dậu

 Bước qua Rằm tháng 10, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm không muốn giàu và viên mãn cũng khó - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn khao khát làm giàu và không ngừng cầu tiến, tìm kiếm mọi cơ hội xung quanh để xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn.

Đa số người tuổi Dậu đều không được xuất thân trong gia đình đủ đầy, nhưng họ có bản lĩnh tự vượt lên chính mình, tự tạo cho mình một cuộc sống giàu có như mong muốn.

Người tuổi Dậu thông minh, họ sẵn sàng đối mặt với những vấp ngã xung quanh để tích lũy kinh nghiệm sống. Tuổi Dậu tâm niệm, mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều biến động. Những tháng đầu năm không có gì khởi sắc, nhưng bước qua Rằm tháng 10 âm lịch này, vận may của tuổi Dậu sẽ lội ngược dòng.

Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận, tất cả đều vạn sự hanh thông. Đặc biệt những tháng cuối năm, tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân, đưa đường dẫn lối và tạo điều kiện để làm giàu, kiếm thật nhiều tiền.

2. Tuổi Sửu

 Bước qua Rằm tháng 10, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm không muốn giàu và viên mãn cũng khó - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Sửu cần cù, siêng năng, không sợ đối mặt với khó khăn và luôn chịu khó, biết vươn lên trong cuộc sống.

Bản tính tuổi Sửu là người ham mê công việc, bất kể họ sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào, họ cũng vẫn miệt mài tự làm tự ăn, không sống dựa dẫm vào bất cứ ai và luôn mong chờ tự mình có thể xây dựng được cuộc sống ấm no viên mãn.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn. Không phải vào đầu năm hay giữa năm, mà sau khi bước qua Rằm tháng 10 âm lịch này, cuộc sống tuổi Sửu sẽ bước sang trang mới.

Người tuổi Sửu vốn thông minh, sống thực tế, họ luôn hiểu được giá trị lao động đích thực, chỉ cần gặp vận may thì cuộc sống sẽ thăng hoa rực rỡ.

Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Sửu sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu, mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ, không những được thần tài chiếu cố, kiếm được nhiều tiền mà thời gian tới còn tìm được cơ hội xây dựng sự nghiệp vững chắc.

3. Tuổi Mão

 Bước qua Rằm tháng 10, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm không muốn giàu và viên mãn cũng khó - Ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Mão sống tình cảm, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, họ thường nghĩ cho người khác nhiều hơn chính mình, nên xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, bất kể gặp khó khăn gian nan cũng đều có thể vượt qua được.

Đa số người tuổi Mão không tham vọng, họ thường mưu cầu cuộc sống bình yên đủ đầy, nhưng họ vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực để theo đuổi những điều hoàn hảo.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn vì là năm Tam hợp.

Những tháng đầu năm tuổi Mão cũng gặp không ít khó khăn nhưng tất cả đều được giải quyết êm đẹp vào cuối năm.

Đặc biệt, sau khi bước qua Rằm tháng 10 âm lịch này, tuổi Mão sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, mọi sóng gió sẽ vượt qua.

Trước khi bước năm năm 2020, tuổi Mão sẽ tìm được cơ hội xây dựng sự nghiệp vững chắc, kéo theo tài vận ngày càng dồi dào. Những năm tháng về sau không lo cơm áo gạo tiền.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm