Bữa ăn của ông Trump: McDonald's, KFC, pizza và Coca

04/12/2017 07:43 PM | Sống

Chế độ ăn của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chiến dịch tranh cử năm 2016 vừa được cấp dưới hé lộ.

Bữa ăn của ông Trump: McDonald's, KFC, pizza và Coca

Cựu giám đốc chiến dịch Corey Lewandowski và và Phó giám đốc chiến dịch David Bossie vừa tiết lộ chi tiết về chế độ ăn của ông Trump khi tranh cử trong một cuốn sách mới mang tên Let Trump Be Trump (Để Trump là Trump).

Ông Trump ăn gà rán KFC trên máy bay chiến dịch tháng 12/2016 (Nguồn: Twitter).
Ông Trump ăn gà rán KFC trên máy bay chiến dịch tháng 12/2016 (Nguồn: Twitter).

Trong chiến dịch, bữa ăn yêu thích của vị tổng thống là 2 bánh Big Mac, 2 bánh Filet-O-Fish và 1 sữa lắc vị chocolate. Năng lượng của phần ăn là 2.420 calo, gần bằng mức chính quyền Mỹ khuyên dùng cho nam giới trong một ngày - 2.500 calo. Lượng thức ăn này bao gồm 112g chất béo - 172% mức nên dùng/ngày và 3.470 mg muối, cao gấp 144%.

Các tác giả cho biết bữa ăn trên chiếc máy bay chiến dịch của ông Trump chủ yếu là thức ăn nhanh, với 4 nhóm chính là McDonald's, KFC, pizza và Coca. Máy bay phải được dự trữ bánh quy và nhiều đồ ăn nhẹ khác vì vị cựu doanh nhân là người bị chứng sợ vi khuẩn và sẽ không ăn nếu gói bị mở trước.

Theo Dương Tống

NDH

Từ khóa:  gà rán kfc, donald trump, kfc, Pizza
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huỳnh Vũ Linh Đa - CSO Amanotes: Từ bỏ ‘giấc mơ Mỹ’ quay về Việt Nam tham gia ‘ấp trứng kỳ lân’

Năm 2019, những tưởng Linh Đa sẽ chính thức gia nhập tầng lớp trung lưu Mỹ với một công việc tại Boston Consulting Group và ‘thẻ xanh’ trong tầm tay. Đây không chỉ là giấc mơ của người dân vùng quê nhỏ Quảng Ngãi - quê hương Linh Đa, mà của cả rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, nó lại không phải là giấc mơ của cô…

BizInsider

Xây nhà máy ống thép lớn nhất Việt Nam tại Long An, Hoà Phát tham vọng lấp đầy "chỗ trống" cực lớn mà Hoa Sen sắp bỏ lại?

Với việc xây dựng nhà máy ống thép lớn nhất tại Long An, Hoà Phát đạt mục tiêu nâng thị phần mảng này lên 35%. Giới đầu tư kỳ vọng với dự án này, Hoà Phát có thể dần lấp đầy khoảng trống mà Hoa Sen để lại sau khi rẽ hướng sang mảng phân phối.

BizInsider

Loship bất ngờ tìm kiếm khoản vay tài chính sau khi huy động hàng chục triệu đô năm 2021: "Mùa đông" sắp đến với thị trường vốn mạo hiểm?

Việc chuyển hướng sang tìm kiếm nguồn vay tài chính cho thấy sự thay đổi chiến lược của Loship trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bất ổn, các nhà đầu tư giải ngân chậm lại.

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Đọc thêm