BTV mới vừa "đầu quân" cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”

07/07/2021 08:55 AM | Thời sự

Một gương mặt mới xuất hiện trong làng "mỹ nhân" của VTV khiến dân tình lùng sục profile.

BTV mới vừa "đầu quân" cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”

Sự xuất hiện của các nàng BTV, MC của VTV luôn thu hút sự chú ý và quan tâm của dân mạng. Để có thể lên sóng làm "bộ mặt" của đài thì nhan sắc và tài năng của các nàng này không thể xem thường.

Nguyễn Huỳnh Diệu Linh vừa khoe thông tin đầu quân VTV với vai trò CTV vị trí BTV Thời tiết của Ban thời sự đã khiến người theo dõi rần rần.

 BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 1.

Diệu Linh khoe chiếc "thẻ cơm" ở VTV trên trang cá nhân.

 BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 2.

Cô nàng đã chính thức on air vào ngày 2/7 vừa qua.

Cô nàng Nguyễn Huỳnh Diệu Linh khiến dân mạng thấy quen mặt vì đã từng là gương mặt triển vọng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Diệu Linh là cựu học sinh trường THPT chuyên Trần Phú và đang là sinh viên Đại học RMIT.

Diêu Linh sinh năm 2000 đến từ Hải Phòng và từng đi du học ở Anh khi mới 15 tuổi. Cô nàng theo học chuyên ngành tài chính - kinh doanh tại Mander Portman Woodward London College (một trong những ngôi trường nổi tiếng và uy tín tại Anh). Cô gái tài năng này còn tốt nghiệp khóa học nhiếp ảnh tại MPW với vị trí Á Khoa. Thông thạo tiếng Anh với bằng IELTS 7.5 và có bằng DELF B1 tiếng Pháp. Ngoài ra, cô còn có thể thông thạo giao tiếp tiếng Trung.

 BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 3.

Cô nàng 10x này ngoài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh và tài năng còn khiến người theo dõi trầm trồ với sở thích hàng hiệu với bộ sưu tập túi xách từ Hermes, Dior, Chanel, Gucci. Dù khá kín tiếng nhưng dân mạng cũng công nhận cô nàng này là "rich kid" chính hiệu.

 BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 4.

Chiếc túi Hermes có giá trăm triệu từng xuất hiện cùng cô.

 BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 5.
 BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 6.
 BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 7.

Đây chỉ là "một vài" chiếc túi hiệu cô nàng hay sử dụng.

CAS

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị ngân hàng siết nợ nhưng không báo cáo, Hoàng Anh Gia Lai bị phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng

Ngân hàng đã bán 25,4 triệu cổ phiếu HNG thuộc sở hữu của Hoàng Anh Gia Lai để siết nợ. Tuy nhiên, Hoàng Anh Gia Lai đã không báo cáo giao dịch này và bị xử phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng.

Sở hữu số tài sản khổng lồ, những người giàu Việt nghĩ gì về tiền? Tỷ phú kiếm tiền chia theo giai đoạn, người lại chẳng biết mình có bao nhiêu tiền!

Quan điểm về tiền của mỗi người rất khác nhau, nhưng tựu chung lại đều có thể giúp chúng ta suy ngẫm về cách họ kiếm và tiêu tiền.

Cựu Chủ tịch Tổng Công ty VEAM bị đề nghị tuyên phạt 16 năm tù

Viện kiểm sát cho rằng, ông Trần Ngọc Hà (cựu Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc VEAM) giữ vai trò chính, khiến Nhà nước thiệt hại hàng trăm tỷ đồng nên đề nghị HĐXX tuyên mức án 15 - 16 năm tù.

Quả ớt, hộp kim chi, bánh xà phòng: Những chỉ báo cho thấy lạm phát toàn cầu đang 'căng như dây đàn'

Giá kim chi ở Hàn Quốc đã tăng 10,6% còn bánh xà phòng ở Uganda tăng tới 87,2%.

Đọc thêm