BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa

26/03/2022 09:37 AM | Sống

BTV Hoài Anh còn có một cô em gái ruột, cũng xinh đẹp không kém chị, tên đầy đủ của cô nàng là Nguyễn Hoài Ly Nga.

BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa

BTV Hoài Anh là gương mặt khá quen thuộc với Đài truyền hình Việt Nam (VTV), không những sở hữu tài sắc vẹn toàn, cô còn được nhiều khán giả yêu quý và đặc biệt quan tâm đến những khoảnh khắc đời thường. Mặc dù là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ nhưng BTV Hoài Anh có đời sống vốn kín tiếng, ít chia sẻ về cuộc sống riêng bên ngoài màn ảnh nhỏ.

Tuy vậy, những thông tin và hình ảnh có liên quan đến cô luôn nhận được nhiều lượt tương tác từ khán giả. Được biết, BTV Hoài Anh còn có một cô em gái ruột, cũng xinh đẹp không kém chị, tên đầy đủ của cô nàng là Nguyễn Hoài Ly Nga.

BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 1.

Ly Nga có khuôn mặt y hệt Hoài Anh

BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 2.
BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 3.
BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 4.
BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 5.

Ly Nga là em gái ruột của BTV Hoài Anh

Trên trang cá nhân, nữ MC đài VTV cũng từng chia sẻ đôi chút thông tin về em gái, cô tự hào viết: "Em gái tôi! Giống chị lắm, nhưng mà nhìn tây hơn, sắc nét hơn, nói ít hơn, hiền hơn, và... trẻ hơn". 

Được biết, Ly Nga sinh năm 1992, tốt nghiệp trường Đại học RMIT và hiện đang là thạc sĩ. Cô nàng cũng từng thực tập tại nhiều tập đoàn nổi tiếng và có thời gian làm phóng viên ở đài HTV. Tuy vậy, nhưng Ly Nga có cuộc sống khá kín tiếng, mặc dù đã lập gia đình vào năm 2020 nhưng mọi thông tin về cô nàng này gần như im bặt trên mạng xã hội.

BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 6.

Ly Nga tốt nghiệp Đại học RMIT

BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 7.
BTV Hoài Anh còn có một cô em gái y hệt mình, kín tiếng bậc nhất, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 8.

Ly Nga gây ấn tượng bởi khuôn mặt lai Tây

https://afamily.vn/btv-hoai-anh-con-co-mot-co-em-gai-y-het-minh-kin-tieng-bac-nhat-nhan-sac-khong-phai-dang-vua-20220325225711406.chn

Theo Hạ Phong

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Câu chuyện kinh doanh

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Tổng thống mang gần nửa tỷ USD quốc khố đặt vào 'canh bạc' Bitcoin, mỗi người dân El Salvador phải 'gánh' bao nhiêu tiền?

Trong khi khoản đầu tư tiền mặt mất tới hơn 50% giá trị, các kế hoạch khác của Chính phủ El Salvador với Bitcoin cũng đang tỏ ra kém hiệu quả ngay cả khi tổng tiền chi cho chúng lên tới gần nửa tỷ USD.

Shark Tank Việt Nam

Startup bán sữa hạt doanh thu 700 triệu đồng/tháng lên Shark Tank gọi vốn, Shark Phú phán 3 năm sau đạt 1.000 tỷ thì mới đầu tư

Dù startup đầy tâm huyết nhưng mô hình còn quá sớm và khó có cách mở rộng nên đã không "câu cá mập" thành công.

Đọc thêm