BTV Hoài Anh chính thức lên tiếng trước "thông tin rời chương trình thời sự 19h của VTV" và công việc ngay sau đó

27/12/2021 09:45 AM | Sống

BTV Hoài Anh gắn bó với chương trình Thời sự từ năm 2007 và nhanh chóng được nhiều người ngưỡng mộ.

Thông tin BTV Hoài Anh chia tay chương trình Thời sự 19h khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Được biết, cô sẽ xuất hiện trong vai trò mới ở Ban Văn nghệ từ 1/1/2021 cùng đồng nghiệp Hoàng Trang.

BTV Hoài Anh chính thức lên tiếng trước thông tin rời chương trình thời sự 19h của VTV và công việc ngay sau đó - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong khi khán giả còn đang xôn xao thì MC Diệp Chi trước đó cũng không có động thái tiết lộ hay đến hiện tại vẫn chưa có chia sẻ gì về chuyện "chia tay" này.

Mới đây, BTV Hoài Anh mới chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để "trấn an" người hâm mộ:

BTV Hoài Anh chính thức lên tiếng trước thông tin rời chương trình thời sự 19h của VTV và công việc ngay sau đó - Ảnh 2.

"Hoài Anh vẫn ở VTV mà. Và vẫn sẽ lên sóng trong các chương trình của Đài THVN ạ! Những ngày bận bịu mà hạnh phúc, và vinh dự!"

BTV Hoài Anh chính thức lên tiếng trước thông tin rời chương trình thời sự 19h của VTV và công việc ngay sau đó - Ảnh 3.
BTV Hoài Anh chính thức lên tiếng trước thông tin rời chương trình thời sự 19h của VTV và công việc ngay sau đó - Ảnh 4.
BTV Hoài Anh chính thức lên tiếng trước thông tin rời chương trình thời sự 19h của VTV và công việc ngay sau đó - Ảnh 5.

Kèm đó là những bức ảnh nữ MC đang chuẩn bị cho một chương trình truyền hình trực tiếp ở VTV.

BTV Hoài Anh chính thức lên tiếng trước thông tin rời chương trình thời sự 19h của VTV và công việc ngay sau đó - Ảnh 6.
BTV Hoài Anh chính thức lên tiếng trước thông tin rời chương trình thời sự 19h của VTV và công việc ngay sau đó - Ảnh 7.

BTV Hoài Anh (sinh năm 1980) là một trong “bộ tứ Thời sự” đình đám, đồng thời cũng là BTV nói giọng miền Nam đầu tiên lên sóng Thời sự 19h của VTV - chương trình mà bất cứ người làm truyền hình nào cũng mong muốn góp mặt. Giọng nói miền Nam đặc trưng của cô gây ấn tượng mạnh tới khán giả ngay buổi ghi hình đầu tiên.

Theo Thu Phương

Cùng chuyên mục
XEM