Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ

06/04/2022 09:05 AM | Sống

Brooklyn Beckham và nữ diễn viên kiêm ái nữ tỷ phú Nicola Peltz sẽ chính thức về chung một nhà trong đám cưới khủng nhất showbiz thế giới năm nay vào ngày 9/4 tới.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ

Sau quãng thời gian dài gắn bó, cuối cùng Brooklyn Beckham và nữ diễn viên kiêm ái nữ tỷ phú Nicola Peltz sẽ chính thức kết hôn trong đám cưới được dự kiến là hoành tráng nhất showbiz thế giới năm 2022. Sở dĩ đây được dự đoán là sự kiện khủng nhất nhì năm nay của Hollywood vì loạt thông tin về quy mô và dàn khách mời dự kiến.

Trong khi Brooklyn là con trai cả của cựu danh thủ kiêm ngôi sao quyền lực nhất hành tinh David Beckham và Victoria Beckham, Nicola Peltz lại là con gái rượu của tỷ phú Nelson Peltz và người mẫu Claudia Heffner. Và đây là toàn bộ thông tin nóng hổi về đám cưới khủng sắp diễn ra vào vài ngày tới.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 1.

ĐÁM CƯỚI DIỄN RA Ở ĐÂU, LÚC NÀO?

Theo thông tin từ Elle, siêu đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 9/4 tới đây. Hiện cả gia đình Beckham và Peltz đang rục rịch chuẩn bị từng công đoạn cho đám cưới.

Gia tộc Peltz của cô dâu vốn có khối tài sản khổng lồ và đi kèm với đó là hàng loạt bất động sản rộng thênh thang. Với lợi thế này, cặp đôi Brooklyn và Nicola đã quyết định tổ chức đám cưới tại dinh thự của gia tộc ở Palm Springs, Florida, Mỹ. Theo tin đồn, khối bất động sản này có giá trị lên đến 99,8 triệu đô la (2.283 tỷ đồng) và bao gồm hẳn 4087m2 diện tích bãi biển. Chỉ cần nghe diện tích của khu nhà thuộc quyền sở hữu của gia đình cô dâu là đủ hiểu đám cưới này sẽ hoành tráng tới mức nào.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 2.
Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 3.

Dinh thự của gia tộc ở Palm Springs, Florida trị giá 2.283 tỷ đồng với mặt sau bao phủ cả dãy bờ biển trải dài 4087m2. Đây chính là địa điểm sẽ diễn ra đám cưới của cặp đôi quý tử, ái nữ đại diện cho giới showbiz và tỷ phú

KHÂU CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI HOÀNH TRÁNG THEO NGHI LỄ ĐẶC BIỆT

Được biết, cặp đôi đã đổ vào đám cưới này 3 triệu đô la (68,6 tỷ đồng) chỉ riêng khâu chuẩn bị. Đặc biệt hơn cả, cậu con trai cả nhà David Beckham sẽ tổ chức đám cưới theo nghi lễ Do Thái. Beckham nói với Vogue trong một cuộc phỏng vấn: "Thật kỳ lạ, bởi vì chúng tôi càng gặp gỡ bàn bạc về đám cưới thì càng có cảm giác nghi lễ sắp tới gần hơn. Tôi vô cùng phấn khích. Tôi thậm chí còn đang đội 1 chiếc mũ yarmulke đây (yarmulke là chiếc nón truyền thống của người Do Thái).

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 4.

Cô dâu đã thuê Leslie Fremar làm stylist cho mình trong đám cưới thế kỷ. Đây là stylist có tiếng từng làm việc với 2 minh tinh hàng đầu thế giới là Demi Moore và Charlize Therons. Nicola và stylist Leslie đã cùng đến thăm nhà mốt Valentino ở Rome để thử váy, tuy nhiên đến giờ trang phục vẫn chưa được hé lộ. Nhà thiết kế đình đám Pierpaolo Piccioli cũng xác nhận sẽ đóng vai trò chính cho trang phục của cặp đôi trong ngày trọng đại.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 5.
Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 6.

Stylist của 2 minh tinh hàng đầu thế giới là Charlize Theron và Demi Moore sẽ phụ trách lên ý tưởng cho diện mạo của cô dâu trong hôn lễ ngày 9/4 tới

Dù hình ảnh về lễ phục của cô dâu chú rể chưa được hé lộ, tuy nhiên trang phục của David Beckham - đại diện nhà trai lại được chính chủ "nhá hàng" trên mạng xã hội.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 7.

DÀN KHÁCH MỜI TRONG MƠ: ĐỈNH QUÁ RỒI!

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 8.

David Beckham và Victoria Beckham là siêu sao quyền lực với vòng bạn bè, đồng nghiệp lớn nhất nhì showbiz thế giới. Tuy nhiên vì đây là đám cưới trọng đại của con trai cả, dự kiến cặp đôi có thể sẽ chỉ mời những cái tên hot nhất và thân thiết nhất với gia đình. Đáng nói không vì số lượng giảm mà chất lượng cũng giảm theo.

Theo đó, có tin đồn cho rằng vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Nhà Sussex đã duy trì mối quan hệ thân thiết với vợ chồng David Beckham từ lâu. Hôn lễ hoàng gia năm 2018, nhà Sussex đã mời cặp đôi cựu danh thủ tham dự lễ cưới. Chưa hết, siêu mẫu hot nhất nhì thế giới Gigi Hadid , minh tinh Nicole Richie, Eva Longoria (Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ) và vợ chồng siêu đầu bếp Gordon Ramsay cũng xác nhận tham dự.

Chưa hết, thành viên nhóm nhạc nữ huyền thoại Spice Girls được dự đoán là không thể nào bỏ lỡ ngày vui lớn của thành viên chủ chốt Victoria Beckham. Bất ngờ thay, Snoop Dogg sẽ làm DJ cho buổi tiệc vì đã thân với Brooklyn suốt 10 năm qua.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 9.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle thân với vợ chồng Beckham từ lâu nên khả năng cao sẽ đến dự

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 10.

Gigi Hadid xác nhận tham gia

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 11.

Snoop Dogg làm DJ chính

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 12.

Gordon Ramsay và vợ sẽ tham dự

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 13.

Spice Girls khả năng cao sẽ tụ họp đông đủ

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 14.

Và sẽ chẳng thể thiếu được minh tinh kiêm doanh nhân Nicole Richie...

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 15.

... và Eva Longoria (Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ)

Và tất nhiên không chỉ giới showbiz, hôn lễ được dự đoán là sẽ quy tụ cả khách mời toàn những tỷ phú máu mặt. Nguyên nhân là bởi vì gia thế của nhà gái: tỷ phú Nelson Peltz - nhà đầu tư với tổng tài sản lên đến 1,7 tỷ đô la.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 16.

Cô dâu Nicola Peltz và bố - tỷ phú Nelson Peltz

KÝ HỢP ĐỒNG TIỀN HÔN NHÂN

Theo Elle, Brooklyn và Nicola hóa ra đã ký hợp đồng tiền hôn nhân 1 tuần trước đám cưới. Thực tế, nhà Beckham có khối tài sản lên đến 499 triệu đô la (11.414 tỷ đồng), trong khi bố của cô dâu là tỷ phú Nelson Peltz là nhà đầu tư với tổng tài sản lên đến 1,7 tỷ đô la (38.887 tỷ đồng). Hợp đồng tiền hôn nhân vốn được ký kết với mục đích bảo vệ quyền thừa kế của cặp đôi và quyền lợi đôi bên, đây là 1 phần tất yếu trong bất cứ lễ cưới nào khi 2 bên gia đình có quá nhiều tài sản liên quan.

Hiện Brooklyn và Nicola đang sở hữu chung 1 căn biệt thự 8,3 triệu đô la (189 tỷ đồng) ở Beverley Hills nhưng mới đây đã bán đi để chuyển về Miami.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 17.

GIA ĐÌNH NHÀ TRAI ĐANG LÀM GÌ?

Theo tin mới nhất từ Daily Mail và The Sun, gia đình Beckham hóa ra không hề đâm đầu vào chuẩn bị đám cưới mà chọn cách vừa "cống hiến" vừa nghỉ ngơi. David và Victoria Beckham đã đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng trên du thuyền 5 triệu pound (149 tỷ đồng) vào thứ Hai (4/4). Nhìn khung cảnh này, dân tình không khỏi cảm thán: "Đúng là thú vui của gia đình tài phiệt".

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 18.
Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 19.
Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 20.
Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 21.

CHUYỆN BÊN LỀ: CÔ DÂU CHÚ RỂ BÉN DUYÊN NHƯ THẾ NÀO?

Năm 2017, cặp đôi bén duyên nhưng không bắt đầu mối quan hệ hẹn hò ngay. Tận 2 năm sau, cụ thể vào năm 2020, cậu cả nhà Beckham mới khiến cả thế giới ố á khi công bố tin đính hôn với Nicola trên Instagram: "2 tuần trước tôi đã ngỏ lời cầu hôn tri kỷ của chính mình và cô ấy đồng ý. Tôi là kẻ may mắn nhất thế giới này rồi!". Từ đó đến nay là 5 năm, cặp đôi mới có thể chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, về chung một nhà.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới: Hôn lễ 68 tỷ ở dinh thự 2293 tỷ, Gigi Hadid, Hoàng tử Harry và dàn sao khủng, tỷ phú quy tụ - Ảnh 22.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/brooklyn-beckham-va-ai-nu-ty-phu-cuoi-hon-le-68-ty-o-dinh-thu-2293-ty-gigi-hadid-hoang-tu-harry-va-dan-sao-khung-ty-phu-quy-tu-20220405225329737.chn

Theo ONOFF

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm