Bphone 2 xuất hiện trên phố cổ Hà Nội, sẽ ra mắt vào đầu tháng 8

03/07/2017 01:13 PM | Công nghệ

Mới đây, trên YouTube xuất hiện một clip về đoàn làm phim đang quay quảng cáo cho một mẫu smartphone. Đây có thể chính là chiếc Bphone 2 được chờ đợi từ rất lâu.

Bphone 2 xuất hiện trên phố cổ Hà Nội, sẽ ra mắt vào đầu tháng 8

Trong video mới được đăng tải lên YouTube, chiếc smartphone được cho là Bphone 2 được một mẫu nữ sử dụng. Theo sau cô người mẫu này là một đoàn làm phim với các thiết bị chuyên dụng.

Chiếc điện thoại cô người mẫu cầm trên tay có màu đen bóng và mặt lưng dường như sử dụng vật liệu kính. Logo rất giống chữ B cũng xuất hiện ở mặt sau của máy. Cạnh máy được bo tròn giống như các mẫu iPhone ra mắt vài năm gần đây chứ không phẳng như Bphone đời đầu.

Nguồn tin nội bộ của Bkav xác nhận rằng đây chính là video quay chiếc Bphone 2 mà tập đoàn này đã quyết định sẽ trình làng vào đầu tháng tới.

Trước đó, Tổng giám đốc Bkav - ông Nguyễn Tử Quảng, đã từng chia sẻ rằng Bphone là sản phẩm tâm huyết của ông. Ông Quảng cũng xác nhận rằng sẽ đưa ra quyết định về Bphone trong tháng 8.

Theo Neo

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  bphone 2, bkav
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

(Cập nhật) Ông Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46

Sau khi giành chiến thắng áp đảo trước tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3/11 năm ngoái, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46 của Mỹ.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

VPBank lãi hơn 13.000 tỷ đồng năm 2020, khối ngân hàng cắt giảm 1.000 nhân sự, thu nhập bình quân nhân viên tăng vọt lên trên 28 triệu đồng/tháng

Toàn hệ thống VPBank cắt giảm 3.200 nhân sự, trong đó riêng ngân hàng mẹ giảm hơn 1.000 nhân sự. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng mẹ tăng 18% so với năm 2019, lên trên 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Đọc thêm