Booking.com bổ nhiệm ông Varun Grover làm Giám đốc Quốc gia mới tại Việt Nam

02/06/2022 14:48 PM | Kinh doanh

Trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia Việt Nam, ông Varun Grover giữ vai trò Giám đốc Quan Hệ Đối tác của Booking.com. Ngoài ra, ông đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch - khách sạn, đặc biệt là ngành du lịch kỹ thuật số.

Trên cương vị Giám đốc, ông Varun Grover sẽ chỉ đạo việc xây dựng chiến lược và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho Booking.com tại Việt Nam - một thị trường du lịch cũng như điểm đến nổi bật ở Đông Nam Á, phục vụ khoảng 18 triệu khách quốc tế và 85 triệu khách nội địa vào năm 2019 từ trước đại dịch. Hơn nữa, đây là thị trường ngày càng đóng vai trò quan trọng với những tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn khi du lịch quốc nội và quốc tế tiếp tục phục hồi.

Với bề dày 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch - khách sạn và đặc biệt là ngành du lịch kỹ thuật số, Varun đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Booking.com Ấn Độ và Singapore. Gần đây nhất, trong vai trò Giám đốc Quan Hệ Đối tác, Varun đã thành lập và dẫn dắt thành công các trung tâm giới thiệu đối tác cho Booking.com tại 8 thị trường khác nhau trên khắp châu Á - Thái Bình Dương.

"Tôi rất vinh dự khi được dẫn dắt đội ngũ của Booking.com tại Việt Nam, đặc biệt là trong thời điểm hết sức quan trọng đối với ngành du lịch như hiện nay, khi mà chúng ta đang trong quá trình phục hồi các hoạt động du lịch trong và ngoài nước. Sứ mệnh của Booking.com là giúp tất cả mọi người được trải nghiệm khám phá khắp thế giới dễ dàng hơn.

Trong bối cảnh thị trường Việt Nam đang bước vào một kỷ nguyên du lịch mới, tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các đối tác lưu trú của chúng tôi để có thể mang tới cho du khách những trải nghiệm du lịch thuận tiện, trơn tru và đáng nhớ nhất", tân Giám đốc Quốc gia Việt Nam của Booking cho hay.

Được thành lập vào năm 1996 ở Amsterdam, Booking.com đã phát triển từ một nhóm khởi nghiệp nhỏ ở Hà Lan để trở thành một trong các công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ du lịch dựa trên nền tảng số hóa. Là một phần của Booking Holdings Inc. (NASDAQ: BKNG), sứ mệnh của Booking.com là giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn.

Theo báo cáo, Booking.com đã hỗ trợ 43 ngôn ngữ và cung cấp tổng cộng hơn 28 triệu đăng ký chỗ nghỉ, trong đó có hơn 6,2 triệu là đăng ký dạng nhà ở, căn hộ và các chỗ nghỉ độc đáo khác. Booking.com còn có bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Quỳnh Như

Cùng chuyên mục
XEM