"Bỗng dưng" xuất hiện hình ảnh Giang Kim Cúc xuống tóc sau khi lộ sao kê 20 tỷ đồng tiền từ thiện?

15/09/2021 04:46 PM | Sống

Liệu đây có phải sự thật?

"Bỗng dưng" xuất hiện hình ảnh Giang Kim Cúc xuống tóc sau khi lộ sao kê 20 tỷ đồng tiền từ thiện?

Sau những ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện, một hình ảnh khác của Giang Kim Cúc bỗng xuất hiện trên MXH và thu hút được nhiều sự chú ý của CĐM. Với hình ảnh này, Giang Kim Cúc đã cạo sạch tóc, mặc đồ lam giản dị như một ni cô và tay chắp bái Phật. Bởi thế, đã có không ít những lời đồn đoán về Giang Kim Cúc sau khi bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Tuy nhiên, trên những trang liên quan tới Giang Kim Cúc và cộng sự, các hoạt động đăng tải đều liên quan đến hoạt động mai táng 0 đồng, chứ không hề cập nhật riêng tới lịch trình riêng hay những hình ảnh cá nhân của Giang Kim Cúc. Hơn nữa, sau khi tìm hiểu, bức ảnh trên của Giang Kim Cúc được chụp lại và đăng tải từ tháng 5/2020. Thời điểm đó, theo cô đã xuống tóc và nguyện trở thành một người tu tại gia.

Bỗng dưng xuất hiện hình ảnh Giang Kim Cúc xuống tóc sau khi lộ sao kê 20 tỷ đồng tiền từ thiện? - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, liên tục nhiều cựu cộng sự, bạn bè cũ đồng loạt gửi đơn tố cáo Giang Kim Cúc. Có trường hợp kiện Giang Kim Cúc lại từng là người đồng hành với Cúc vì nhập nhèm, gian lận số tiền mà bà đã góp cho Cúc để "giải cứu" dưa hấu cho bà con nông dân Ninh Thuận dịp Tết Âm lịch 2021 vừa qua. Có người tố cáo Giang Kim Cúc đổi tên nhà ăn từ thiện, chiếm đoạt xe cấp cứu của nhóm mình.

Chiều 11/9 vừa qua, một vài hình ảnh sao kê (được cho là của Giang Kim Cúc) cho thấy ngày 30/8, tài khoản nhận tiền quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc để lộ số dư đầu là 16,5 tỷ đồng và số tiền gửi vào trong ngày này là 3,214 tỷ đồng. Tuy nhiên, trước đó, admin fanpage "Giang Kim Cúc và các Cộng sự" liên tục đăng bài thông báo hết quỹ. Cụ thể, ngày 29/8, Giang Kim Cúc thông báo hết quỹ 1 tỷ đồng dành cho nạn nhân mất vì Covid-19. Sau đó, ngày 1/9, tiếp tục thông báo hết quỹ 500 triệu đồng cho nạn nhân mất vì Covid-19 lần 2. Theo dõi những hình ảnh được sao kê, tài khoản của nhóm vẫn nhận được khá nhiều tiền quyên góp từ mạnh thường quân mỗi ngày.

Bỗng dưng xuất hiện hình ảnh Giang Kim Cúc xuống tóc sau khi lộ sao kê 20 tỷ đồng tiền từ thiện? - Ảnh 2.
Bỗng dưng xuất hiện hình ảnh Giang Kim Cúc xuống tóc sau khi lộ sao kê 20 tỷ đồng tiền từ thiện? - Ảnh 3.

Đối diện với lùm xùm này, Giang Kim Cúc hiện tại chọn im lặng, không tiếp tục đôi co, không kêu gọi chuyển khoản nữa, mà liên tục đăng tải hình ảnh về các cộng sự cũng như công việc thiện nguyện của nhóm. Tất cả những bình luận cũng được đặt chế độ kiểm duyệt và hạn chế những bình luận quá khích.

Ảnh: Pháp luật & bạn đọc.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nóng: Việt Nam sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên

Theo kế hoạch, vắc xin Sputnik V do VABIOTECH sản xuất sẽ được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng toàn dân.

Thái Thuỳ Linh hé lộ bước tiến của việc làm thiện nguyện: Tài khoản ngân hàng công chúng có thể truy cập 24/7, không cần mật khẩu!

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng khẳng định công chúng không nên đòi hỏi quá nhiều ở người nghệ sĩ trong chuyện làm thiện nguyện.

Tương lai Evergrande vô định: Chính phủ chỉ yêu cầu 'hãy làm mọi cách để tránh vỡ nợ', không hề nhắc tới việc giải cứu

Trung Quốc yêu cầu Evergrande "làm mọi cách để tránh vỡ nợ" nhưng làm thế nào thì không chỉ dẫn thêm.

MC Phan Anh nói thẳng vụ từ thiện năm 2016: Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn phải trả lời là có tham!

"Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ", MC Phan Anh nói.

Đọc thêm