Bom tấn châu Á "Squid game" do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ?

23/09/2021 03:31 PM | Sống

Thông tin này vô cùng gây bất ngờ tới fan hâm mộ Việt Nam.

Bom tấn châu Á "Squid game" do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ?

Là bom tấn xứ Hàn hiện đang xếp hạng Top 1 Netflix ở nhiều quốc gia, trong số đó bao gồm cả Việt Nam, "Squid game" - bộ phim có liên quan đến các trò chơi sinh tồn - hiện đang gây thương nhớ bởi các chi tiết nổi bật như trò "Đèn xanh, đèn đỏ" truyền thống của Hàn Quốc, cô búp bê màu cam khổng lồ hay trò tách kẹo đường...

Bom tấn châu Á Squid game do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ? - Ảnh 1.
Bom tấn châu Á Squid game do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ? - Ảnh 2.
Bom tấn châu Á Squid game do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ? - Ảnh 3.

Một trong những yếu tố làm nên thành công của bộ phim phải kể đến phần hình ảnh và màu sắc. Đặc biệt, mới đây, nhiều khán giả phát hiện ở phần credit của phim có xuất hiện hàng loạt cái tên người Việt, chủ yếu góp mặt trong khâu Digital Artists. Trước thông tin này, nhiều fan Việt của bộ phim đã bày tỏ cảm xúc vô cùng tự hào.

Bom tấn châu Á Squid game do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ? - Ảnh 4.

Sản xuất hiệu ứng hình ảnh VFX được biết đến là công việc yêu cầu tính kỹ thuật cao, tốn nhiều thời gian và công sức, vốn dành cho các nước có ngành công nghiệp phim ảnh phát triển. Ngoài bộ phim này, một số bom tấn châu Á khác như Penthouse, Hotel Del Luna, Vagabond, Ký sinh trùng, Kingdom 2... cũng được team đồ hoạ Việt Nam thực hiện, cụ thể là đội ngũ nhân viên đến từ Công ty TNHH Magnon Việt Nam với tổng nhân lực chỉ hơn 30 người.

Bom tấn châu Á Squid game do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ? - Ảnh 5.
Bom tấn châu Á Squid game do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ? - Ảnh 6.

Bộ phim "Ký sinh trùng".

Bom tấn châu Á Squid game do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ? - Ảnh 7.

Bộ phim "Hotel Del Luna".

Bom tấn châu Á Squid game do ekip Việt Nam thực hiện đồ hoạ? - Ảnh 8.

Bộ phim "Huyền thoại biển xanh".


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Công ty chứng khoán liên quan đến "họ Louis" báo doanh thu môi giới tăng 45 lần cùng kỳ năm trước, lợi nhuận cao nhất từ trước tới nay

Chứng khoán APG lãi 52 tỷ đồng trong quý 3/2021, trong khi trước kia thường chỉ lãi mỗi quý không tới 10 tỷ đồng. Lợi nhuận tăng đến từ doanh thu môi giới và doanh thu tư vấn đầu tư chứng khoán tăng mạnh.

Tiền ‘ship’ đắt đỏ, người đàn ông gửi 80.000 viên gạch qua bưu điện để xây tòa nhà cho ngân hàng, sau trăm năm vẫn đứng vững

Chi phí chở gạch bằng xe cao gấp 4 lần giá mua gạch trong khi giá vận chuyển qua bưu điện chỉ bằng một nửa con số đó. Vì vậy, Coltharp đã nghĩ ra cách độc đáo trên.

Hoa hậu Ngọc Hân kể chuyện khởi nghiệp: Thuê nhà nhưng bị chê phong thuỷ xấu, chủ cũ có ‘tiền sử’ 10 năm bán quan tài; 20 ngày sau tất cả mọi người phải nghĩ khác!

"Sài Gòn nóng nực sao lại đi bán vest?" "Ô, đường thì một chiều, phố thì nhà quê, nhà thì bóp hậu!" Người thân của Ngọc Hân còn phát hiện ra cửa hàng ấy đã có "thâm niên" 10 năm buôn bán quan tài... Nhưng chỉ 20 ngày sau, cửa hàng Adam Store của Hân đạt doanh thu khủng. Cô đã mở thêm cửa hàng mới ngay sau đó với phí thuê mặt bằng cao gấp 3.

Những cư dân 'sinh ra ở vạch đích' tại Thâm Quyến: Con cháu của người đánh cá, nông dân sở hữu khối tài sản 30 tỷ USD, ngồi chơi cũng có tiền

Thế hệ con cháu của người đánh cá, nông dân ở Thâm Quyến ngày nào giờ đều giàu có, ngồi chơi cũng có tiền.

Đọc thêm