Bỏ tiền triệu mua ghế để… ngồi quỳ và loạt sản phẩm ngừa đau lưng khi “work from home”

28/08/2020 10:45 AM | Sống

"Work from home" – làm việc tại nhà đã trở thành xu hướng phổ biến trong năm nay. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu trong nhà, kể cả ở bếp, trên giường hay sofa. Tuy nhiên, điều này lại dẫn đến hậu quả là dễ gây mỏi cổ, mỏi tay và đặc biệt là đau nhức lưng.

Bên cạnh các biện pháp giảm đau nhức phổ biến như chườm nóng hay sử dụng miếng dán giảm đau, dân  "work from home" có thể tham khảo thêm loạt sản phẩm phòng ngừa đau lưng hiệu quả dưới đây.

Bỏ tiền triệu mua ghế để… ngồi quỳ và loạt sản phẩm ngừa đau lưng khi “work from home” - Ảnh 1.

1: Đệm ghế massage

Giá tham khảo: 1,9 – 5,5 triệu đồng/chiếc.

Nếu như cảm thấy ghế massage quá cồng kềnh, bạn hãy thử chuyển sang phiên bản nhỏ gọn hơn là đệm ghế massage. Sản phẩm đặt được ở nhiều khu vực trong nhà như trên sofa hoặc trên giường ngủ.  

Ở phân khúc 1,9 triệu đồng, bạn có thể tham khảo đệm ghế massage Fuji Luxury MK-114 hoặc GOOD-3D. Cả 2 sản phẩm này đều có kích thước nhỏ gọn, massage được nhiều vùng khác nhau trên cơ thể như gáy, lưng, mông với đầu massage xoay chuyển 360 độ. Riêng con lăng lưng có các thao tác đấm, ấn, rung…. giúp xua tan cơn đau nhức lưng nhanh chóng.

Ở phân khúc cao hơn, bạn có thể tham khảo đệm ghế massage Puli PL-802 (Giá tham khảo: 2,2 triệu đồng) hoặc Shiatsu Beurer MG260 (Giá tham khảo: 5,5 triệu đồng). Đệm ghế Puli PL-802 đi kèm remote tiện lợi, có thêm chức năng massage hồng ngoại và massage nhiệt. Trong khi đó, đệm ghế Shiatsu Beurer MG260 vượt trội hơn với ưu điểm dễ gập gọn, sử dụng chất liệu vải bông mềm đạt tiêu chuẩn châu Âu và có thể giặt được bằng nước.

2: Miếng dán UpRight Go luyện tư thế ngồi

Giá tham khảo: 2,1 triệu đồng/chiếc.

Bỏ tiền triệu mua ghế để… ngồi quỳ và loạt sản phẩm ngừa đau lưng khi “work from home” - Ảnh 4.

Ngồi đúng tư thế là 1 trong những biện pháp ngăn ngừa đau nhức lưng hiệu quả, và miếng dán UpRight Go sẽ giúp bạn luôn ngồi đúng tư thế bằng cách gửi thông báo nhắc nhở thông qua app trên smartphone.

Bỏ tiền triệu mua ghế để… ngồi quỳ và loạt sản phẩm ngừa đau lưng khi “work from home” - Ảnh 5.

Để sử dụng UpRight Go, bạn chỉ cần dán miếng dán lên lưng (dọc đốt sống), sau đó thực hiện tư thế thẳng lưng và cong lưng để app nhận dữ liệu căn chỉnh ban đầu. Quá trình này chỉ mất khoảng 10 giây cho mỗi lần gắn. Sau khi căn chỉnh xong, UpRight Go sẽ thông báo qua chế độ rung mỗi khi phát hiện bạn cong lưng lại. Nếu bạn ngồi thẳng lưng thì miếng dán sẽ không rung.  

Ngoài ra, emoji hiển thị trên ứng dụng smartphone của UpRight Go cũng sẽ thay đổi tùy theo tư thế của bạn: mặt cười (thẳng lưng), mặt bình thường (lưng hơi cong nhẹ) và mặt buồn (lưng cong).  

4: Ghế… quỳ

Giá tham khảo: 700 nghìn – 3 triệu đồng/chiếc.

Bỏ tiền triệu mua ghế để… ngồi quỳ và loạt sản phẩm ngừa đau lưng khi “work from home” - Ảnh 6.

Thiết kế của mẫu ghế này thoạt nhìn có vẻ khá kỳ quặc nhưng thực chất, ghế sẽ giúp bạn điều chỉnh tư thế ngồi thẳng lưng, tránh được tình trạng đau nhức lưng thường xuất hiện khi sử dụng các loại ghế văn phòng thông thường.  

Ghế có kích cỡ nhỏ gọn, thể điều chỉnh chiều cao tùy ý để tương thích với chiều cao của bàn. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại có tựa lưng hoặc không có tựa lưng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tiếc rằng trên thị trường Việt Nam hiện tại chưa xuất hiện mẫu ghế này. Tuy nhiên, bạn có thể order sản phẩm thông qua các trang TMĐT nước ngoài.

Hương.H - Webuy

Cùng chuyên mục
XEM