Bố ruột Thảo Nhi Lê nói sự thật về cuộc sống giàu có của con gái, bà nội sợ cháu nổi tiếng

28/06/2022 08:13 AM | Sống

Theo bố ruột Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, con gái là "bản sao" tính cách của ông.

Tối 25/6, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại với vương miện thuộc về Ngọc Châu. Thảo Nhi Lê - cô gái được nhiều người dự đoán sẽ trở thành Hoa hậu lại chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 1.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994 tại Đức, hiện sống ở TP.HCM, là một fashionista nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 634.000 lượt theo dõi. Cô từng 2 lần được trang TC Candler xếp vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, được người hâm mộ biết tới là một "rich kid" ("con nhà giàu") Việt cùng Tiên Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà.

 Bố ruột Thảo Nhi Lê nói sự thật về cuộc sống giàu có của con gái, bà nội sợ cháu nổi tiếng - Ảnh 1.

Thảo Nhi Lê dừng chân ở vị trí Á hậu 1 khiến nhiều người tiếc nuối

Thế nhưng mới đây, bố ruột của Thảo Nhi Lê bất ngờ nói về cuộc sống thực sự của con gái, cho biết nó không giống như những gì người hâm mộ thường nghĩ. Ông cho biết con gái là "bản sao" tính cách của mình: thuần chất, thẳng tính, vui vẻ, hài hước. "Con tôi có cuộc sống bình thường như bao cô gái trẻ khác. Nhi không sống hưởng thụ, sang chảnh như mọi người nghĩ", ông nói.

Xuất hiện trong đêm chung kết để ủng hộ con gái, bố ruột Thảo Nhi Lê gây bất ngờ với ngoại hình phong độ. Nói về việc con gái chỉ giành được danh hiệu Á hậu 1, ông tâm sự: "Danh hiệu không phải là tất cả. Cuộc sống con người ta rất ngắn ngủi, điều quan trọng nhất là sự cống hiến cho xã hội. Nhi nhận được nhiều lời khen trong quá trình thi Hoa hậu. Tôi đã đọc tất cả bình luận trên mạng xã hội về con gái và rất xúc động. Nhi và các bạn trẻ ngày nay rất giỏi, có thể làm nhiều thứ giúp thay đổi thế giới này".

 Bố ruột Thảo Nhi Lê nói sự thật về cuộc sống giàu có của con gái, bà nội sợ cháu nổi tiếng - Ảnh 2.

Bố ruột Thảo Nhi Lê khẳng định cô có cuộc sống bình thường, không hưởng thụ và sang chảnh như nhiều người nghĩ. Ông rất xúc động khi con gái giành vị trí Á hậu 1

Bố Thảo Nhi Lê cũng tiết lộ cô là chị cả trong gia đình có 3 chị em, trong đó em trai 24 tuổi đang theo học ngành đạo diễn tại Berlin (Đức) và em gái út 18 tuổi vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. "Nhi luôn dặn mọi người dù có chuyện gì vẫn phải luôn nghĩ tích cực. Con gái tôi chưa từng bi quan, suy nghĩ tiêu cực. Khó khăn nào xảy ra, Nhi luôn nghĩ tích cực. Đó là điều tôi khâm phục ở con gái", ông chia sẻ.

Bố nàng Á hậu cho biết, gia đình ủng hộ Thảo Nhi Lê khi cô quyết định từ Đức về Việt Nam dự thi nhan sắc. "Lịch trình của Nhi rất dày, áp lực không thể tránh khỏi nhưng chúng tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của con. Sau cuộc thi, Nhi sẽ về Đức thăm gia đình rồi quay trở lại Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Sau hơn 2 năm dịch COVID-19 bùng phát, đây cũng là lần đầu tôi về nước", ông nói.

 Bố ruột Thảo Nhi Lê nói sự thật về cuộc sống giàu có của con gái, bà nội sợ cháu nổi tiếng - Ảnh 3.

Được biết, gia đình Thảo Nhi Lê ủng hộ quyết định từ Đức về Việt Nam dự thi nhan sắc của cô. Trong khi đó, bà nội nàng Hậu lại sợ cháu nổi tiếng sẽ có nhiều thị phi

Cũng có mặt trong đêm Chung kết để cổ vũ cháu gái, bà nội của Thảo Nhi Lê là bà Nguyễn Thị Trúc nghẹn ngào: "Tôi và Nhi như 2 người bạn. Cháu thường tâm sự với tôi những lúc mệt mỏi để bà cho lời khuyên. Khi Nhi thi hoa hậu, tôi sợ cháu nổi tiếng sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi. Tuy nhiên, tôi và gia đình đều ủng hộ những gì cháu muốn".

Ảnh: Internet


Theo Công Tuấn

Cùng chuyên mục
XEM