Bỏ qua Thái Lan, Malaysia,... công ty logistics của Hyundai chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên ở Đông Nam Á

29/07/2019 08:50 AM | Thời sự

Công ty logistics (hậu cần) của Tập đoàn ô tô Hyundai - Hyundai Glovis đã mở văn phòng đại diện đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam trong tháng 7.

Bỏ qua Thái Lan, Malaysia,... công ty logistics của Hyundai chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên ở Đông Nam Á

The Investor cho biết Huyndai Glovis Vietnam được ra mắt ngày 25/7 tại Hà Nội đóng vai trò là cấu nối cho công ty mở rộng kinh doanh trong khu vực. Công ty sẽ tập trung vào hoạt động vận chuyển các sản phẩm ô tô và cung cấp phụ tùng ô tô cho một nhà máy ở địa phương có công suất 80.000 xe/năm.

Bên cạnh đó, Hyundai Glovis cũng kinh doanh trong các lĩnh vực khác ví dụ như thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, dệt may và quần áo. Công ty cho biết sẽ mở một văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh trong nửa đầu năm 2020 để chuyên quản lý các hoạt động kinh doanh này.

Hyundai Glovis cũng có sự quan tâm đến thị trường cung ứng điện lạnh. Dự kiến thị trường này sẽ đạt quy mô 293 tỷ USD vào năm 2023. Vì thế, công ty này cho biết họ sẽ nỗ lực để thiết lập một hệ thống chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Đây là điều cần thiết khi Việt Nam có khí hậu nhiệt đới.

"Để tìm kiếm sự tăng trưởng bền vững như là một công ty logistics toàn cầu, chúng tôi phải có mạng lưới trên khắp thế giới", một lãnh đạo của Hyundai Glovis nhấn mạnh.

Với văn phòng mới tại Việt Nam, Hyundai Glovis đang vận hành 71 văn phòng ở nước ngoài. Đầu năm 2019, công ty đã mở văn phòng tại Thâm Quyến (Trung Quốc) và tại Delhi và Mumbai (Ấn Độ).

Theo Hà Thư

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm