Bỏ qua Thái Lan, Malaysia,... công ty logistics của Hyundai chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên ở Đông Nam Á

29/07/2019 08:50 AM | Thời sự

Công ty logistics (hậu cần) của Tập đoàn ô tô Hyundai - Hyundai Glovis đã mở văn phòng đại diện đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam trong tháng 7.

Bỏ qua Thái Lan, Malaysia,... công ty logistics của Hyundai chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên ở Đông Nam Á

The Investor cho biết Huyndai Glovis Vietnam được ra mắt ngày 25/7 tại Hà Nội đóng vai trò là cấu nối cho công ty mở rộng kinh doanh trong khu vực. Công ty sẽ tập trung vào hoạt động vận chuyển các sản phẩm ô tô và cung cấp phụ tùng ô tô cho một nhà máy ở địa phương có công suất 80.000 xe/năm.

Bên cạnh đó, Hyundai Glovis cũng kinh doanh trong các lĩnh vực khác ví dụ như thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, dệt may và quần áo. Công ty cho biết sẽ mở một văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh trong nửa đầu năm 2020 để chuyên quản lý các hoạt động kinh doanh này.

Hyundai Glovis cũng có sự quan tâm đến thị trường cung ứng điện lạnh. Dự kiến thị trường này sẽ đạt quy mô 293 tỷ USD vào năm 2023. Vì thế, công ty này cho biết họ sẽ nỗ lực để thiết lập một hệ thống chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Đây là điều cần thiết khi Việt Nam có khí hậu nhiệt đới.

"Để tìm kiếm sự tăng trưởng bền vững như là một công ty logistics toàn cầu, chúng tôi phải có mạng lưới trên khắp thế giới", một lãnh đạo của Hyundai Glovis nhấn mạnh.

Với văn phòng mới tại Việt Nam, Hyundai Glovis đang vận hành 71 văn phòng ở nước ngoài. Đầu năm 2019, công ty đã mở văn phòng tại Thâm Quyến (Trung Quốc) và tại Delhi và Mumbai (Ấn Độ).

Theo Hà Thư

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm