Bộ óc kinh doanh thiên tài của Elon Musk: Tesla giờ bán áo thun in hình cửa kính Cybertruck vỡ với giá 45 USD/chiếc

16/01/2020 07:30 AM | Kinh doanh

Dòng áo phông mới có in hình cửa kính vỡ hiện được Tesla bán với giá 45 USD.

Bộ óc kinh doanh thiên tài của Elon Musk: Tesla giờ bán áo thun in hình cửa kính Cybertruck vỡ với giá 45 USD/chiếc

Tesla dường như không ngại nói về những khoảnh khắc bối rối mà họ gặp phải. Bằng chứng là hiện tại nhà sản xuất xe ô tô điện này đang bắt đầu bán chiếc áo T-shirt có in hình cửa kính bị vỡ xảy ra trong buổi ra mắt dòng xe mới Cybertruck vào năm ngoái.

Trong sự kiện tháng 11, CEO Tesla Elon Musk đã mời Thiết kế trưởng của Tesla là Franz von Holzhausen lên sân khấu để thử nghiệm độ cứng của Cybertruck. Von Holzhausen đã ném một quả bóng sắt vào cửa kính chiếc xe và thật bất ngờ, cửa kính vỡ toang.

Sự việc xảy ra trong sự ngỡ ngàng của chính CEO Elon Musk, khiến ông chỉ có thể cười trừ và thốt lên rằng: "Ôi chúa ơi! Có vẻ cú ném này hơi khó và mạnh quá! Ít nhất, quả bóng đã không đi qua cửa sổ."

Ngay khi sự việc xảy ra, nhiều người đã hoài nghi rằng đây có thể là một chiêu PR đại tài của Elon Musk. Bằng chứng là sau sự cố kể trên, Tesla đã nhận được 250.000 đơn đặt hàng trước đối với Cybertruck. 

Bộ óc kinh doanh thiên tài của Elon Musk: Tesla giờ bán áo thun in hình cửa kính Cybertruck vỡ với giá 45 USD/chiếc - Ảnh 1.

Đến thời điểm này, suy luận đó dường như càng được củng cố. Dòng áo phông mới có in hình cửa kính vỡ hiện được Tesla bán với giá 45 USD. Mặt sau áo còn in dòng chữ CyberTruck theo phong cách CyberPunk và một biểu tượng của chiếc xe tải CyberTruck.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Techcrunch

Từ khóa:  Elon Musk, tesla
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm