Bộ óc kinh doanh thiên tài của Elon Musk: Tesla giờ bán áo thun in hình cửa kính Cybertruck vỡ với giá 45 USD/chiếc

16/01/2020 07:30 AM | Kinh doanh

Dòng áo phông mới có in hình cửa kính vỡ hiện được Tesla bán với giá 45 USD.

Bộ óc kinh doanh thiên tài của Elon Musk: Tesla giờ bán áo thun in hình cửa kính Cybertruck vỡ với giá 45 USD/chiếc

Tesla dường như không ngại nói về những khoảnh khắc bối rối mà họ gặp phải. Bằng chứng là hiện tại nhà sản xuất xe ô tô điện này đang bắt đầu bán chiếc áo T-shirt có in hình cửa kính bị vỡ xảy ra trong buổi ra mắt dòng xe mới Cybertruck vào năm ngoái.

Trong sự kiện tháng 11, CEO Tesla Elon Musk đã mời Thiết kế trưởng của Tesla là Franz von Holzhausen lên sân khấu để thử nghiệm độ cứng của Cybertruck. Von Holzhausen đã ném một quả bóng sắt vào cửa kính chiếc xe và thật bất ngờ, cửa kính vỡ toang.

Sự việc xảy ra trong sự ngỡ ngàng của chính CEO Elon Musk, khiến ông chỉ có thể cười trừ và thốt lên rằng: "Ôi chúa ơi! Có vẻ cú ném này hơi khó và mạnh quá! Ít nhất, quả bóng đã không đi qua cửa sổ."

Ngay khi sự việc xảy ra, nhiều người đã hoài nghi rằng đây có thể là một chiêu PR đại tài của Elon Musk. Bằng chứng là sau sự cố kể trên, Tesla đã nhận được 250.000 đơn đặt hàng trước đối với Cybertruck. 

Bộ óc kinh doanh thiên tài của Elon Musk: Tesla giờ bán áo thun in hình cửa kính Cybertruck vỡ với giá 45 USD/chiếc - Ảnh 1.

Đến thời điểm này, suy luận đó dường như càng được củng cố. Dòng áo phông mới có in hình cửa kính vỡ hiện được Tesla bán với giá 45 USD. Mặt sau áo còn in dòng chữ CyberTruck theo phong cách CyberPunk và một biểu tượng của chiếc xe tải CyberTruck.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Techcrunch

Từ khóa:  Elon Musk, tesla
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Chart] Toàn cảnh "sức khỏe" nền kinh tế Việt Nam 2 tháng đầu năm đối mặt Covid-19

Chỉ trong tháng 2, lượng khách quốc tế đến Việt Nam sụt giảm 37%, doanh thu du lịch lữ hành sụt giảm 21% kéo theo doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống giảm 13%... so với tháng trước đó. Sản xuất công nghiệp trước đó ước tính tăng khá so với cùng kỳ, nhưng chịu tác động tiêu cực khá mạnh từ dịch Covid-19 do sự giảm sút nguồn nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc.

Đã có người Việt đầu tiên tại Hàn Quốc nhiễm COVID-19

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Cơ quan Quản lý và phòng chống dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã xác nhận với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc một trường hợp người Việt Nam tại thành phố Daegu, một trong hai tâm dịch COVID-19 ở Hàn Quốc, nhiễm virus SARS-CoV-2.

Câu chuyện kinh doanh

Dự án đầu tư "Nhà trọ tiền chế, thuê - xây dựng - cho thuê": Quá hời hay quá rủi ro? (P.9)

Luôn nhớ rằng "Không bao giờ có một bữa trưa miễn phí". Vì thế chúng ta hãy nói Không với tất cả sản phẩm Cam Kết lợi nhuận cao.

Câu chuyện kinh doanh

Kinh tế tháng 2: Đối mặt Covid-19, gần 5.000 doanh nghiệp Việt tạm ngừng kinh doanh, 5.000 doanh nghiệp giải thể hoặc chờ giải thể

"Đáng chú ý, trong 2 tháng đầu năm 2020 có gần 16,2 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, tăng 19,5% so với cùng kỳ năm trước", Tổng cục Thống kê cho biết. Kỳ thống kê tháng 2 rơi vào bão dịch Covid-19, những ngành dự báo bị ảnh hưởng nhiều nhất là hàng không, du lịch, khách sạn...

Đọc thêm