Bố mẹ Hồ Văn Cường đột ngột thay đổi thông tin về khoản 200 triệu tiền thưởng và cát xê 5 năm của con

14/06/2021 07:41 PM | Sống

Ban đầu, bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không biết gì về khoản tiền cát - xê của con, nhưng sau đó lại thay đổi.

Bố mẹ Hồ Văn Cường đột ngột thay đổi thông tin về khoản 200 triệu tiền thưởng và cát xê 5 năm của con

Những ngày gần đây, dư luận mỗi ngày một nóng lên với những câu chuyện liên quan việc ứng xử tiền bạc giữa Phi Nhung và gia đình Quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường.

Theo đó, từ sau khi nhận nuôi Hồ Văn Cường tới nay, phía Phi Nhung vẫn giữ toàn bộ tiền thưởng lẫn cát-xê của nam ca sĩ - ngay cả khi những người giám hộ hợp pháp là bố mẹ ruột Cường vẫn đang sống chung và có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Trước sự việc đó, nhiều ý kiến cho rằng Phi Nhung đã "ăn chặn" tiền của Hồ Văn Cường và gia đình anh trong suốt 5 năm qua.

Hôm qua (13/6), bà Võ Thị Ngọc Thu - mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng khẳng định trên Zing thông tin gia đình bà không có bất cứ 1 hợp đồng nào với công ty của Phi Nhung. Và cũng không hề biết được con trai kiếm được bao nhiêu tiền cát - xê trong suốt những năm qua.

Hiện tại, cả gia đình 3 người (bao gồm vợ chồng bà Thu và Hồ Văn Cường) đều sinh sống và làm việc cho Phi Nhung. Toàn bộ học phí của Hồ Văn Cường những năm qua do Phi Nhung chi trả.

Còn về việc có muốn ra ở riêng hay không, bà tâm sự: "Tôi không ra ngoài sống. Cường chắc bị xúi giục chứ con cũng không muốn ở riêng".

Trước đó, trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội nói rõ về scandal liên quan giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường, bà Ngọc Thu cũng cho biết: "Tôi ở nhà của mẹ Nhung, tôi tin tưởng và giao Cường cho chị Nhung. Tôi ở nhà của Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết".

Bố mẹ Hồ Văn Cường đột ngột thay đổi thông tin về khoản 200 triệu tiền thưởng và cát xê 5 năm của con - Ảnh 1.

Bà Ngọc Thu - mẹ Hồ Văn Cường

Tuy nhiên sau đó, trong cuộc phỏng vấn trên báo Phụ nữ Việt Nam, khi có cả Phi Nhung và quản lý của Hồ Văn Cường ngồi cạnh, bố mẹ nam ca sĩ lại thay đổi nội dung những câu trả lời của mình.

Về số tiền 200 triệu tiền thưởng, bà Thu cho biết đã được giữ, nhưng sau đó lại gửi cho quản lý của Hồ Văn Cường là Diễm Phạm giữ giúp.

"Tôi giữ. Tiền của tôi cũng nhiều lắm. Tôi muốn sống ổn định ở Sài Gòn chứ không phải ở quê (Gò Công, Tiền Giang - PV). Tôi muốn sau này mua nhà ở Sài Gòn. Tôi biết khoản tiền nhiều lắm. Tôi nói với chị Nhung (ca sĩ Phi Nhung - PV) và ba Tèo (quản lý Diễm Phạm - PV) cho tôi gửi phần tiền đó", mẹ Hồ Văn Cường nói.

Còn về việc không có tiền để tu sửa xây cất căn nhà đang xuống cấp trầm trọng ở quê, bố mẹ Hồ Văn Cường cho biết họ đều muốn ổn định cuộc sống ở TP.Hồ Chí Minh, nên sẽ xây nhà tại đây trước sau đó mới tu sửa nhà ở quê làm chốn đi về.

"Nguồn thu của Cường là có, nhưng chúng tôi không giữ, gửi lại một thời gian nữa. Sau đó, chúng tôi muốn xây nhà ở Sài Gòn. Chuyện nhà ở quê gác lại, không cất. Sau khi ổn định trên này xong, chúng tôi sẽ cất nhà ở quê, khi về có chỗ ăn chỗ ở", bố Hồ Văn Cường nói.

Trước đó khi trao đổi với Thanh Niên, ông cho biết gia đình cũng đã bàn bạc và muốn kiếm một ngôi nhà để ở riêng sau khi Hồ Văn Cường tốt nghiệp cấp 3.

"Chúng tôi sống với Phi Nhung bao nhiêu năm nay, tình nghĩa thì hơn chứ tiền bạc không cần thiết. Cuộc sống hiện tại cũng thoải mái lắm", ông tâm sự.

Bố mẹ Hồ Văn Cường đột ngột thay đổi thông tin về khoản 200 triệu tiền thưởng và cát xê 5 năm của con - Ảnh 2.

Ông Mười - bố ruột Hồ Văn Cường

Tuy nhiên, một người thân khác trong gia đình là anh rể của Hồ Văn Cường thì lại tâm sự trên Zing mong muốn sửa sang lại căn nhà của bố mẹ.

Theo lời của anh, hiện gia đình còn rất nhiều khó khăn nhưng không có chuyện bỏ xứ, bỏ quê, mà "năm nay chưa xây được thì sang năm".

“Mỗi nhà một cảnh, mọi người không hiểu hết được đâu. Cha mẹ giờ cũng phải lo cho em Cường ăn học, chuyện nhà cửa tính sau.

Căn nhà đó cũng để thờ phụng tổ tiên, làm sao mình không sửa sang, tu bổ. Gia đình vợ tôi cũng không bao giờ có chuyện bỏ xứ, bỏ quê. Cha mẹ nói nếu năm nay chưa xây được thì sang năm”, anh Bé - anh rể của Hồ Văn Cường chia sẻ trên Zing.

Về tính cách của bố mẹ vợ, anh Bé nói thêm: "Cha mẹ vợ hiền lành, thương yêu con cái nhưng không khôn ngoan như người ta. Nhiều năm sống ở thành phố nhưng cha mẹ vẫn giữ nguyên tính cách như xưa, không thay đổi”.

Bảo Quỳnh (tổng hợp)

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  Phi Nhung, HỒ Văn Cường
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Từ 1/8, tăng thuế thu nhập lên tiền thưởng của tài xế công nghệ

Thuế suất với tiền thưởng của các tài xế công nghệ điều chỉnh từ 1% lên 1,5% từ ngày 1/8/2021, thời điểm Thông tư 40 có hiệu lực. Hiểu nôm na, trung bình tài xế nhận 160.000 đồng tiền thưởng/ngày, trước đây thuế khấu trừ trên tiền thưởng là 1.600 đồng/ngày thì theo Thông tư 40, tiền thuế TNCN này là 2.400 đồng/ngày.

Đọc thêm