Bố của VĐV Tô Thị Trang qua đời một ngày sau khi cô giành tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

11/05/2022 10:44 PM | Sống

Một ngày sau khi giành tấm HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam, nữ VĐV Tô Thị Trang đã phải đón nhận một tin buồn.

Bố của VĐV Tô Thị Trang qua đời một ngày sau khi cô giành tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

Chiều tối ngày 10/5, Tô Thị Trang giành được tấm HCV môn Kurash hạng 48kg tại SEA Games. Đây cũng là tấm huy chương mở màn cho "cơn mưa vàng" của thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, không lâu sau cột mốc đáng nhớ này, nữ VĐV 23 tuổi đã phải đòn nhận một tin buồn. Bố của cô vừa mới qua đời.

Trang cũng chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc xúc động khi mang tấm HCV đến cho bố trong bệnh viện.

 Bố của VĐV Tô Thị Trang qua đời một ngày sau khi cô giành tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Tấm hình xúc động được Tô Thị Trang chia sẻ trên trang cá nhân

Hôm qua, HLV của đội cũng chia sẻ việc người nhà của Trang đang ở trong bệnh viện. Tuy nhiên, cô vẫn thi đấu tốt để giành vàng ngay trong lần đầu tiên tham dự đại hội. Cô sau đó bật khóc, cho hay muốn dành tặng danh hiệu này cho bố của mình. Lúc này, hàng loạt lời chia buồn, động viên đã được gửi tới gia đình của cô gái sinh năm 1999.

 Bố của VĐV Tô Thị Trang qua đời một ngày sau khi cô giành tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Tô Thị Trang đã thi đấu tốt để trở thành nữ VĐV mang về tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 (Ảnh: Huy Phạm)

Tô Thị Trang sinh ra ở Đông Anh, Hà Nội và có nhiều năm tập luyện Kurash. Năm 2013, cô từng gây tiếng vang khi đạt giành HCB tại giải vô địch châu Á. Cô sau đó giành thêm nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác và mới nhất là tấm HCV SEA Games vừa qua. Bên cạnh Kurash, cô còn tham gia thi đấu môn Judo.

https://sport5.vn/bo-cua-vdv-to-thi-trang-qua-doi-20220511125059036.htm

Theo TOP

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

CGV lỗ 187 triệu USD trong năm 2021

Đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề tới CGV.

Ngành bảo hiểm Thái Lan trước nguy cơ vỡ nợ dây chuyền vì đại dịch

Nhiều người Thái Lan thậm chí cố tình nhiễm bệnh để đòi bảo hiểm.

Đọc thêm