Bộ ảnh cưới đạt kỷ lục Việt Nam: Tiền tỷ, 2368 giờ thực hiện và những điều chưa ai biết

22/05/2022 00:01 AM | Sống

Triệu Cường - Chủ nhân của bộ ảnh cưới đang rất hot trong những ngày gần đây chia sẻ về các con số ấn tượng và ý nghĩa.

Kỷ lục trong kỷ lục

Mới đây, Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã xác lập anh Triệu Mạnh Cường và vợ - Nguyễn Thị Phương Thảo trở thành "Cặp đôi sáng tạo và sở hữu bộ ảnh cưới có nhiều concept nhất Việt Nam".

Để cho ra thành phẩm "mãn nhãn" người xem đến vậy, chủ nhân của bộ ảnh này đã tiêu tốn hàng tỷ đồng, với 2368 giờ đồng hồ làm việc liên tục cùng ekip chuyên nghiệp lên đến 50 người.

Được biết, ngoài việc phá kỷ lục bởi số lượng concept, bộ ảnh cưới còn khiến cộng đồng mạng sôi sục về chất lượng trong từng khung hình. 100 concept với hàng trăm cảm xúc, sự biến đổi linh hoạt, cá tính và cả sự đầu tư lớn về trang phục, phụ kiện, background…

 Bộ ảnh cưới đạt kỷ lục Việt Nam: Tiền tỷ, 2368 giờ thực hiện và những điều chưa ai biết  - Ảnh 1.

Cô dâu hóa thành nàng thơ xinh đẹp giữa rừng hoa sắc màu được bày trí kỳ công

Tính riêng trang phục của cô dâu chú rể đã hơn một trăm bộ, số lượng phụ kiện như vương miện, bờm, nơ, ô… cũng xấp xỉ 130 thứ khác loại. Được biết, để hoàn thành bộ ảnh này, cô dâu cùng ekip trang điểm hùng hậu của mình cũng phải thay đổi liên tục cả trăm layout makeup khác nhau, cùng nhiều kiểu tóc từ đơn giản đến kỳ công, phức tạp.

Chia sẻ về concept "đắt đỏ" nhất của mình, Triệu Cường cho biết: "Mỗi concept mình và vợ đều rất đầu tư và làm chỉn chu. Concept tiêu tốn nhất chắc là bộ ảnh giữa rừng hoa tươi nhập khẩu với ý tưởng chiều hoàng hôn. Ít ai biết, chính mình và vợ là người hướng dẫn ekip cắm từng vị trí bông hoa để đúng ý tưởng nhất. Đây cũng là concept mất nhiều thời gian thực hiện nhất, khi riêng công đoạn setup không thôi cũng đã hơn 12 tiếng rồi."

 Bộ ảnh cưới đạt kỷ lục Việt Nam: Tiền tỷ, 2368 giờ thực hiện và những điều chưa ai biết  - Ảnh 2.

Concept "đắt đỏ" và mất thời gian chuẩn bị nhất của cặp đôi

Chất "ngông" của một nghệ sĩ thực thụ

Khi chia sẻ ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, đã có nhiều người cho rằng anh Cường ngông cuồng, thích chơi trội và có thể sẽ không làm nổi.

Trong quá trình thực hiện dài đằng đẵng, cũng có lúc, chính chủ nhân của bộ ảnh rơi vào stress, tuy nhiên, cả hai vẫn đạt được quả ngọt ít ai dám nghĩ tới.

"Mình nghĩ rằng giới hạn của mỗi người chính là suy nghĩ của họ. Người khác nói bạn không làm được, không có nghĩa là đúng thế thật. Bộ ảnh cưới với 100 concept này giúp mình thổi lên ngọn lửa đam mê của một nhiếp ảnh gia thực thụ. Đối với mình sáng tạo là không giới hạn!" anh Cường cho biết.

 Bộ ảnh cưới đạt kỷ lục Việt Nam: Tiền tỷ, 2368 giờ thực hiện và những điều chưa ai biết  - Ảnh 3.

Cặp đôi như "tắc kè hoa" khi biến hóa và thử sức nhiều concept độc lạ, cá tính

Bộ ảnh ban đầu được thực hiện với hai mục đích chính: một là món quà đặc biệt của anh Cường dành tặng vợ nhân dịp kỷ niệm 10 năm bên nhau, hai là để thỏa mãn sự đam mê sáng tạo luôn cháy bỏng.

Khi nhận được thông tin sẽ trở thành tân kỷ lục gia nhờ bộ ảnh độc đáo, cặp đôi cũng bất ngờ và thích thú chia sẻ rằng: "Đây là vinh dự và niềm tự hào của hai vợ chồng mình. Tuy nhiên, chúng mình sẽ không dừng ở 100 concept này. Trong thời gian tới, chắc chắn cả hai sẽ còn nhiều concept mới lạ, phong cách và kỳ công hơn nữa."

 Bộ ảnh cưới đạt kỷ lục Việt Nam: Tiền tỷ, 2368 giờ thực hiện và những điều chưa ai biết  - Ảnh 4.

Theo Thanh Thúy

Cùng chuyên mục
XEM