Black Friday: Mua máy chơi game giảm giá, nhận được bao cao su

06/12/2019 07:01 PM | Kinh doanh

Amazon vừa phải xin lỗi sau khi nhận được nhiều phàn nàn vì nhận được bàn chải đánh răng, trống và cả... bao cao su thay vì máy chơi game giảm giá cho Black Friday.

Black Friday: Mua máy chơi game giảm giá, nhận được bao cao su
Ảnh minh họa: Internet

Tuần này, Amazon phải xin lỗi vì khách hàng nhận sai hàng đã đặt trong dịp thứ Sáu đen tối. Họ nhận được bao cao su, pin, sách và thậm chí cả trống lục lạc thay vì món hàng cần mua.

Theo The Daily Mirror, ít nhất 12 người dùng đã gửi khiếu nại lên Amazon sau khi nhận sai hàng. Chẳng hạn, Jake Lawrence đến từ Leicester, Anh, viết lên Twitter rằng anh đặt máy chơi game Nintendo Switch nhưng lại nhận được microphone và trống lục lạc. Bên dưới tweet, một đại diện Amazon đề nghị hoàn lại tiền cho anh.

Vẫn theo The Mirror, người dùng khác có tên Viv Johnson từ Staffordshire, Anh, khẳng định nhận được cuốn sách "Quái vật cung điện Buckingham" của tác giả David Walliams thay vì máy chơi game Nintendo Switch.

Khách hàng còn nhận được vô số vật dụng lạ lùng khác như quạt máy tính, pin Duracell, bàn chải đánh răng và cả bao cao su bên trong bưu phẩm mà không phải Nintendo Switch. Nintendo Switch được giảm giá đặc biệt trên Amazon dịp Black Friday vừa qua.

Amazon cho biết không chắc điều gì đã xảy ra nhưng sẽ điều tra vụ việc. Đồng thời, gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến thế giới cũng gửi lời xin lỗi tới khách hàng bị ảnh hưởng. Bất kỳ ai gặp vấn đề tương tự có thể liên hệ Amazon để giải quyết.

Black Friday là một trong những dịp mua sắm bận rộn nhất của Amazon. Theo Liên đoàn bán lẻ quốc gia, danh thu bán lẻ tháng 11 và tháng 12 dự kiến đạt mức kỷ lục từ 727,9 tỷ USD đến 730,7 tỷ USD.

Theo Du Lam

ICTNews

Từ khóa:  máy chơi game, Black Friday
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm