Black Friday: Mua máy chơi game giảm giá, nhận được bao cao su

06/12/2019 04:49 PM | Thời sự

Amazon vừa phải xin lỗi sau khi nhận được nhiều phàn nàn vì nhận được bàn chải đánh răng, trống và cả... bao cao su thay vì máy chơi game giảm giá cho Black Friday.

Black Friday: Mua máy chơi game giảm giá, nhận được bao cao su

Tuần này, Amazon phải xin lỗi vì khách hàng nhận sai hàng đã đặt trong dịp thứ Sáu đen tối. Họ nhận được bao cao su, pin, sách và thậm chí cả trống lục lạc thay vì món hàng cần mua.

Theo The Daily Mirror, ít nhất 12 người dùng đã gửi khiếu nại lên Amazon sau khi nhận sai hàng. Chẳng hạn, Jake Lawrence đến từ Leicester, Anh, viết lên Twitter rằng anh đặt máy chơi game Nintendo Switch nhưng lại nhận được microphone và trống lục lạc. Bên dưới tweet, một đại diện Amazon đề nghị hoàn lại tiền cho anh.

Vẫn theo The Mirror, người dùng khác có tên Viv Johnson từ Staffordshire, Anh, khẳng định nhận được cuốn sách "Quái vật cung điện Buckingham" của tác giả David Walliams thay vì máy chơi game Nintendo Switch.

Khách hàng còn nhận được vô số vật dụng lạ lùng khác như quạt máy tính, pin Duracell, bàn chải đánh răng và cả bao cao su bên trong bưu phẩm mà không phải Nintendo Switch. Nintendo Switch được giảm giá đặc biệt trên Amazon dịp Black Friday vừa qua.

Amazon cho biết không chắc điều gì đã xảy ra nhưng sẽ điều tra vụ việc. Đồng thời, gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến thế giới cũng gửi lời xin lỗi tới khách hàng bị ảnh hưởng. Bất kỳ ai gặp vấn đề tương tự có thể liên hệ Amazon để giải quyết.

Black Friday là một trong những dịp mua sắm bận rộn nhất của Amazon. Theo Liên đoàn bán lẻ quốc gia, danh thu bán lẻ tháng 11 và tháng 12 dự kiến đạt mức kỷ lục từ 727,9 tỷ USD đến 730,7 tỷ USD.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm