BKAV hé lộ tai nghe "AirB" với thiết kế giống AirPods

11/05/2020 03:19 PM | Công nghệ

AirB của BKAV có hai phiên bản và dự kiến sẽ được tung ra vào tháng 7/2020.

BKAV hé lộ tai nghe "AirB" với thiết kế giống AirPods

Tại sự kiện ra mắt Bphone B86, BKAV đã tạo nên bất ngờ khi không chỉ tung ra tới bốn mẫu Bphone khác nhau, mà còn xác nhận việc tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn mới: tai nghe không dây.

Cụ thể, BKAV cho biết hãng đang trong giai đoạn phát triển mẫu tai nghe true wireless "AirB". Điều đầu tiên đập vào mắt người dùng ở AirB là thiết kế rất giống với AirPods của Apple. Hai tai của AirB có phần chuôi dài tương tự như AirPods, trong khi hộp sạc lại bè ngang như AirPods Pro.

Thông tin sơ bộ cho biết sẽ có hai phiên bản khác nhau của AirB sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới:

- Mẫu "E01A" bình dân: Sử dụng chip QCC3026 của Qualcomm, Bluetooth 5.0, hỗ trợ aptX, pin 6.5 giờ, chuẩn kháng nước IP45 và sạc qua cổng USB-C.

- Mẫu "E01B" đắt tiền hơn: Kế thừa đầy đủ công nghệ của E01A nhưng có thêm chống ồn chủ động (ANC), Bluetooth 5.1 và hỗ trợ sạc không dây.

Theo dự kiến, phải đến tháng 7/2020 thì hai mẫu tai nghe AirB mới chính thức ra mắt. Vì vậy, người dùng sẽ cần chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa thì mới có thể biết thêm thông tin về chúng.

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị ngân hàng siết nợ nhưng không báo cáo, Hoàng Anh Gia Lai bị phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng

Ngân hàng đã bán 25,4 triệu cổ phiếu HNG thuộc sở hữu của Hoàng Anh Gia Lai để siết nợ. Tuy nhiên, Hoàng Anh Gia Lai đã không báo cáo giao dịch này và bị xử phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng.

Sở hữu số tài sản khổng lồ, những người giàu Việt nghĩ gì về tiền? Tỷ phú kiếm tiền chia theo giai đoạn, người lại chẳng biết mình có bao nhiêu tiền!

Quan điểm về tiền của mỗi người rất khác nhau, nhưng tựu chung lại đều có thể giúp chúng ta suy ngẫm về cách họ kiếm và tiêu tiền.

Cựu Chủ tịch Tổng Công ty VEAM bị đề nghị tuyên phạt 16 năm tù

Viện kiểm sát cho rằng, ông Trần Ngọc Hà (cựu Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc VEAM) giữ vai trò chính, khiến Nhà nước thiệt hại hàng trăm tỷ đồng nên đề nghị HĐXX tuyên mức án 15 - 16 năm tù.

Quả ớt, hộp kim chi, bánh xà phòng: Những chỉ báo cho thấy lạm phát toàn cầu đang 'căng như dây đàn'

Giá kim chi ở Hàn Quốc đã tăng 10,6% còn bánh xà phòng ở Uganda tăng tới 87,2%.

Đọc thêm