Bitcoin rơi thẳng đứng, giá có lúc suýt thủng mốc 52.000 USD

18/04/2021 01:45 PM | Kinh doanh

Đồng tiền số giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới vừa chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ khi giá có lúc suýt thủng mốc 52.000 USD/coin.

Bitcoin rơi thẳng đứng, giá có lúc suýt thủng mốc 52.000 USD

Theo Investing, Bitcoin đang có một ngày giao dịch sóng gió. Bắt đầu phiên giao dịch, giá Bitcoin giao động ở mốc 60.000 USD/coin. Tuy nhiên, vào khoảng 10 giờ sáng theo giờ Hà Nội, cú sập bắt đầu xảy ra. Đồng tiền số giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới nhanh chóng sụt giảm nghiêm trọng, có lúc chỉ còn 52.058,5 USD/coin. Sau đó, giá Bitcoin chậm chậm tăng lên và đang được giao dịch ở mức 55.769,5 USD/coin vào lúc 12h10 theo giờ Hà Nội.

 Bitcoin rơi thẳng đứng, giá có lúc suýt thủng mốc 52.000 USD  - Ảnh 1.

Dẫu vậy, ở mức giá này, Bitcoin vẫn đang giảm 10,37% so với giá đầu phiên. Nó cách xa đỉnh 65.000 USD mà đồng tiền số này xác lập vào ngày 12/4. Hiện tại, chưa thể xác định nguyên nhân của cú sập giá vừa xảy ra.

Việc Bitcoin cắm đầu lao dốc ngay lập tức kéo theo cú sập của các đồng tiền số khác. Đồng Ethereum hiện đang được giao dịch ở mức 2.175,23 USD/coin, giảm 12,34% so với đầu phiên. Đồng Binance Coin cũng mất 12,98% trong khi XRP chịu thiệt hại nặng nhất với gần 20% giá trị bị thổi bay.

 Bitcoin rơi thẳng đứng, giá có lúc suýt thủng mốc 52.000 USD  - Ảnh 2.

Sắc đỏ bao trùm thị trường tiền số.

Linh Anh

Nhịp sống kinh tế

Từ khóa:  bitcoin, tiền số
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Masterise Group - Ông chủ các dự án căn hộ 500-700 trăm triệu đồng/m2: Trẻ tuổi nhưng vượt mặt "đàn anh" nhờ công thức "thâu tóm đất vàng, xây nhà siêu sang, bán giá siêu sốc"

Năm 2020, Masterise Group lọt vào danh sách 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây cũng là đại diện có tuổi đời trẻ nhất trong số các công ty được vinh danh, bên cạnh những "cây cổ thụ" bất động sản lâu năm như Vingroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh Land,...

Shark Tank Việt Nam

Nữ CEO xinh đẹp của Wiibike nói gì sau phát ngôn “Anh không quan tâm đến business, chỉ quan tâm đến mỗi em” của Shark Phú?

Câu nói "Anh không quan tâm đến business, chỉ quan tâm đến mỗi em thôi" của Shark Phú đã dấy lên nhiều tranh cãi về tính gameshow và câu nói đùa về giới tính. Nữ chính trong cuộc - CEO Wiibike - nói gì về câu chuyện này?

Trước khi đùa khiếm nhã 'Sạch - Xanh - Xinh là Xong', Shark Hưng từng tư vấn bạn gái trẻ lương 5 triệu muốn mua nhà Times City: Sắm đồ bơi đẹp, đi cà phê, tiếp cận người có sẵn nhà ở đó...

Trong màn thương lượng của Wiibike, shark Hưng có 2 lần nhắc đến chữ xinh khi nhận xét về startup. Tuy nhiên với câu nói "cứ sạch, xanh, xinh là xong" hiện đang gây tranh cãi về sự khiếm nhã của phát ngôn trên sóng truyền hình.

Đọc thêm