Bình Thạnh sắp có phòng Gym 24/7 giá sinh viên

30/03/2021 15:30 PM | Kinh doanh

Tập Gym thoả sức 24/7 mà không nhìn đồng hồ, check-in thuận tiện chỉ mất 5s bằng vòng tay thông minh, thanh toán linh hoạt với chi phí hợp lý theo tháng và không ràng buộc hợp đồng chính là những trải nghiệm duy nhất chỉ có tại The New Gym. Chi nhánh The New Gym Ung Văn Khiêm sẽ có mặt vào giữa tháng 5 năm nay.

Nằm tại cửa ngõ phía Đông của Thành phố, Bình Thạnh là khu vực tập trung nhiều tiện ích cộng đồng, mang nhiều giá trị cho người dân đang sinh sống và làm việc như: chợ Bà Chiểu, khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Văn Thánh, bến xe miền Đông cùng rất nhiều trường học, bệnh viện,… The New Gym có mặt tại 58D Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh hứa hẹn là địa điểm tập gym lý tưởng phù hợp cho mọi đối tượng từ sinh viên, bà nội trợ, dân văn phòng cho đến các vận động viên chuyên nghiệp.

Đến The New Gym, lần đầu đăng ký, Hội viên sẽ được đo chỉ số cơ thể và Huấn luyện viên cá nhân sẽ phân tích cân nặng, chiều cao, lượng cơ, mỡ,… cũng như tư vấn và hướng dẫn phương pháp tập luyện phù hợp cho bản thân. Tại The New Gym, Hội viên có thể tìm thấy mọi thiết bị tập luyện phù hợp với nhu cầu bản thân. Từ các máy cố định, máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tự do hạng nặng. Tất cả hệ thống trang thiết bị tại The New Gym đều là trang bị chất lượng cao, vận hành êm, mượt mà và dễ dàng điểu chỉnh. Lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu tập luyện sẽ giúp người tập nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn.

Bình Thạnh sắp có phòng Gym 24/7 giá sinh viên - Ảnh 1.

Nếu Hội viên có nhu cầu tập luyện và muốn tăng cường hiệu quả tập luyện, các Huấn luyện viên The New Gym luôn sẵn sàng hỗ trợ.

"Phụ nữ ngoài công việc nội trợ, lo cho chồng con dù trăm công nghìn việc thì cũng phải biết làm đẹp chứ! Nghe mấy chị em khen nhiều về The New Gym với không gian rộng, giá rẻ và môi trường tập luyện cũng văn minh, mình rất thích nên rũ mấy cô gần nhà cùng đăng ký vừa tập gym vừa tham gia các lớp Yoga, Zumba miễn phí. Chị Bé (Q. Bình Thạnh) háo hức chia sẻ kế hoạch của mình

Không chỉ tập Gym đơn thuần, các Hội viên có thể tham gia các lớp học hoàn toàn miễn phí như Yoga và các lớp Group X (Zumba, New Lift, New Sweat,…). Việc tập luyện giờ đây trở nên thú vị và nhiều thử thách mới lạ mỗi ngày.

Bình Thạnh sắp có phòng Gym 24/7 giá sinh viên - Ảnh 2.

Sức khỏe là điều quan trọng nhất và The New Gym được thành lập với mong muốn cùng bạn bảo vệ "tài sản" quý giá nhất của mình. Đối với Founder, kiêm CEO The New Gym, sự thay đổi về mối quan tâm và thói quen tập luyện để bảo vệ sức khoẻ của tất cả các thế hệ hiện tại chính là động lực to lớn khiến The New Gym càng phải nỗ lực để lan tỏa những giá trị tích cực đến việc tập luyện của tất cả mọi người. 

The New Gym - Gym cho mọi người

Hotline: 1900 63 69 20 (12h00 - 21h00 hằng ngày).

Email: cskh@thenewgym.vn

Website: www.thenewgym.vn

Hệ thống The New Gym:

1. 431A Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình

2. 256 Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3

3. 332 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q.10

4. 128 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7

5. 58D Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh (Dự kiến khai trương tháng 5)

6. 1068 Hậu Giang, P. 12, Q. 6 (Dự kiến khai trương tháng 5)

Hiện tại The New Gym đang có 200 ưu đãi gói tập đặc biệt dành riêng khách hàng đăng ký tại chi nhánh The New Gym Ung Văn Khiêm từ 15/3/2021.

• Gói 1 tháng: 279.000đ (miễn phí Hội viên 399.000đ)

• Gói 6 tháng: 1.600.000đ (chỉ 233.000đ/tháng)

• Gói 12 tháng: 2.800.000đ (chỉ 266.000đ/tháng)

(Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng đăng ký).

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM