Biểu tượng cảm xúc mới sẽ không xuất hiện trên iPhone và Android cho đến năm 2022

14/05/2020 04:32 PM | Công nghệ

iPhone và Android sẽ không được cập nhật biểu tượng cảm xúc mới vào năm 2021 vì virus corona.

Biểu tượng cảm xúc mới sẽ không xuất hiện trên iPhone và Android cho đến năm 2022

Các thiết bị thông minh của Apple iOS và Android sẽ không có bất kỳ bản cập nhật biểu tượng cảm xúc mới nào cho đến năm 2022, theo nhà phát triển Unicode Consortium.

Unicode, nhà phát hành bộ biểu tượng cảm xúc cho cả hai hệ điều hành, đã tuyên bố bản phát hành tiếp theo sẽ bị hoãn sáu tháng thay vì thời điểm tháng 9/2021 do virus corona. Biểu tượng cảm xúc thường trải qua quá trình xét duyệt 8 tháng trước khi xuất hiện trên các thiết bị iPhone và Android. Việc trì hoãn thêm sáu tháng có nghĩa là các bộ biểu tượng cảm xúc mới sẽ không thể ra mắt trên các thiết bị cho đến năm 2022.

Jeremy Burge, người đứng đầu của Emojipedia tiết lộ rằng mặc dù không có danh sách chính thức nào về biểu tượng cảm xúc mới sẽ đưa ra cho bản cập nhật 14.0 sắp tới, có khả năng hình ảnh: một con quạ, nồi nấu ăn, biểu tượng "bắn tim" finger heart vẫn sẽ xuất hiện.

Ngoài ra, 117 biểu tượng cảm xúc mới cũng sẽ đến vào cuối năm 2020 cho các thiết bị thông minh như một phần của phiên bản tiêu chuẩn Unicode 13.0. Một số biểu tượng đáng chú ý phải kể đến bao gồm: trà sữa, cờ bảy sắc cầu vồng và voi ma mút... Phiên bản cập nhật biểu tượng mới này đã được duyệt vào tháng 1, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Thiên Bình

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm