Biến Vbiz: NSND Trung Dân bức xúc vì không được tôn trọng, tiết lộ lý do không tham gia "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa 2"

05/04/2020 07:09 PM | Sống

Chia sẻ bất ngờ của NSND Trung Dân về lý do không xuất hiện trong phim "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa" phần 2 đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Biến Vbiz: NSND Trung Dân bức xúc vì không được tôn trọng, tiết lộ lý do không tham gia "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa 2"

Sau sự ra đi của Mai Phương , trên trang cá nhân mới đây NSND Trung Dân bất ngờ đăng tải một video chia sẻ về kỷ niệm giữa ông và cố diễn viên khi từng tham gia chung dự án phim truyền hình nổi tiếng mang tên "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa". Tại đây, NSND Trung Dân chia sẻ vì phần 1 bộ phim đã rất thành công cũng như nhận được nhiều yêu thương từ khán giả nên ekip ngỏ ý muốn mời ông tham gia cùng đoàn trong phần 2. Tuy nhiên, lần này ông lại thẳng thừng từ chối.

Chia sẻ về lý do không tham gia, NSND Trung Dân cho biết trong một lần tới dự một họp báo quy tụ dàn diễn viên "Cuộc phiêu lưu của Hai lúa" phần 1, ông nghe một người có vị trí cao nhất, đầu tư cho đoàn phim tuyên bố: "Phim phần 1 thành công, phần 2 quay chắc chắn thành công. Nhưng trong phim này, ê-kíp này chỉ cần một mình ông Thanh Nam thì phim đủ thắng rồi."

Biến Vbiz: NSND Trung Dân bức xúc vì không được tôn trọng, tiết lộ lý do không tham gia Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa 2 - Ảnh 1.

NSND Trung Dân lên tiếng giải thích lý do không xuất hiện trong bộ phim "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa" phần 2.

Chính câu nói này đã khiến NSND Trung Dân ra về và cảm thấy chạnh lòng nên quyết định không tham gia phần 2. Với ông một bộ phim thành công phải dựa trên nhiều yếu tố mang tính tập thể, là sự đoàn kết chứ không phải riêng một cá nhân nào cả. 

"Tôi nói ở đây không phải khoe khoang thành tích của chúng tôi. Nhưng thử hỏi nếu có một mình anh Thanh Nam 1 mình ông Hai Lúa thì có làm nên câu chuyện vui vẻ và thời sự hay không?", NSND Trung Dân thẳng thắn.

Biến Vbiz: NSND Trung Dân bức xúc vì không được tôn trọng, tiết lộ lý do không tham gia Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa 2 - Ảnh 2.
Biến Vbiz: NSND Trung Dân bức xúc vì không được tôn trọng, tiết lộ lý do không tham gia Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa 2 - Ảnh 3.

NSND Trung Dân cho rằng thành công của 1 bộ phim phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều nhân vật chứ không chỉ riêng ai.

Không chỉ vậy, nam nghệ sĩ còn chia sẻ thêm: "Tôi nói tôi xin lỗi anh Thanh Nam trước. Vì anh ấy lớn tuổi hơn tôi, thành công hơn tôi và cái gì cũng hơn tôi nên uy tín của anh được nhà sản xuất đặt cao hơn. Nhưng giá như nhà sản xuất suy nghĩ thân thiện, chuyên nghiệp và có tình người một chút, cuối cùng đó là sự công bằng".

Biến Vbiz: NSND Trung Dân bức xúc vì không được tôn trọng, tiết lộ lý do không tham gia Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa 2 - Ảnh 4.

"Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa" cũng chính là một trong những bộ phim thành công trong sự nghiệp của cố diễn viên Mai Phương.

Hiện chia sẻ trên của NSND Trung Dân đang thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Theo MILO

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phi công người Anh rơi nước mắt khi bác sĩ hỏi thăm

Tối 30/5, thông tin từ Bộ Y tế cho biết, hiện phổi bệnh nhân là phi công người Anh đã cải thiện thêm một phần, thông khí phổi đã tăng lên 40%. Bệnh nhân đã có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút, có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt và ông đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm.

VPBank có thể bán đến 49% vốn FE Credit, lấy tiền tập trung cho SME và bán lẻ

Năm 2020, VPBank đặt mục tiêu lợi nhuận giảm 1,1%, lần đầu tiên giảm kể từ năm 2012 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

8 cuốn sách mà người càng thông minh càng thích đọc

Đọc sách không chỉ cho thấy tầm nhìn và dung mạo tinh thần của một người, mà nhiều hơn, nó còn quyết định “vận may” của một người. Càng là người thông minh, càng biết dành thời gian đi xây dựng “hệ thống tư duy cá nhân” của mình thông qua đọc sách.

Kylie Jenner bị Forbes tước danh tỷ phú

Cả thế giới ăn 'cú lừa' khi Kylie khai khống doanh thu của Kylie Cosmetics để được danh tỷ phú.

Đọc thêm