BIẾN: Luật sư Hà tung clip cực căng yêu cầu đích danh ViruSs phải xin lỗi vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mình!

30/12/2021 17:23 PM | Sống

Đoạn video clip nhắc tên ViruSs cực căng của TikToker Luật sư Hà đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Cách đây không lâu, ViruSs đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh chuyện nam streamer bị doanh nhân Zet Under tố "lùa gà" dù mới chỉ có 3 tháng kinh nghiệm đầu tư. Theo đó, ViruSs một lần nữa khẳng định anh hoàn toàn không "lùa gà" như những gì netizen bàn tán. Ngoài ra, ViruSs cũng có nhắc về "một anh chàng luật sư nổi tiếng" rằng: Đường đường là 1 luật sư lại đưa ra những thông tin chỉ căn cứ trên những điều cơ bản là hình và nghe, đây là điều tối kỵ trong ngành. Khi bạn chưa có bằng chứng, không nên khép tội một ai cả.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là phát ngôn ViruSs đang nhắm đến Luật sư Hà - TikToker nổi tiếng cách đây không lâu đã lên tiếng về việc nhiều người nổi tiếng, PR cho những game tiền ảo núp bóng "cá độ". Ngay lập tức, phía Luật sư Hà đã đăng clip phản pháo phát ngôn này của ViruSs.

 BIẾN: Luật sư Hà tung clip cực căng yêu cầu đích danh ViruSs phải xin lỗi vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mình! - Ảnh 1.

ViruSs và Luật sư Hà tiếp tục có màn "khẩu chiến" qua lại trên MXH

Cụ thể, trong clip mới nhất, Luật sư Hà đã lên tiếng cho rằng trong clip anh đăng tải chỉ mang tính "cảnh cáo" người dùng, hoàn toàn không nhắc gì đến tên ViruSs. Luật sư Hà khẳng định: Việc em cho rằng trong video anh phân tích nhắc đến tên em, đưa tên em che mặt là hoàn toàn vu khống. Bởi nội dung video gốc còn đây, hoàn toàn không nhắc tới tên em - đưa hình ảnh em vào bài phân tích. Việc em thông qua những tin này đánh giá chuyện anh làm nghề là non kinh nghiệm đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện anh làm nghề trong tương lai, em cần phải xin lỗi anh.

Bên cạnh đó, Luật sư Hà cho rằng bản thân nhận thấy dự án game núp bóng cờ bạc có dấu hiệu vi phạm pháp luật nên cần phải cảnh báo đến mọi người. Trong trường hợp này nếu như nó là dự án game cờ bạc núp bóng, người chơi phải nộp phạt thì thì ViruSs có đứng ra nộp phạt thay hay không?

 BIẾN: Luật sư Hà tung clip cực căng yêu cầu đích danh ViruSs phải xin lỗi vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mình! - Ảnh 2.

TikToker Luật sư Hà phản ứng cực căng sau bài phỏng vấn của Viruss

Chốt lại câu cuối, Luật sư Hà một lần nữa khẳng định anh không hề nhắc ViruSs trong clip cảnh báo của mình. Hiện tại sau khi đọc xong bài phỏng vấn của ViruSs, Luật sư Hà cho rằng: Phải chăng em đang thừa nhận em quảng cáo có tựa game nêu trên?

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Nguồn: Tổng hợp


Theo Thế Huân

Từ khóa:  ViruSs , lùa gà
Cùng chuyên mục
XEM