Bị yêu cầu công khai số tiền kêu gọi từ thiện nếu không sẽ gặp 'quả báo', Công Vinh đáp trả: 'Tiền túi nhà em mà!'

21/07/2021 09:15 PM | Sống

Câu trả lời thông minh và hợp lý của Công Vinh nhận được hưởng ứng lớn từ cộng đồng mạng.

Bị yêu cầu công khai số tiền kêu gọi từ thiện nếu không sẽ gặp 'quả báo', Công Vinh đáp trả: 'Tiền túi nhà em mà!'

Sau những lùm xùm từ thiện miền Trung vừa qua, cặp đôi Thủy Tiên và Công Vinh liên tục phải hứng chịu chỉ trích từ dư luận và cộng đồng mạng. Thậm chí gần đây, mẹ ruột nữ ca sĩ cũng vướng vào ồn ào với những hình ảnh phóng sinh có yếu tố phản cảm.

Tuy nhiên, những điều này vẫn không khiến vợ chồng ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng chùn bước, trái lại, cặp đôi vẫn tiếp tục hành trình thiện nguyện, đặc biệt gần đây, họ liên tục hỗ trợ công tác phòng chống dịch của những 'chiến sĩ' nơi tuyến đầu bằng những hành động thiết thực. 

Gần nhất, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có bài đăng "bán rau" với giá 0 đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh. Dưới bài viết, nhiều người khen ngợi hành động đẹp của vợ chồng anh. Bên cạnh đó, có không ít người chỉ trích cặp đôi, nhiều người yêu cầu Công Vinh - Thủy Tiên sao kê tài khoản, công khai minh bạch số tiền quyên góp từ đợt cứu trợ lũ lụt ở miền Trung.

Bị yêu cầu công khai số tiền kêu gọi từ thiện nếu không sẽ gặp quả báo, Công Vinh đáp trả: Tiền túi nhà em mà! - Ảnh 1.

Bài viết của ông xã Thủy Tiên


Cụ thể, một antifan đã để lại bình luận: "Làm ơn công khai số tiền kêu gọi rõ ràng nhe! Không thôi sẽ mang quả báo nghèo nàn muôn kiếp về sau. Luật nhân quả chơi rất công bằng đó ạ".

Công Vinh liền thẳng thắn đáp trả: "Dạ để em sẽ công khai số tiền minh bạch với vợ em ạ, vì đây là tiền túi của nhà em mà chị". Câu trả lời của Công Vinh nhận về vô số sự hưởng ứng của cộng đồng mạng. 

Bị yêu cầu công khai số tiền kêu gọi từ thiện nếu không sẽ gặp quả báo, Công Vinh đáp trả: Tiền túi nhà em mà! - Ảnh 2.

Công Vinh đáp trả "cực gắt" khi bị netizen vào hỏi khó.

Những việc làm hiện tại của Công Vinh và Thủy Tiên đều là những hành động vô cùng ý nghĩa và rất đáng quý. Không còn kêu gọi ủng hộ, cặp đôi vẫn đang duy trì công tác từ thiện, hỗ trợ bà con vùng dịch bằng chính những gì họ đang có. Đó mới là điều trân quý. 

Trước đó, Thuỷ Tiên cũng bức xúc vì bị anti-fan vào công kích việc từ thiện: "Càng sân si khó chịu, càng ghét nhau, nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình tệ đi. Nên người góp công người góp của, bạn nào không có gì thì hãy góp một chút lòng lương thiện phát ra tình yêu thương, lời nói và suy nghĩ tốt đẹp tích cực để giúp sự cộng hưởng từ trường tốt đẹp sẽ khiến tình trạng khó khăn này chấm dứt đi nhanh hơn ạ".

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung tân Phó TGĐ Kienlongbank Đỗ Anh Tuấn: Từ dân công nghệ, viên chức Nhà nước đến người giàu thứ 9 thị trường chứng khoán Việt Nam

Ông Đỗ Anh Tuấn hiện là Chủ tịch Sunshine Group và vừa chính thức ngồi vào ghế Phó Tổng giám đốc Kienlongbank. Ông Tuấn đang sở hữu tài sản 18.000 tỷ trên thị trường chứng khoán.

Tại sao "vua thép" Trần Đình Long chi gần 1.000 tỷ lập công ty điện máy cạnh tranh trực tiếp với Sunhouse và Asanzo?

Không lâu sau khi thoái toàn bộ vốn khỏi Công ty CP Nội thất Hòa Phát và rút chân ra khỏi mảng nội thất, Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực mới với mảng điện máy gia dụng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi giày vải 70.000 đồng nhưng Trung Nguyên chịu chi vài trăm tỷ cho siêu xe, hoa hậu?

Theo ông Vũ, ngân sách Trung Nguyên nếu phân bổ 10% doanh thu làm truyền thông, quảng cáo xây dựng thương hiệu sẽ là vài trăm tỷ đồng. Mua siêu xe vừa là tài sản của doanh nghiệp lại thu hút báo chí, truyền thông và công chúng tới các hoạt động như tặng sách của Trung Nguyên.

Đọc thêm