Bí thư Hoàng Trung Hải: “Không để con cái, người thân lạm quyền làm ăn phi pháp”

09/05/2016 01:39 PM | Kinh tế vĩ mô

"Tôi luôn tâm niệm không để con cái, người thân lạm dụng quyền của mình để làm ăn phi pháp, để tham nhũng, mà phấn đấu làm sao để thực hiện chống tham nhũng, xây dựng xã hội minh bạch, công bằng".

Bí thư Hoàng Trung Hải: “Không để con cái, người thân lạm quyền làm ăn phi pháp”
Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải

Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải đã nói như vậy tại buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội), sáng 9/5.

Bí thư Hoàng Trung Hải nhấn mạnh nếu đắc cử, ông sẽ phấn đấu xứng đáng là người đại diện trung thành, tin cậy cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, trực tiếp là nhân dân Thủ đô.

“Với tư cách Bí thư Hà Nội, với các cử tri Hà Nội, tôi có trách nhiệm chỉ đạo các cơ quan của Thành phố, phối hợp với các bộ ngành liên quan triển khai kiến nghị của cử tri.

Tôi sẽ luôn trau dồi đạo đức cách mạng, luôn tâm niệm không để con cái, người thân lạm dụng quyền của mình để làm ăn phi pháp, để tham nhũng, mà phấn đấu làm sao để thực hiện chống tham nhũng, xây dựng xã hội minh bạch, công bằng”, ông Hải nói.

Bên cạnh đó, ông Hải cũng cho biết nếu trúng cử sẽ cố gắng góp phần nâng cao chất lượng Quốc hội, để Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất, làm sao đặt lợi ích của người dân, của quốc gia lên trên hết và cùng với đó là xây dựng quốc phòng vững mạnh, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền đất nước.

“Chúng tôi cũng sẽ chủ động đề xuất với Quốc hội các cơ chế, chính sách theo tâm tư nguyện vọng của người dân, đặc biệt là cơ chế an sinh xã hội”, Bí thư thành ủy Hà Nội khẳng định.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Hoàng Trung Hải cũng nhấn mạnh hướng tới mục tiêu tạo đột phá cho Hà Nội trong 5 năm tới. Đặc biệt là đột phá vào khâu phát triển cơ sở hạ tầng, coi đây là mục tiêu cần ưu tiên để phát triển nâng cao nền kinh tế.

Ngoài Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, còn có 4 ứng viên ứng cử tại huyện Phúc Thọ, đó là: Thượng tướng Nguyễn Văn Được, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam; ông Ngọ Duy Hiểu, Bí thư huyện ủy Phúc Thọ; ông Trần Danh Lợi, Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Hà Nội; bà Bạch Tố Uyên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội.

Có hơn 300 cử tri đã có mặt tại buổi tiếp xúc cử tri để nghe chương trình hành động của 5 ứng cử viên trên.

Theo Mạnh Nguyễn

Bizlive

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm