Bị sốc sau khi ăn mỳ cay cấp độ 7, cô gái nhập viện cấp cứu

03/10/2016 09:48 AM | Sống

Được cho là đã "thử thách" bản thân bằng bát mỳ cay cấp độ 7, cô gái trẻ này chắc sẽ không bao giờ dám ăn thêm một lần nào nữa.

Bị sốc sau khi ăn mỳ cay cấp độ 7, cô gái nhập viện cấp cứu

Thời gian qua, món Mỳ cay 7 cấp độ đã thu hút được rất nhiều sự tò mò, hiếu kỳ và còn được cho là thước đo của những người ăn cay tốt.

Nhiều người mới dùng tới cấp 2-3 đã "lắc đầu, lè lưỡi" vì không chịu nổi độ cay của món mỳ đặc biệt này, chưa nói tới cấp độ số 7.

Và mới đây nhất, một cô gái được cho là đã ăn món mỳ cay này ở cấp độ 7 và không lâu sau, cô nàng đã được chuyển đi cấp cứu vì bị sốc. Theo ghi nhận từ phía người đăng tải thông tin, sự việc này xảy ra vào tối ngày 2/10, tại Tp. Vinh - Nghệ An.

Bị sốc sau khi ăn mỳ cay cấp độ 7, cô gái nhập viện cấp cứu. Nguồn: Beatvn

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng cùng hàng loạt lời bình luận.

"Ngon đâu chẳng thấy, chỉ thấy cay xé mồm. Bổ đâu chưa biết, chỉ biết là đến lúc đi vệ sinh thì khổ thấu trời xanh luôn. Mình khuyên các bạn không ăn được cay thì đừng bao giờ nghĩ tới món này.

Còn những bạn ăn cay tốt thì cũng dừng lại ở mức thấp thôi, đừng ham hố đua tranh ăn cấp độ cao là ốm luôn đấy! Chia sẻ từ một người đã ăn mỳ cay!" - người dùng Nguyễn Trang chia sẻ.

Theo Luna

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm