Bị phát hiện điểm bất thường, Thuỷ Tiên xoá ngay bài viết trần tình vụ người chuyển nhầm 30 triệu đồng từ thiện

04/06/2021 09:12 AM | Sống

Trước đó, Thuỷ Tiên chia sẻ vụ việc này đã ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của cô và quản lí.

Bị phát hiện điểm bất thường, Thuỷ Tiên xoá ngay bài viết trần tình vụ người chuyển nhầm 30 triệu đồng từ thiện

Trong thời gian gần đây, trong suốt tháng 4, một người có tài khoản T.H chuyển khoản lên tiếng mình đã chuyển nhầm 300.000 đồng thành 30 triệu đồng ủng hộ Thuỷ Tiên làm từ thiện nhưng không được trả lại số tiền chuyển nhầm. Trước vụ việc này, tối ngày 3/6 vừa qua, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng và đưa ra các bằng chứng không khớp yêu cầu từ phía tài khoản T.H.

Thuỷ Tiên cũng hi vọng vụ việc này sớm được kết thúc vì cuộc sống của cô và quản lí của cô đã bị ảnh hưởng quá nhiều. Nữ ca sĩ cũng cho biết mình đã nhận không ít những tin nhắn chửi rủa, đe doạ từ những số điện thoại lạ.

Tuy nhiên, sau khi bài đăng của Thuỷ Tiên đưa lên, một số người tinh ý đã nhận ra điểm bất thường vì số được in trong chứng từ giao dịch là số in trên thẻ chứ không phải số tài khoản như Thuỷ Tiên đã nhắc tới. Bên cạnh đó, nhiều người sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á cũng xác nhận 9704 là đầu số để nhận diện thẻ ATM. Thậm chí, có người đã tra ra chủ nhân của số thẻ trùng với tên cô gái đã chuyển khoản nhầm.

Để trả lời cho những tranh cãi của người hâm mộ, Thuỷ Tiên sau đó đã trần tình. Qua đó, cô cũng cho biết cô gái chuyển khoản nhầm không có ý hợp tác với ekip của cô.

"Hôm rồi trợ lý bên mình đã có email hướng dẫn bạn ra ngân hàng để nhờ tra soát và gửi văn bản cho ngân hàng bên mình để 2 ngân hàng xác minh giao dịch đúng tài khoản để nếu có thì mình sẽ hỗ trợ chuyển lại. Đây là phương án ngân hàng yêu cầu, nhưng bạn ấy từ chối đi ra ngân hàng và yêu cầu bên mình phải đi ra cùng?

Sau đó cung cấp các thông từ email cho các group anti thay vì đi ra ngân hàng gửi xác nhận về cho ngân hàng bên mình. Vì vậy việc này mình xác định dù bạn có chuyển 30 triệu thật thì bạn cũng đang cố tình để gài bẫy mình cố tình cung cấp thông tin không chính xác và cũng không thật sự muốn hợp tác dù bên mình đã đề xuất phương án. Nên mình quyết định ngừng hỗ trợ cho tất cả các trường hợp như thế này từ đây về sau nhé".

Bị phát hiện điểm bất thường, Thuỷ Tiên xoá ngay bài viết trần tình vụ người chuyển nhầm 30 triệu đồng từ thiện - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, Thuỷ Tiên đã xoá bài viết trần tình này.

Tiên Yên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kỷ lục mới: Nhà đầu tư cá nhân trong nước mở hơn 220.000 tài khoản mới trong tháng 11 khi VN-Index chạm đỉnh 1.500 điểm

Từ đầu năm đến nay, đã có 1,3 triệu tài khoản chứng khoán được mở ra bởi các nhà đầu tư cá nhân trong nước.

Bí mật đen tối đằng sau gã khổng lồ dược phẩm Pfizer: Người hùng 'cứu thế giới' hay cú lừa marketing thế kỷ?

Tự hào “cứu thế giới” khỏi đại dịch nhưng Pfizer từng ép Mỹ phải mua giá 100 USD/1 liều vaccine, chưa bao giờ cân nhắc bán hàng mà không có lợi nhuận

Chuyện cũ kể lại: Trước lùm xùm tai nghe, BKAV từng bị “phát giác” vì cử nhân viên giả làm khách hàng mua Bphone tại CellphoneS

Tưởng "khách sộp" đi mua Bphone không cần giảm giá, chẳng cần quà cáp, ai ngờ lại là BKAV cử nhân viên đi mua…

Mâu thuẫn Đặng Lê Nguyên Vũ - Lê Hoàng Diệp Thảo lại nổ ra: Bà Thảo nói bị "chiếm" nhà máy, phía ông Vũ khẳng định "thu hồi đúng pháp luật"

Phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang đã được thu hồi từ ngày 20/11 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ ngày 30/11 vừa qua.

Đọc thêm