Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: "Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi"

28/01/2022 09:11 PM | Sống

Bên cạnh đó, người 'bóc phốt ngược' giùm Hà Hồ trong vụ bị shop chửi oan lại là người mẫu Lê Thúy.

Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: "Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi"

Không chỉ là "Nữ hoàng giải trí", Hà Hồ còn xứng danh "Nữ hoàng thị phi" của Vbiz. Từ đầu năm 2022 tới hiện tại cô liên tiếp dính vào những xì xào liên quan đến cửa hàng thời trang: "thứ dữ" có thể kể ngay đến Dior Việt Nam, mà "be bé xinh xinh" thì là một shop thời trang nội địa. Nguyên nhân cũng bởi một nhân vật chủ shop không rõ vì lý do gì mà đăng tải hình ảnh Hà Hồ (đã che mặt, nhưng ai-cũng-biết-là-ai) kèm lời lẽ xéo sắc móc mỉa. Đọc kỹ mới biết hóa ra chủ shop nghi ngờ bà mẹ 3 con mua đồ rởm nhái thiết kế từ thương hiệu của họ.

Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi - Ảnh 1.

Chủ shop thời trang bóng gió về "1 ca sỹ nổi tiếng" mua chiếc áo dài nhái sản phẩm của mình, chưa kể còn móc mỉa thêm là sợ sử dụng hình ảnh sẽ bị kiện (có lẽ nhắc đến sự vụ Trương Thế Vinh) nên đổi luôn tên sản phẩm thành SET ÁO DÀI ĐỎ SỢ BỊ KIỆN. Và tất nhiên không khó để ai cũng nhận ra nhân vật được che mặt kia chính là Hồ Ngọc Hà.

Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi - Ảnh 2.

Thực tế thì chủ shop "cà khịa" cô đến tận 2 lần, lần nào cũng sử dụng những ngôn từ thiếu tôn trọng.

Có lẽ vì bất bình khi thấy người chị thân thiết của mình bị công kích, người mẫu Lê Thúy đã lên tiếng trên trang cá nhân kèm theo tin nhắn cho thấy phía Hà Hồ mua hàng chính gốc, thậm chí còn không xin xỏ thêm bớt xu nào trên danh nghĩa người nổi tiếng.

Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi - Ảnh 3.

Lê Thúy lên tiếng bức xúc khi Hà Hồ bị chủ shop chửi oan, đồng thời tung ra những tin nhắn khẳng định phía nữ ca sỹ bỏ tiền ra mua hàng chính gốc.

Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi - Ảnh 4.

Nội dung tin nhắn cũng cho thấy phía Hà Hồ đã chủ động mua hàng online, trả đúng giá, không lấy mác người nổi tiếng để mua...

Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi - Ảnh 5.

... đồng thời cũng "bóc phốt ngược" sự chậm trễ của shop khi 6 ngày vẫn chưa giao hàng tới nơi.

Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi - Ảnh 6.

Ngay sau khi Lê Thúy đăng bài "bóc phốt" shop, Hà Hồ đã có động thái khẳng định bản thân chính là nhân vật chính trong câu chuyện, đồng thời không quên cảm thán: "nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi". Hiện cô cũng đã xóa hình ảnh bản thân mặc chiếc áo dài này trên mọi trang cá nhân như một cách để xóa shop thời trang chửi mình ra khỏi trí nhớ.

Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi - Ảnh 7.

Bên dưới bài đăng còn dày đặc vô vàn bình luận chỉ trích chủ shop vì đã không nhận ra sản phẩm chính mình thì chớ, lại còn chửi đổng khách hàng đã bỏ ra tiền ra mua đồ hẳn hoi.

Bị chủ shop chửi đổng vì nghi mua đồ rởm mặc, Hà Hồ lập tức đáp trả: Nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi - Ảnh 8.

Chung quy là mới đầu năm mà Hồ Ngọc Hà gặp "tai bay vạ gió" đến 2 lần, mua đồ hiệu cao cấp cũng không xong mà order hàng online còn bị chửi oan...

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

https://afamily.vn/bi-mot-shop-chui-dong-vi-nghi-mua-do-rom-mac-ha-ho-lap-tuc-dap-tra-noi-chuyen-kieu-do-thi-chiu-roi-2022012817024716.chn

Theo KIKO

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm