Bị che tầm nhìn, Cristiano Ronaldo muốn mua luôn sân golf cạnh nhà

26/08/2022 09:17 AM | Sống

Cristiano Ronaldo là một triệu phú chịu chơi khi sẵn sàng chi đậm tiền để hưởng thụ cuộc sống.

Cristiano Ronaldo muốn mua một câu lạc bộ golf sang trọng nằm ngay bên cạnh ngôi nhà chuẩn bị xây dựng trị giá hơn 20 triệu USD của mình ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Nam cầu thủ muốn di dời toàn bộ tòa nhà và bãi đỗ xe của nơi này vì có nguy cơ làm hỏng tầm nhìn từ dinh thự.

Siêu sao bóng đá muốn đảm bảo quyền riêng tư và có đường rộng rãi khi dự định chuyển đến nơi này sinh sống cùng bạn gái Georgina Rodriguez.

Bị che tầm nhìn, Cristiano Ronaldo muốn mua luôn sân golf cạnh nhà - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo muốn mua hẳn một câu lạc bộ golf để giúp giải phóng tầm nhìn của dinh thự sắp xây. Ảnh: Getty

Bị che tầm nhìn, Cristiano Ronaldo muốn mua luôn sân golf cạnh nhà - Ảnh 2.

Sơ đồ dinh thự của CR7 và câu lạc bộ golf. Ảnh: The Sun

The Sun đưa tin từ các nguồn thân cận của CR7 cho biết ngôi nhà mơ ước sẽ cực kỳ hiện đại, có một nhà để xe được trang bị thang máy chứa được 30 xe. Garage này sẽ cho phép anh chọn xế hộp yêu thích chỉ nhờ một nút bấm.

Dinh thự có các dãy phòng ngủ rộng, nhìn ra biển và hồ bơi cùng với rạp chiếu phim, spa, phòng trò chơi và văn phòng. Tiền đạo Manchester United thậm chí cân nhắc mua một mỏ đá ở Italy để đảm bảo đá cẩm thạch dùng làm nhà là độc quyền. Trưng bày trong nhà còn có bức tranh tường do Louis Vuitton thiết kế.

Thông tin được tiết lộ cho biết giá bất động sản tại Quinta da Quinta da Marinha ở Riviera Bồ Đào Nha đã tăng từ hơn 11 triệu USD lên 20 triệu USD. Nhưng dinh thự của Ronaldo sẽ còn có giá cao hơn nữa khi anh điều chỉnh kế hoạch xây dựng với kiến trúc sư hàng đầu, Vitor Vitorino. Việc xây dựng trên khu đất rộng hơn 1.000 m2 sẽ được hoàn thành vào đầu năm sau.


Theo Phương Kim

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM