Bị cha đẻ và chị gái hợp sức khởi kiện, Meghan bị cáo buộc có màn đáp trả thâm sâu bằng hành động "đen tối" chưa từng thấy

16/03/2022 15:40 PM | Sống

Chị gái của Meghan đã vấp phải khó khăn đầu tiên trong cuộc chiến chống lại nàng dâu hoàng gia.

Vào ngày 15/3, truyền thông quốc tế đưa tin, chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan Markle đã tạm thời bị khóa tài khoản Twitter do vi phạm một số quy định của trang mạng xã hội này. Theo Newsweek, Twitter cho biết tài khoản của Samantha Markle có dấu hiệu không minh bạch. Trong khi đó luật sư đại diện của bà Samantha khẳng định có một âm mưu phía sau.

Ông này chia sẻ với Newsweek: "Tài khoản Twitter của Samantha dường như đã bị tấn công. Ai đó đã cố gắng thay đổi mật khẩu của bà ấy và một số ảnh chụp trên Twitter dường như đã bị thay đổi hoặc bị chỉnh sửa. Chúng tôi đang điều tra để làm rõ vụ việc này".

Điều đáng nói là việc Samantha tạm thời bị khóa tài khoản Twitter xảy ra chỉ sau ít ngày người phụ nữ này khởi kiện Meghan vì tội phỉ báng và nói không đúng sự thật trong cuộc phỏng vấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey vào năm ngoái.

Bị cha đẻ và chị gái hợp sức khởi kiện, Meghan bị cáo buộc có màn đáp trả thâm sâu bằng hành động đen tối chưa từng thấy - Ảnh 1.

Meghan đang trong "cuộc chiến" với chị gái cùng cha khác mẹ.

Được biết, trên tài khoản Twitter này, bà Samantha thường xuyên sử dụng để chỉ trích và lên án Nữ công tước xứ Sussex. Một bộ phận người dân cùng các nhà báo ủng hộ hoàng gia Anh đang chỉ trích quyết định dừng tài khoản mang tên Samantha của Twitter.

Nhà báo Richard Eden của Daily Mail thậm chí còn tuyên bố rằng chính nhà Sussex đứng đằng sau vụ việc này. Nhà báo cáo buộc Harry đã sử dụng sức ảnh hưởng và mối quan hệ của mình để tác động lên ông chủ Twitter nhằm bảo vệ Meghan. Nhiều người cáo buộc rằng Nữ công tước xứ Sussex đã có màn đáp trả cao tay chị gái mình, "triệt đường" phát ngôn của Samantha để bà không còn "lộng ngôn" trên mạng xã hội.

Việc tài khoản Twitter của bà Samantha có dấu hiệu bị hack, Meghan cũng bị cáo buộc đứng đằng sau chuyện này. Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra bất kỳ bình luận gì về những cáo buộc trên.

Bị cha đẻ và chị gái hợp sức khởi kiện, Meghan bị cáo buộc có màn đáp trả thâm sâu bằng hành động đen tối chưa từng thấy - Ảnh 2.

Meghan liên tục bị cha đẻ và chị gái chỉ trích trên truyền thông.

Trước đó, trong đơn kiện đệ trình tại Tampa, Florida, Samantha tuyên bố việc nữ công tước ám chỉ trong cuộc phỏng vấn với Oprah rằng Samantha là người lạ đối với Meghan là "phỉ báng". Bà cũng cáo buộc Meghan đã thiếu tôn trọng cha của họ khi vẽ ra câu chuyện hoang đường.

Mới đây, ông Thomas Markle cũng đã lập ra kênh Youtube riêng và tuyên bố ông sẽ rất "vui mừng" khi đối đầu với nhà Sussex tại tòa án vì ông đã mất gần 4 năm để có thể gặp mặt trực tiếp con gái và Hoàng tử Harry. Trong khi đó, luật sư của Nữ công tước xứ Sussex, Michael Kump, cho rằng vụ kiện của Samantha là "vô căn cứ và vô lý".

Trên thực tế, đã từ lâu Meghan hoàn toàn cắt đứt liên hệ với gia đình cha đẻ của mình. Tại hôn lễ hoàng gia vào năm 2018, chỉ có bà Doria, mẹ đẻ Meghan, là người thân duy nhất đại diện bên nhà cô dâu tham dự đám cưới.

Nguồn: Daily Star

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM