Bị bạn thân cà khịa, anh chàng Youtuber cưới luôn mẹ của bạn để trả thù cho bõ tức

26/11/2019 14:34 PM | Công nghệ

Một pha đáp trả cực kì gắt gỏng.

David Dobrik là một Youtuber 22 tuổi nhưng đã sở hữu một số lượng người theo dõi đáng nể, lên tới 14,6 triệu follower trên kênh vlog của mình. Kênh của anh chàng hầu hết là những content xung quanh cuộc sống thường nhật. 

Câu chuyện bắt đầu khi Jason Nash, người bạn thân hơn tuổi của David và đồng thời cũng là một Youtuber có tiếng, trong một lần vui miệng đã cà khịa rằng: "Này Jason ạ, tao không tưởng tượng nổi mày mà có vợ cũ thì sao luôn, vì tao tin chẳng ai trên cõi đời này thèm yêu mày".

Bị bạn thân cà khịa, anh chàng Youtuber cưới luôn mẹ của bạn để trả thù cho bõ tức - Ảnh 1.

Nhớ nhé các bạn: Tình yêu đích thực sẽ luôn chiến thắng.

Ơ kìa, cà khịa một chút thì vui chứ cà khịa nhiều chút thì chơi một mình nha. Tưởng rằng đó chỉ là một câu nói đùa vui nhưng ai ngờ David lại không hề thấy vui chút nào cả. Vậy là chỉ sau 3 tiếng đồng hồ kể từ lúc câu nói được thốt ra, anh chàng đã tiết lộ với 14 triệu người theo dõi trên Youtube rằng mình sẽ bay thẳng một mạch đến Boston để... cầu hôn mẹ của Jason! Tất nhiên là bà cụ vô cùng sững sờ, nhưng khi nghe được những lời tâm sự đầy ấm ức từ David cũng như biết được đây chỉ là một trò đùa thì cụ đồng ý luôn vì cũng muốn "chơi" thằng con giai già đầu của mình một vố.

Thế là David và mẹ của Jason ngay lập tức tổ chức hôn lễ ở Las Vegas rồi cùng nhau đi hưởng trăng mật ở hòn đảo Hawaii mộng mơ, sau đó cặp đôi mới thông báo cho Jason biết rằng thằng bạn thân "không con nào thèm lấy" giờ đã trở thành bố mình, theo luật!

May cho Jason rằng trò đùa đã chính thức kết thúc khi David thông báo với mọi người rằng "cuộc hôn nhân" này không hề hạnh phúc và họ sẽ ly dị sau 1 tháng "làm vợ làm chồng". Pha cầu hôn chơi khăm đỉnh cao của David đã giúp anh chàng hốt được 6,8 triệu view cho video cầu hôn của mình!

Theo Đức 2 xích

Cùng chuyên mục
XEM