Bị bà Phương Hằng nói mua kim cương trả góp, Đàm Vĩnh Hưng phản pháo: Chị đang đánh mất mình từng ngày! Hãy ngừng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá!

01/05/2021 12:40 PM | Sống

Bà Hằng livetream: "Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nóng mặt chỉ đích danh bà trên trang cá nhân.

Bị bà Phương Hằng nói mua kim cương trả góp, Đàm Vĩnh Hưng phản pháo: Chị đang đánh mất mình từng ngày! Hãy ngừng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá!

Đàm Vĩnh Hưng vừa có những phát ngôn trên trang cá nhân về mối quan hệ với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, sau khi người này nói ca sĩ 'đua đòi mua trả góp kim cương để thể hiện' khi livestream.

Chiều 30-4, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái dài đề cập tới mối quan hệ giữa anh và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng, tức Dũng "lò vôi".

Qua đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong các dòng trạng thái gần đây không có nội dung nào nhắc tới bà Nguyễn Phương Hằng, mà tất cả đều là những câu chuyện, tâm trạng cá nhân của riêng ca sĩ.

Anh khẳng định vụ việc của bà Hằng với bất kỳ ai trong ngành giải trí gần đây không liên quan đến mình. Còn bà Hằng khi livestream lại cho rằng Đàm Vĩnh Hưng nói mình "kém sang" trên mạng xã hội.

Bị bà Phương Hằng nói mua kim cương trả góp, Đàm Vĩnh Hưng phản pháo: Chị đang đánh mất mình từng ngày! Hãy ngừng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá!  - Ảnh 1.

Trước đó, trong một livestream, bà Phương Hằng nói: "Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có chung sở thích kim cương, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp.

Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau". 

Ông hoàng nhạc Việt bày tỏ: "Đàm Vĩnh Hưng em đâu lạ gì chị. Nhiều khi thấy chị nói Hoài Linh em cũng đau lòng lắm nên em không kêu thẳng mặt chị ra chửi, mà em nói chị 'kém sang'.

Bị bà Phương Hằng nói mua kim cương trả góp, Đàm Vĩnh Hưng phản pháo: Chị đang đánh mất mình từng ngày! Hãy ngừng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá!  - Ảnh 2.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - Ảnh: FBNV


Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi bà Phương Hằng: 

Gửi chị Phương Hằng!

Trước tiên em thừa nhận mình không bao giờ có cửa để so sánh với chị !

Một chút nhỏ của chị , em cũng không bao giờ bằng!

Em viết thư này và gọi chị là chị như xưa giờ là em vẫn tôn trọng chị!

Thưa chị!

Status của em không liên quan đến chị!

1/ Không có chữ nào nhắc đến tên chị

2/ Chuyện của chị với bất kỳ ai cũng không liên quan đến cuộc sống em!

3/ Chị không biết được sự thật trong câu chuyện cãi cọ của em và người thân em thì sao chị lại vội vã vơ vào mình và quả quyết rằng em nói chị vậy chị Hằng ơi??

4/ Chị có bỏ thời gian ra để xem kỹ trước khi lên tiếng chưa chị ??

Status trước đó và sau đó của em là cùng 1 câu chuyện và tâm trạng của riêng em! Liên quan gì đến chị?

Sau khi em và người thân giải toả xong thì em tự xoá status đó ! Chứ không sợ thằng nào con nào mà phải gỡ!

Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình chị NÓI hay sao mà chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy chị Hằng??

Vâng em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo!

Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm!

Khi em báo lương hát cho chị!

Chị cũng mặc cả , trả giá 5 lần ,7 lượt mới chịu mà chị?

Em cũng không lấy không tiền của chị Hằng ( Em cũng hát cả một live show của em mà chị) hay phải đi cướp giật .....của ai?? Để phục vụ đam mê hột xoàn của mình!

Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà chị Hằng ??

Chị cũng từng chạy chiếc spacy ra mua từ viên nhỏ đổi lên viên lớn từ từ mà chị?

Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng??

Mà khinh ai? Khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không??

Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày!

Mục đích cao đẹp của chị là đã khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong!

Bây giờ chị đang muốn gì nữa chị Hằng ơi??

Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo! Và tự đưa mình lên cao quá!

Chị là doanh nhân chị Hằng ạ!

Một lần nữa em khẳng định status của em không liên quan đến chị và việc của chị không liên quan đến em!

Hãy giữ những gì đã từng đẹp giữa em và Chị!


Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng trên mạng xã hội.

Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Masterise Group - Ông chủ các dự án căn hộ 500-700 trăm triệu đồng/m2: Trẻ tuổi nhưng vượt mặt "đàn anh" nhờ công thức "thâu tóm đất vàng, xây nhà siêu sang, bán giá siêu sốc"

Năm 2020, Masterise Group lọt vào danh sách 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây cũng là đại diện có tuổi đời trẻ nhất trong số các công ty được vinh danh, bên cạnh những "cây cổ thụ" bất động sản lâu năm như Vingroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh Land,...

Shark Tank Việt Nam

Nữ CEO xinh đẹp của Wiibike nói gì sau phát ngôn “Anh không quan tâm đến business, chỉ quan tâm đến mỗi em” của Shark Phú?

Câu nói "Anh không quan tâm đến business, chỉ quan tâm đến mỗi em thôi" của Shark Phú đã dấy lên nhiều tranh cãi về tính gameshow và câu nói đùa về giới tính. Nữ chính trong cuộc - CEO Wiibike - nói gì về câu chuyện này?

Trước khi đùa khiếm nhã 'Sạch - Xanh - Xinh là Xong', Shark Hưng từng tư vấn bạn gái trẻ lương 5 triệu muốn mua nhà Times City: Sắm đồ bơi đẹp, đi cà phê, tiếp cận người có sẵn nhà ở đó...

Trong màn thương lượng của Wiibike, shark Hưng có 2 lần nhắc đến chữ xinh khi nhận xét về startup. Tuy nhiên với câu nói "cứ sạch, xanh, xinh là xong" hiện đang gây tranh cãi về sự khiếm nhã của phát ngôn trên sóng truyền hình.

Đọc thêm