BEST Inc. ủng hộ 100,000 khẩu trang chống dịch Covid-19: “Kinh doanh phải đi cùng trách nhiệm xã hội”

28/04/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Ngày 23/4, Tập đoàn BEST Inc và Công ty thành viên BEST Logistics Technology (Việt Nam) đã trao tặng 100,000 khẩu trang cho Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

BEST Inc. ủng hộ 100,000 khẩu trang chống dịch Covid-19: “Kinh doanh phải đi cùng trách nhiệm xã hội”

Mặc dù hoạt động kinh doanh đang gặp những khó khăn nhất định do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân chống dịch" của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thủ tướng chính phủ, BEST Inc và Công ty thành viên BEST Logistics Technology (Việt Nam) đã nhanh chóng ủng hộ, đóng góp.

"Khẩu trang y tế là yếu tố quan trọng, có vai trò quyết định đến công tác phòng chống dịch và sự an toàn của các nhân viên thuộc nhóm nguy cơ cao. Là một doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng cách chung tay cùng các đơn vị chức năng và toàn cộng đồng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19" - Ông Nelson Wu – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH BEST Logistics Technology (Việt Nam) nhấn mạnh.

BEST Inc. ủng hộ 100,000 khẩu trang chống dịch Covid-19: “Kinh doanh phải đi cùng trách nhiệm xã hội” - Ảnh 1.

Tổng Giám Đốc Công ty TNHH BEST Logistics Technology (Việt Nam) – Ông Nelson Wu

"Nhân dịp này, chúng tôi cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với những phương án ứng phó kịp thời, đúng đắn của Chính phủ và sự cống hiến tận tụy của các cơ quan y tế, cơ quan chức năng. Tập đoàn BEST Inc. và Công ty TNHH BEST Logistics Technology (Việt Nam) cam kết luôn sẵn sàng đồng hành, hưởng ứng để công cuộc chống dịch Covid-19 của Việt Nam đi đến thắng lợi." – Đại diện BEST Logistics Technology (Việt Nam) chia sẻ thêm.

Được thành lập vào năm 2007 và niêm yết tại sàn chứng khoán New York năm 2017 (NYSE: BEST), BEST Inc. là nhà cung cấp dịch vụ logistics và các giải pháp về chuỗi cung ứng thông minh trên toàn cầu. Mạng lưới dịch vụ của BEST Inc. hiện đã phủ sóng tại hơn 20 quốc gia, cung cấp đến khách hàng 8 loại hình dịch vụ chuỗi cung ứng với các giá trị gia tăng toàn diện.

BEST Inc. ủng hộ 100,000 khẩu trang chống dịch Covid-19: “Kinh doanh phải đi cùng trách nhiệm xã hội” - Ảnh 2.

BEST Inc. là nhà cung cấp dịch vụ logistics và các giải pháp về chuỗi cung ứng thông minh trên toàn cầu

Tại Việt Nam, bên cạnh Dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express, BEST Inc. đồng thời đi tiên phong phong trong việc giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam mô hình kinh doanh Nhượng quyền bưu cục.

BEST Inc. ủng hộ 100,000 khẩu trang chống dịch Covid-19: “Kinh doanh phải đi cùng trách nhiệm xã hội” - Ảnh 3.

Dây chuyền xử lý hàng hóa tại một Trung tâm khai thác của dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express.

Mô hình Nhượng quyền bưu cục của BEST Inc. là mô hình đầu tư tiến tiến và thông minh. BEST Inc. kết nối các bưu cục nhượng quyền với mạng lưới bưu cục sẵn có tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, nhờ đó, các chủ doanh nghiệp chuyển phát có thể mở rộng ngay phạm vi phục vụ mà không cần phải đầu tư thêm kinh phí để xây dựng mạng lưới.

BEST Inc. ủng hộ 100,000 khẩu trang chống dịch Covid-19: “Kinh doanh phải đi cùng trách nhiệm xã hội” - Ảnh 4.

Dây chuyền xử lý hàng hóa tại một Trung tâm khai thác của dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express.

Cùng với sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử Việt Nam, mô hình Nhượng quyền bưu cục hứa hẹn sẽ là mô hình đầu tư đầy tiềm năng. Với sứ mệnh "Trao quyền làm chủ - Làm giàu cuộc sống", BEST Inc. mang đến cơ hội đầu tư, khởi nghiệp đầy triển vọng bằng cách ứng dụng công nghệ điện toán hiện đại vào quytrình quản lý và vận hành bưu cục, giúp doanh nghiệp chuyển phát hoạt động hiệu quả, tăng trưởng nhanh, đồng thời sớm thu hồi vốn.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm