Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện chữa liệt mặt tốt tại Tp Hồ Chí Minh

31/12/2020 21:30 PM | Kinh doanh

Liệt mặt (Liệt dây thần kinh số VII) là bệnh phổ biến, đứng đầu trong những bệnh thuộc các dây thần kinh mặt, khoảng 20-60/100 người/năm rơi vào nguy cơ mắc bệnh, không phân biệt giới tính, không phân biệt độ tuồi.

Vậy nguyên nhân gây liệt mặt từ đâu? Có chữa được không? Bệnh viện nào chữa giỏi liệt mặt? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nguyên nhân gây liệt mặt

Đối với liệt dây thần kinh số 7 trung ương do các khu trú trong sọ gây ra tai biến mạch máu não, áp xe não, u của hệ thần kinh trung ương, u dây thần kinh thính giác.

Đối với liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên thường có nguyên nhân do cảm lạnh đột ngột, hoặc do viêm. Ngoài ra, liệt mặt còn do biến chứng thần kinh của u vòm họng; dập, gãy, rạn nứt xương đá.... Nguy cơ cao gặp ở những đối tượng: Người bị suy nhược cơ thể - hệ miễn dịch kém, phụ nữ mang thai, có tiền sử về xơ vữa động mạch, huyết áp, hay bị stress, thức khuya, lười vận động, …

Các biểu hiện cụ thể như:

Liệt mặt một bên của khuôn mặt, đặc biệt là góc của miệng (hiếm khi cả hai bên mặt bị ảnh hưởng). Nhân trung lệch sang bên liệt, miệng bên bị ảnh hưởng xệ xuống. Mất khả năng kiểm soát nhấp nháy mắt, mắt nhắm không kín hay mở lớn cả khi ngủ. Mất vị giác, khó ăn uống. Ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý người bệnh.

Bệnh liệt mặt có chữa được không?

Đối với bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7 lâu năm do tai nạn hoặc do các bệnh nền gây ra làm tổn hại đến dây thần kinh số 7 bị liệt hoàn toàn thì phương pháp châm cứu không mang lại hiệu quả, bắt buộc phải dùng phương pháp phẫu thuật. Nếu bạn loay hoay trong việc chọn cho mình địa điểm hội tụ đủ điều kiện chữa liệt dây thần kinh số 7 trên thì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một gợi ý đáng giá dành cho bạn!

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện chữa liệt mặt tốt tại Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Gần 10 năm chữa trị liệt mặt không khỏi, đôi vợ chồng cùng đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và cái kết viên mãn cho đôi vợ chồng với hy vọng cuối cùng

Bệnh viện chữa liệt mặt tốt tại TP Hồ Chí Minh

Một tin vui cho bệnh nhân bị liệt mặt lâu năm, dây thần kinh số 7 bị đứt hoàn toàn sẽ được phục hồi trên 80% qua phương pháp vi phẫu thuật nội soi. Phương pháp này được Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng nhóm nghiên cứu của ông gồm những Giáo sư - tiến sĩ đầu ngành tại Hàn Quốc cho kết quả thành công ngoài mong đợi. Cùng với công nghệ gây tê plus độc quyền của BV Gangwhoo được giới chuyên gia các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến đánh giá cao, đưa vào thực tiễn qua báo cáo đề tài khoa học trong Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế lần thứ 38 tổ chức tại Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện chữa liệt mặt tốt tại Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

(Bác sĩ Phùng Mạnh Cường người được mệnh danh "bác sĩ có đôi bàn tay phù thủy" khắc phục được hầy hết những tình trạng nặng của bệnh liệt mặt)

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ khám và chẩn đoán bệnh lý thần kinh bằng phương pháp ngoại khoa. Một số trang thiết bị như kính vi phẫu thuật Leica, hệ thống nội soi thần kinh, vi phẫu thuật,… Khách hàng được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe kỹ càng trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Các ca bệnh liệt cơ mặt thường được bác sĩ Phùng Mạnh Cường hội chẩn với các bác sĩ ở Hàn Quốc để xác định nguyên nhân cùng phương pháp chỉnh liệt mặt chính xác nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã từng gặp một ca bệnh liệt cơ mặt "khó" của chị Đ.T.T, do tai nạn, bị liệt mặt hơn 15 năm, dây thần kinh số 7 bị đứt hoàn toàn. Sau khi hội chẩn, với kỹ thuật vi phẫu thuật, ít xâm lấn, bác sĩ Cường sử dụng phương án lấy cân cơ đùi thẳng tự thân để làm vật liệu điều chỉnh các khối sa trễ xệ vùng mặt và điều chỉnh méo mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện chữa liệt mặt tốt tại Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Chị Đ.T.T sau khi chỉnh liệt mặt cải thiện gần như tình trạng mẹo mặt suốt 15 năm

Qua tiểu phẫu, Bác sĩ Cường vạch một đường nhỏ, lấy dải thân cơ đùi thẳng ở đùi nối, điều chỉnh dây thần kinh số 7 bị liệt qua phẫu thật nội soi. Với công nghệ gây tê Plus của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Phương pháp này đem đến hiệu quả tức thì, không có cảm giác đau, cảm nhận được gương mặt mình dần hoàn thiện và trả lại cân đối vốn có cho gương mặt bạn chỉ sau 40 phút thực hiện.

Sau khi được chữa khỏi, chị T. đã loại bỏ được mặc cảm, tự ti trong suốt 15 năm qua. Đồng thời, việc sinh hoạt, ăn uống, giao tiếp của chị trở lại bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện chữa liệt mặt tốt tại Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Sau 3 năm bị liệt mặt và chữa trị không thành công, cô gái N.M may mắn tìm được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, giờ đây N.M không còn tự ti và lấy lại được niềm tin cuộc sống

Tận tình, chu đáo trong khám, điều trị bệnh liệt dây thần kinh số VII lấy lại vẻ tự tin cho quý khách hàng là trách nhiệm của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM