Bầu Đức: "Họ không như tôi, trước sau như một nên không biết thế nào mà tin hay không"

20/04/2018 16:42 PM | Kinh doanh

Bầu Đức tỏ ra mất niềm tin dù rằng Bộ VH - TT và Du Lịch đã vào cuộc để can thiệp việc bầu Tú cùng lúc nắm giữ 3 ghế quan trọng ở VPF.

Theo ý kiến của Thứ trưởng Bộ Văn Hóa - Thể Thao và Du Lịch (VH-TT&Du Lịch) ông Lê Khánh Hải chỉ đạo, sắp tới đây thường trực VFF sẽ phải làm việc với VPF để xác định lại công việc phù hợp cho ông Trần Anh Tú. Trước thông tin trên, bầu Đức chia sẻ:

"Chừng nào có quyết định đàng hoàng, giấy trắng mực đen tôi mới tin. Bây giờ, HĐQT của VPF đã bầu rồi thì dễ gì mà bác bỏ được. Bây giờ chưa xảy ra, chưa chính thức thì không thể nói được điều gì cả.

Điều gì cũng có thể xảy ra, tôi không tin được họ, nhỡ tin rồi không đúng như vậy thì sụp hầm chết không hay. Hôm nay nói thế này, mai mốt lại thay đổi nói kiểu khác. Họ không như tôi, trước sau như một nên không biết thế nào mà tin hay không".

Mới đây ở cuộc họp ngày 10/04, HĐQT VPF không cho ông Trần Anh Tú rút và yêu cầu vẫn kiêm nhiệm 3 chức danh Chủ tịch, Tổng giám đốc VPF cùng Trưởng ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp, hạng Nhất.

 Bầu Đức: Họ không như tôi, trước sau như một nên không biết thế nào mà tin hay không - Ảnh 1.

Bầu Đức vẫn không tin bầu Tú sẽ rút lui khỏi một vài ghế ở VPF. Ảnh: Cao Nguyên.

Không tin bầu Tú sẽ rút lui khi có sự can thiệp của Bộ VH-TT&Du Lịch, bầu Đức lý giải nguyên nhân vì sao mình lại mất niềm tin như vậy:

"Thử hỏi, Bộ VH-TT&Du Lịch vào cuộc, nhưng Tú không chịu rút thì làm gì được ông ấy, làm gì được nhau. Bắt nhốt được không?

Chính anh Tú nói sẽ rút lui nhưng cuối cùng thì sao, có rút không? Vậy thì người khác nói ăn thua gì, có tác dụng không? Nghĩ sao vậy? Chính miệng Tú phát ngôn ra xong lại rút lời thì ai mà còn tin được?

Tự mình đi thông báo sẽ rút khỏi ghế đó (Tổng giám đốc VPF - PV), đúng không? Rồi cũng chính Tú nói rằng người ta không cho rút lui.

Nói thẳng, cho hay không là quyền của Tú, bản thân mình muốn rút thì ai giữ được. Tôi cảm thấy Tú có bệnh muốn làm lãnh đạo. Thua rồi".

Sự cương quyết của bầu Đức và thế "ngàn cân treo sợi tóc" của HAGL


Theo Thái Hải

Từ khóa:  hagl , bầu Đức
Cùng chuyên mục
XEM