Bầu Đức: Giữ trên 7 vị trí không phải "siêu sao" thì là gì?

23/03/2018 16:07 PM | Xã hội

Bầu Đức cho rằng những ngôi sao U23 Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường hay Quang Hải cũng không sáng bằng "siêu sao" Trần Anh Tú.

Dường như cuộc chiến giữa bầu Đức và bầu Tú về chiếc ghế Phó chủ tịch (PCT) tài chính VFF nhiệm kỳ 8 vẫn chưa dừng lại, khi ông bầu của HAGL tuyên bố không chịu dưới quyền, thậm chí không muốn đội trời chung với ông Trần Anh Tú.

"Tôi không chấp nhận chuyện một người (bầu Tú - PV) bỏ ra 60 tỷ/năm tài trợ, rồi thao túng tôi, rồi về họp với gia đình, rồi tự quyết tất cả. Ai mà không lên tiếng thì không phải yêu bóng đá thực sự. Ai mà chẳng bỏ một năm mấy chục tỷ ra chơi bóng đá, để rồi một người không biết bóng đá đứng ra thao túng, tự quyết, tự ký... như thế sao chấp nhận được.

Nắm một lúc 7 vị trí, rồi giờ vòng qua ngồi vào cái ghế quyền lực nhất, ở đây là tiền bạc (PCT tài chính VFF - PV). Riêng tôi, tôi không cần tiền bạc nhưng nhóm lợi ích này cần, họ ký hợp đồng sẽ ra tiền, bảo sao không cần?", bầu Đức nhận định về việc bầu Tú muốn nắm chức ở cả VPF lẫn VFF.

Bầu Đức: Giữ trên 7 vị trí không phải siêu sao thì là gì? - Ảnh 1.

Cuộc chiến giữa bầu Đức và bầu Tú vẫn chưa đến hồi kết. Ảnh: Mạnh Quân.

Lý giải thêm nguyên nhân khiến mình quyết liệt chống đối bầu Tú ngồi vào ghế PCT tài chính VFF, bầu Đức cho biết:

"Ai đó nói tôi đang đánh đố, nhưng thực sự tôi không làm như vậy. Đơn giản, tôi không muốn dưới quyền của Trần Anh Tú, đơn giản vậy thôi. Tôi không chống đối ai cả. Hàng tỷ người có thể đảm nhiệm vị trí này tốt hơn Tú. Có tôi quá yêu bóng đá nên bỏ tiền túi ra làm, còn mấy người đó lấy tiền về chứ làm gì có bỏ ra?

Họ đi máy bay, công tác ở khách sạn còn ký chứng từ về để thanh toán, riêng tôi có cần đâu? Tôi thấy chán lắm rồi, không chấp nhận được. Lúc này, không phải Quang Hải, Công Phượng hay Xuân Trường là ngôi sao bóng đá mà Trần Anh Tú mới là "siêu sao". Giữ trên 7 vị trí không phải "siêu sao" thì là gì?".

Bầu Đức: Giữ trên 7 vị trí không phải siêu sao thì là gì? - Ảnh 2.

Bầu Đức cho biết sẽ tuyên chiến với bầu Tú đến cùng, thậm chí là cho HAGL dừng thi đấu V.League 2018. Ảnh: HAT.

"Trần Anh Tú coi thường rất nhiều người, từ Cao Văn Chóng đến Võ Quốc Thắng. Vừa lên nhận chức Chủ tịch VPF đã tước mất hợp đồng truyền hình ký trước đó. Ít nhất phải tôn trọng những gì người đi trước đã làm, quá bậy.

Nói thẳng, Trần Anh Tú có khi còn âm mưu leo lên chức Chủ tịch VFF. Hãy đợi mà xem. Đó là con người quá nhiều tham vọng. Tuấn Tổng mà lót đường cho Tú có ngày ra đường lúc nào không biết.

Nếu là thằng đàn ông, bản lĩnh sao không dám phản biệt. Không dám trả lời, ngậm câm bồ hòn? Làm gì phải chịu vậy, phải hay không phải thì nói, đúng hay sai nói nhanh, việc gì đi viết tâm thư làm gì?

Tôi thề không đội trời chung với Trần Anh Tú", bầu Đức chia sẻ về việc vì sao chỉ có mỗi mình phát biểu với truyền thông trong khi bầu Tú im lặng và gởi đi duy nhất một bức tâm thư.

Vì sao bầu Đức “khẩu chiến” với bầu Tú?

Theo Thái Hải

Cùng chuyên mục
XEM